• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm ly tâm đã trở thành thành phần chính của các nhà sản xuất nhà máy làm sạch hàng đầu nhằm vận chuyển môi trường làm sạch hiệu quả và đáng tin cậy đến các bề mặt và vật thể.

  Do phải hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp, dành riêng cho ứng dụng trong các quy trình làm sạch công nghiệp rất cần thiết

  Các quy trình làm sạch và truyền tải được sử dụng khác nhau đòi hỏi phải lựa chọn cẩn thận tất cả các thành phần bơm về mặt thiết kế.

  Sự tương thích của chất lỏng truyền với vật liệu bơm và việc thực hiện các yêu cầu dòng chảy là một nhiệm vụ đặc biệt bổ sung.

  Các yêu cầu khác nhau để làm sạch hỗn hợp ướt với khối lượng thành phần cao hoặc làm sạch bằng dung môi chứa hydrocarbon hoặc hydrocarbon clo hóa trong việc làm sạch hàng loạt hoặc một phần nằm ở trung tâm của lựa chọn máy bơm của chúng tôi.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Điển hình, mặc dù các điều kiện vận chuyển bất lợi như chạy khô, vận hành chân không, các hạt đi qua các khoảng trống ở tốc độ dòng chảy hoặc chế độ bùn được xem xét.
  Ví dụ bằng các hệ thống niêm phong đặc biệt và đặc biệt là các cánh quạt được điều chỉnh. Tùy thuộc vào hệ thống làm sạch và điều kiện quy trình, máy bơm kết hợp chặt chẽ, máy bơm nội tuyến hoặc máy bơm dòng mô-men xoắn được sử dụng.

  Bơm nhiều pha được sử dụng để thu hồi hạ nguồn các chất được sử dụng và xử lý nước thải.

  Các yêu cầu của hệ thống làm sạch khác nhau cho máy bơm thủy lực bánh răng tâm rất linh hoạt. Về cơ bản, các quy trình với chất tẩy rửa dạng nước cũng như các quy trình với hydrocarbon và dung môi được phân biệt ở đây.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp

   

  1.Hệ thống làm sạch bằng dung dịch tẩy rửa

  Đối với chất tẩy rửa có tính kiềm thấp và hơi axit - ví dụ như trong chế biến thực phẩm - bơm bánh răng bằng thép không gỉ hợp kim thấp về cơ bản được sử dụng. Khả năng làm sạch tại chỗ thường ở đây là tiền đề của các hệ thống bơm, tuy nhiên các hệ thống niêm phong vệ sinh là bắt buộc và được thực hiện.

  Trong công nghiệp làm sạch các thành phần, một số lượng lớn các phương tiện làm sạch có tính kiềm và axit khác nhau được sử dụng trong thực tế. Chúng thường không được biết chính xác trước và cũng được thay đổi trong quá trình thời gian hoạt động của các hệ thống.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Bơm bằng thép không gỉ hợp kim cao với con dấu cơ học tác dụng đơn như là phốt trục và chất đàn hồi của Kalrez / polytetrafluoretylen (PTFE) đã được chứng minh rất tốt trong thực tế. Những chất đàn hồi chất lượng cao hơn này phù hợp ở đây cho tất cả các phương tiện thông thường và do đó cung cấp sự an toàn cho hoạt động của nhà máy liên tục đáng tin cậy.

  Đối với máy bơm thoát nước nhà máy, phải truyền nhiều hay ít tạp chất tùy thuộc vào ứng dụng có liên quan, các cánh quạt có đường dẫn bóng lớn được chọn để chất rắn không chặn máy bơm. Được sử dụng là cánh quạt dòng chảy mô-men xoắn hoặc cánh quạt kín với một số lượng nhỏ cánh quạt.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Các máy bơm chủ yếu hoạt động với con dấu cơ khí đơn giản. Sửa đổi cũng cho phép thực hiện các yêu cầu đặc biệt như vận chuyển khí, ví dụ như thoát ra ngoài và xả dư. Các con dấu cơ khí kép, ví dụ như trong phiên bản song song với bể dầu, cho phép chế độ xả bùn của chế độ và chạy khô trong thời gian ngắn.

  Nếu chất rắn rất mịn phải được dự kiến trong môi trường làm sạch (ví dụ do bột đánh bóng), hoặc các bộ phận rất ô nhiễm được làm sạch (ví dụ trong quá trình phục hồi các bộ phận cũ), nó phải được tính toán với sự hao mòn sớm của một con dấu cơ học đơn giản .

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Do đó, máy bơm ly tâm được thiết kế với một con dấu cơ khí kép trong sắp xếp back-to-back. Một hệ thống áp lực rào cản phù hợp đảm bảo hoạt động không có lỗi.

  2.Làm sạch hệ thống với hydrocarbon và dung môi

  Trong việc làm sạch bề mặt kim loại, các hợp chất hydrocarbon thường được sử dụng vào khoảng thời gian trước đây.

  Các dung môi như perchloroen và trichloroetylen ngày nay ít được sử dụng. Do chống cháy nổ, các nhà máy hydrocarbon được vận hành trong chân không. Môi trường ủ do đó gần với điểm sôi của nó. Cũng trong những điều kiện này, máy bơm phải hoàn thành nhiệm vụ của họ.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Đối với điều này, máy bơm ly tâm được trang bị cánh quạt hút đặc biệt thể hiện các đặc tính dòng chảy rất tốt và đảm bảo an toàn quá trình cao trong các điều kiện này.

  Rất nhiều trong số các máy bơm này được thiết kế phù hợp với quy trình của khách hàng: Những máy bơm đặc biệt này, có một con dấu cơ khí kép (song song hoặc quay lại). Về phía sản phẩm, con dấu cơ khí đặc biệt đáng tin cậy, cũng trong trường hợp hệ thống đứng yên trong chân không.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Tùy thuộc vào yêu cầu, máy bơm có thể được cung cấp trong phiên bản gang xám và bằng thép không gỉ.
   

  3.Xử lý màu và sơn tĩnh điện

  Với nhiều nhà máy xử lý, một phần môi trường rất axit được sử dụng. Hơn nữa, nó thường dẫn đến sự kết tủa của chất rắn. Do đó, một thiết kế máy bơm chính xác là không thể thiếu bằng các bảng dữ liệu sản phẩm để xác định và thực hiện khái niệm niêm phong phù hợp trên hết.

  Ngày nay, máy bơm bằng thép không gỉ hợp kim cao hầu như chỉ được cung cấp cho các ứng dụng này hoặc các hợp kim thấp cho các quy trình xả nước.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Với bồn tắm để tẩy dầu mỡ, phosphat sắt, vết bẩn và thụ động, máy bơm bằng thép không gỉ hợp kim cao với con dấu trục đặc biệt duy nhất đáp ứng một số lượng lớn các yêu cầu áp đặt.

  Với vết axit, máy bơm bằng thép không gỉ chất lượng cao hơn trong xây dựng gang được sử dụng với phốt trục kép có đủ dự trữ hao mòn.

  Công nghệ máy bơm bánh răng bơm ly tâm trong vệ sinh công nghiệp


  Trong trường hợp các quá trình có kết tủa rắn rất mạnh - ví dụ như phosphat kẽm - máy bơm chìm container không kín được làm bằng thép không gỉ hợp kim cao, chủ yếu được cung cấp hiện nay.

  4.85 sao của 2774 đánh giá
  Công nghệ máy bơm trong vệ sinh công nghiệp
  Công nghệ máy bơm trong vệ sinh công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm