• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Giống như tất cả các máy móc khác, máy bơm chìm giếng khoan đã cũ và cuối cùng sẽ cần thay thế. Quyết định thay thế hoặc sửa chữa bản lề máy bơm chìm giếng khoan của bạn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố chính ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm chìm giếng khoan của bạn là: chất lượng nước, chất lượng máy bơm được chọn, năng lực lắp đặt và chất lượng nguồn điện cung cấp cho động cơ máy bơm giếng khoan. Trung bình trong ngành cho thấy máy bơm chìm giếng khoan có tuổi thọ trung bình khoảng 7 năm. Một số kéo dài hơn nhiều và một số kéo dài ngắn hơn nhiều.

  Những yếu tố chính góp phần vào tuổi thọ của máy bơm chìm giếng khoan

  1 Chất lượng nước

  Nước sạch tinh khiết cần thiết cho tuổi thọ máy bơm lâu dài. Nước giếng có nhiều cát có thể làm cho các bộ phận bên trong máy bơm bị mài mòn với tốc độ ngày càng cao .. Nước có hàm lượng khoáng chất cao có thể đóng cặn trên máy bơm và đường ống dẫn đến các buồng, đường ống và cổng bị tắc. Bắt buộc phải chọn một công ty cung cấp máy bơm chìm Nhất Tâm Phát để có thể giúp bạn chọn một máy bơm sẽ tồn tại lâu dài trong ứng dụng của bạn!

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  2 Nhiệt độ nước

  Nhiệt độnước cao, chẳng hạn như nhiệt độ ở các vùng của thung lũng Napa có thể dẫn đến giảm tuổi thọ động cơ trừ khi nhiệt độ đó được tính đến khi thiết kế hệ thống máy bơm. Nhiệt độ cao cũng có thể ảnh hưởng đến bất kỳ loại nhựa nào được sử dụng trong việc lắp đặt máy bơm giếng khoan. Một số máy bơm chìm giếng khoan có các thành phần hoặc đường ống bằng nhựa không được thiết kế để sử dụng ở nhiệt độ cao.

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  3 Khả năng cài đặt

  Các mối nối chống nước thích hợp có được thực hiện trên các dây dẫn có hàng trăm nguồn cấp dữ liệu dưới nước không? Băng ghế của máy bơm chìm có được kiểm tra để đảm bảo đáp ứng tất cả các thông số kỹ thuật của nhà sản xuất và không bị hư hại trong quá trình vận chuyển hoặc xử lý không? Loại ống, định mức áp suất và kích thước ống thích hợp được sử dụng để lắp đặt máy bơm cách mặt đất 800 feet có phù hợp không? Là một máy bơm chất lượng cao, tối ưu hóa hiệu quả được lắp đặt có thể chịu được cát, ăn mòn và sự khắc nghiệt của nhu cầu hàng ngày? Ống bọc dòng chảy do nhà sản xuất khuyến nghị có được lắp đặt để đảm bảo động cơ làm mát thích hợp trong mọi điều kiện bơm không? Có phải đã chọn kích thước dây thích hợp để động cơ hoạt động theo hướng dẫn của Bộ luật Điện Quốc gia về sụt áp không? Các van một chiều chất lượng cao có được lắp đặt ở những khoảng thích hợp trong đường ống dẫn nước lên bề mặt không? Tại Oakville Pump Service, chúng tôi đảm bảo rằng mọi công trình lắp đặt đều có những linh kiện tốt nhất, đã được kiểm nghiệm trên băng ghế dự bị được lắp đặt một cách tối ưu để đảm bảo tuổi thọ của máy bơm tối đa!

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  4 Chất lượng thành phần

  Máy bơm không thương hiệu ở cửa hàng lớn trên toàn quốc có thể rẻ và khiến bạn sử dụng được trong vài tháng… nhưng tốt hơn hết bạn nên chuẩn bị để tự lắp đặt nó. Các công ty máy bơm chất lượng không lắp đặt thiết bị chất lượng thấp khi họ phải đứng sau chất lượng lắp đặt của họ. Thiết bị đó cần hoạt động ngày này qua ngày khác, cách mặt đất hàng trăm bộ. Nhất Tâm Phát chỉ sử dụng những máy bơm chìm giếng khoan chất lượng tốt nhất từ ​​Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một chế độ bảo hành vượt trội mà chúng tôi có thể đứng sau.

