• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí mini là một thiết bị cung cấp và giúp tạo oxy cần thiết cho một tiểu cảnh, bể cá, hồ cá... Là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người nuôi cá cảnh hay hồ cá công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách lựa máy thổi khí tạo oxy cho bể cá, tiểu cảnh tốt nhất.
   
   
   

  Tại sao nên dùng máy thổi khí cho hồ cá cảnh?

  Cá nuôi trong điều kiện nuôi nhốt, trừ những trường hợp nuôi bể cá để bàn nhỏ thì đều cần cung cấp khí oxy, vì lượng oxy trong dòng nước là không đủ cho các và thủy sinh khác sinh sống. Dẫn đến cá phải ngoi lên mặt nước nhiều lần, ngột thở, phát triển chậm…

  Máy thổi khí hồ cá không chỉ cung cấp oxy cho bể cá mà còn ngăn chặn rong rêu phát triển, dồn lượng rác thải bẩn trong bể vào góc bể… giúp bể cá sạch sẽ để cá sinh trưởng tốt.

  Ngoài ra, máy thổi khí mini còn có tác dụng tạo ra những dòng nước, tia nước li ti hay thậm chí là đài phun giúp bể cá sinh động và đẹp mắt hơn.

   
  Máy thổi khí tạo bọt khí oxy cho bể cá tiểu cảnh
   

  Ưu điểm của máy bơm khí cho bể cá:

  Với những loại hồ cá, bể cá, tiểu cảnh thì máy thổi khí mini là dòng phù hợp nhất. Đây là một dòng máy có rất nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng yêu thích:
  • Nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng.
  • Độ bền cao, được sản xuất từ Nhật Bản, đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền.
  • Linh động trong lắp đặt, có thể lắp đặt nhiều máy chạy song song
  • Không gây tiếng ồn.
  • Nhiệt độ tạo ra cũng thấp hơn hẳn các dòng máy cùng loại khác.
   
  Máy thổi khí tạo bọt khí oxy cho bể cá tiểu cảnh
   
   

  Cách chọn máy thổi khí mini cho tiểu cảnh, hồ cá nhỏ phù hợp

  Trên thị trường bây giờ có rất nhiều máy thổi khí hồ cá tiểu cảnh phong phú đa dạng cả về chủng loại, công suất, giá cả để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Vì vậy, trước khi chọn máy thổi khí mini cho bể cá của mình bạn cần nắm rõ các thông tin sau:
  • Nếu thể tích bể lớn hơn 500 gallons, bể chứa cần một máy bơm có lưu lượng bơm bằng 1 nửa số thể tích của bế chứa/h. Ngược lại, nếu thể tích bể bé hơn 500 gallons máy bơm phải có lưu lượng bằng với thể tích của bể/h.
   
  Máy thổi khí tạo bọt khí oxy cho bể cá tiểu cảnh
   
  • Tùy theo nhu cầu và điều kiện thời tiết của khu vực mà người sử dụng có thể chọn loại máy bơm chạy bằng điện hoặc máy thổi khí mini chạy bằng năng lượng mặt trời.
  • Nếu chọn sử dụng máy bơm bằng điện thì cần kiểm tra, đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật để đảm bảo an toàn và ngăn ngừa tai nạn. Đầu ra của máy thổi khí cần được nối với một thiết bị ngắt tự động để ngăn nước có thể tiếp xúc được với dòng điện gây ra cháy nổ.
   
  Máy thổi khí tạo bọt khí oxy cho bể cá tiểu cảnh
   
  Khách hàng đang có nhu cầu dùng các sản phẩm máy thổi khí con sò giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.
  ✅ Máy thổi khí là một thiết bị cung cấp và giúp tạo oxy cần thiết cho một tiểu cảnh, bể cá... Là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người nuôi cá cảnh hay hồ cá công nghiệp.
  4.65 sao của 821 đánh giá
  Máy thổi khí tạo bọt khí oxy cho bể cá tiểu cảnh
  Máy thổi khí tạo bọt khí oxy cho bể cá tiểu cảnh
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666