• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí được sử dụng trong các ngành công nghiệp khi có yêu cầu về lưu lượng không khí lớn hơn ở áp suất cao hơn. Một quạt có tỷ số áp suất cao hơn (áp suất đầu ra / áp suất đầu vào) có thể được gọi là quạt gió với điều kiện nó tạo ra áp suất cao tới 1,20 kg / cm2. Giống như các hệ thống quạt, máy thổi khí được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp, nơi cần có một luồng không khí / khí ổn định ở áp suất cao hơn như vận chuyển vật liệu trong hệ thống thu bụi, khí đốt cho đầu đốt, sấy khô và làm mát, thông gió & lưu thông không khí, nuôi trồng thủy sản, v.v. trên. Máy thổi có hiệu suất cao hơn cũng được sử dụng trong các hệ thống chân không công nghiệp, nơi cần có lực hút hoặc áp suất âm.
   
   
  Máy thổi khí con sò được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như in, ấn, sấy khô,.. nông nghiệp như nuôi trông thủy hải sản,… và các ngành công nghiêp thực phẩm,…
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về loại máy thổi khí lý tâm, lợi ích cũng như ứng dụng của nó trong công nghiệp đến các bạn muốn quan tâm về nó.
   
  Máy thổi khí ly tâm
   
  Máy thổi khí ly tâm là thiết bị có thể tích không đổi được thiết kế với cánh quạt hoặc cánh quạt tốc độ cao thường quay với tốc độ khoảng 15.000 vòng / phút. 
   
  Máy thổi khí con sò ly tâm lợi ích và ứng dụng trong công nghiệp
   
  Tốc độ của luồng không khí đi vào máy thổi được tăng lên bởi cánh quạt hoặc cánh quạt, nơi nó có được động năng và tăng tốc với áp suất cao hơn thông qua đầu ra theo hướng xuyên tâm.
   
  Giống như hệ thống quạt ly tâm, các máy thổi này cũng có các cơ cấu truyền động khác nhau như vành đai, biến thiên và điều khiển trực tiếp. Để điều chỉnh tốc độ dòng khí, máy thổi ly tâm được trang bị giảm chấn & cửa gió, ống dẫn và các bộ phận chống gió tương tự khác.
   
  Một máy thổi ly tâm có thể là đơn vị đơn và nhiều tầng và có thể có các hướng lưỡi khác nhau như hướng tâm, cong về phía trước và cong về phía sau. Thông thường, máy thổi khí con sò ly tâm một tầng được sử dụng khi cần một luồng khí đồng đều trong khi máy thổi đa tầng rất hữu ích khi có yêu cầu thay đổi lưu lượng khí ở áp suất cố định.
   
  Máy thổi khí con sò ly tâm lợi ích và ứng dụng trong công nghiệp
   
  Máy thổi ly tâm về cơ bản được phân thành ba loại dựa trên khả năng tạo áp suất trong quá trình vận hành. Chúng là máy thổi ly tâm áp suất thấp, áp suất trung bình và áp suất cao.
   
  Lợi ích 
   
  Do máy thổi ly tâm hoạt động ở tốc độ cánh quạt cao, chúng rất hữu ích trong các ứng dụng công nghiệp để di chuyển khối lượng không khí lớn ở áp suất tĩnh thấp đến trung bình theo hướng xuyên tâm. 
   
  Các cấu hình lưỡi khác nhau của máy thổi ly tâm cho phép chúng hoạt động trong phạm vi môi trường rộng hơn và trong các điều kiện luồng khí / áp suất khác nhau.
   
  Máy thổi ly tâm có thể phát triển nhiều áp suất hơn ở một tốc độ quay nhất định khi so sánh với các loại máy thổi khác ở cùng tốc độ quay. 
   
  Máy thổi khí con sò ly tâm lợi ích và ứng dụng trong công nghiệp
   
  Vì máy thổi ly tâm có công suất mã lực cao hơn các máy thổi khác, nên sẽ ít quá tải và có thể gây thiệt hại cho động cơ.
  Máy thổi khí con sò ly tâm có sẵn trong nhiều kích cỡ & bố trí lưỡi cắt, chúng có thể là lựa chọn tốt hơn cho những nơi có không gian cao cấp.
   
  Ứng dụng công nghiệp 
   
  Máy thổi ly tâm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, trong đó có yêu cầu lưu lượng không khí lớn hơn như thông gió, đốt, vận chuyển vật liệu, hệ thống làm mát và sưởi ấm, kiểm soát bụi, hệ thống băng tải không khí, ứng dụng chân không công nghiệp và trong công nghiệp khác các quy trình.
   
  Máy thổi khí con sò ly tâm lợi ích và ứng dụng trong công nghiệp
   
  Máy thổi khí ly tâm thay đổi tùy theo khả năng lưu lượng khí, loại quạt, kích thước quạt và áp suất vận hành tối đa. Dựa trên yêu cầu, máy thổi của nhiều loại có thể được tùy chỉnh và cài đặt để phục vụ nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp khác nhau.
  Với những thông tin về máy thổi khí ly tâm, hy vọng các bạn sẽ hiểu thêm một loại máy khác của máy thổi oxy con sò. Với những đặc điểm ứng dụng này, các bạn có thể lựa chọn để phù hợp và đáp ứng nhu cầu của mình. Để lại thông tin hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể.
  Mua máy thổi khí con sò chính hãng ở đâu thì an tâm nhất?
  Mặt hàng mà Nhất Tâm Phát tự tin để mang đến khách hàng của mình đó chính là máy thổi khí con sò với đa dạng về giá cả và mẫu mã. Với hai chi nhánh ở cả TPHCM và Hà Nội cung cấp cho khách hàng những sản phẩm uy tín. Ngoài ra với mặt hàng máy thổi khí thì Nhất Tâm Phát không chỉ cung cấp mỗi mẫu máy con sò mà còn với máy thổi khí Đài Loan, máy thổi khí chìm và mini nhằm đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng khi đến với chúng tôi
   
  Tất cả những sản phẩm đều là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy thổi khí bên chúng tôi. Để dễ dàng tìm kiếm hay tham khảo về sản phẩm bạn có thể truy cập website hoặc số hotline 0947790666 để được tư vấn kỹ và miễn phí nhé   
   
  Máy thổi khí con sò ly tâm có nhiều lợi íchđược ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như in, ấn, sấy khô,.. nông nghiệp như nuôi trông thủy
  4.75 sao của 2555 đánh giá
  Máy thổi khí con sò ly tâm lợi ích và ứng dụng trong công nghiệp
  Máy thổi khí con sò ly tâm lợi ích và ứng dụng trong công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666