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  5 Chất lượng nguồn điện

  Các nhà sản xuất nhiều lần nói với chúng tôi rằng một trong những ảnh hưởng chính đến tuổi thọ động cơ máy bơm chìm là chất lượng điện cung cấp cho động cơ. Điện áp thấp / cao, mất cân bằng pha hoặc mất pha có thể làm giảm tuổi thọ của động cơ máy bơm chìm hoặc chỉ phá hủy chúng trong những trường hợp nghiêm trọng. Tìm ra các giải pháp cho các vấn đề về chất lượng điện năng nhằm đảm bảo rằng máy bơm có thể có chất lượng điện năng tốt nhất và hoạt động lâu nhất có thể trong các ứng dụng quan trọng! Các giải pháp này bao gồm làm sạch nguồn điện kém khỏi tiện ích, lắp đặt các thiết bị an toàn tắt thiết bị máy bơm giếng khoan để bảo vệ thiết bị khỏi nguồn điện kém chất lượng.

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  Ở đâu cung cấp máy bơm chìm giếng khoan rẻ nhất?

  Để trả lời câu hỏi này, bạn cần biết thêm về những gì đang diễn ra dưới mặt đất. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, máy bơm chìm giếng khoan càng rẻ càng rẻ vì những lý do rất chính đáng: họ không sử dụng chất lượng hoặc loại vật liệu tốt nhất, họ thường không có thiết bị phù hợp và họ không dành thời gian cần thiết để làm một công việc xuất sắc và chú ý đến các chi tiết. Có, họ khoan giếng đáp ứng mã, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của bạn. Việc làm tốt với giá rẻ có thể tạo ra một lượng lớn cát và bùn và rất ít nước. Điều này thường là do vỏ giếng được thiết kế / chế tạo không đúng cách và vật liệu đóng gói tốt.

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  Người có giá thầu rẻ nhất thường không phát triển hoặc làm sạch giếng khi chúng hoàn thành và bạn sẽ nhận được một cái lỗ trên mặt đất đầy bùn của máy khoan. Máy khoan chi phí thấp có thể khai thác vào tầng chứa nước năng suất cao có thể tạo ra 300 hoặc 400 gallon mỗi phút. Máy khoan giá rẻ lấy ra một cái cưa và cắt các khe trong một đoạn đường ống 5 inch để tiết kiệm một số tiền. Bạn sẽ không bao giờ có thể đặt một chiếc máy bơm đủ lớn trong cái vỏ nhỏ đó để tiếp cận dù chỉ một nửa lượng nước có sẵn và đường ống cắt xẻ sẽ không thể ngăn cát ra khỏi nước của bạn.

  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?

  Bạn sẽ không bao giờ có thể đặt một chiếc máy bơm đủ lớn trong cái vỏ nhỏ đó để tiếp cận dù chỉ một nửa lượng nước có sẵn và đường ống cắt xẻ sẽ không thể ngăn cát ra khỏi nước của bạn. Thợ khoan chất lượng sẽ hỏi ý kiến ​​bạn về kích thước / ưu / nhược điểm của vỏ và sẽ luôn sử dụng sàng lọc giếng được thiết kế phù hợp để đảm bảo dòng chảy tối đa vào vỏ giếng giảm thiểu cát xâm nhập.

  Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết nơi nào cung cấp máy bơm chìm giếng khoan giá rẻ, chất lượng thì Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Nhất Tâm Phát sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải quyết mọi trường hợp khẩn cấp kịp thời. Chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm khác như: bơm bùn, bơm định lượng, bơm hoá chất, máy thổi khí…Chúng tôi đảm bảo một tiêu chuẩn máy bơm cao với mức giá phải chăng!

  Máy bơm chìm giếng khoan là thiết bị không thể thiếu đối với chiếc giếng của gia đình bạn. Vậy bạn có quan tâm một bơm chìm giếng khoan thường sẽ sử dụng được trong thời gian là bao lâu khôn
  4.85 sao của 1752 đánh giá
  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?
  Máy bơm chìm giếng khoan của bạn sẽ sử dụng được bao lâu?
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666