• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bài viết này nhằm thể hiện tầm quan trọng của việc theo dõi sức khỏe của máy bơm hóa chất ; bởi sức khỏe của máy bơm phản ứng hiệu quả thực hiện các chức năng chính và phụ của nó trong một bối cảnh cụ thể và môi trường làm việc, với các giới hạn được thiết lập trước đó và với một nhiệm vụ được xác định trước đó.
   
   
  Thông qua cách theo dõi sức khỏe của máy bơm, được gọi là chẩn đoán toàn diện quy mô, tất cả các khía cạnh chính cho phép xác định tình trạng giữa thứ tự làm việc tối ưu và không thể chấp nhận, sẽ được xem xét để nâng cao mức độ chắc chắn cho quyết định đầy đủ liên quan đến việc quản lý tuổi thọ hữu ích của tài sản, trong khi tập trung vào năng suất của nó.
   
  Trước tiên, chúng ta phải hiểu khi liên quan đến Máy bơm, chúng ta cũng phải xem toàn bộ bộ phận, yếu tố nào đóng vai trò cụ thể và có thể bao gồm các loại dây dẫn khác nhau (Động cơ điện, Động cơ đốt, Tua bin hơi, Tua bin khí) và các bộ truyền hoặc bộ điều chỉnh công suất hoặc tốc độ (Hộp số, Khớp nối thủy lực), bao gồm các hệ thống phụ trợ và hỗ trợ như niêm phong, bôi trơn và hệ thống bảo vệ.
   
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm
   
   

  Điều kiện cơ học

  Ngành công nghiệp sản xuất (Đồ uống, Bột giấy và Giấy, Xi măng, trong số các ngành khác), của Dầu, Khí, Hóa dầu, Sản xuất và Khai thác, đã phát triển trong 20 năm qua về việc đánh giá các hệ thống bơm của mình, dẫn đến hệ thống giám sát tình trạng mạnh mẽ hôm nay. Các dữ liệu khác được nhập thủ công thông qua bàn phím chữ và số của thiết bị gọi:“Điều kiện giám sát” .
   
  Cần phải đề cập rằng tất cả các máy được giám sát bằng dụng cụ cầm tay đều là những máy có mức độ quan trọng trung bình, vì máy móc quan trọng được trang bị dụng cụ, dây cáp, hộp nối, PLC trong số các phụ kiện khác, cho phép chúng ta kiểm tra các giá trị đo được trong lĩnh vực gần như trong thời gian thực trong PC 
  Ngày nay, chúng ta đã phát triển theo cách chúng ta thu thập dữ liệu, khi chúng ta sử dụng các thiết bị không dây và thông tin truyền đến điện thoại thông minh của chúng ta. Chúng tôi theo dõi trong thời gian thực. Nên lưu trữ thông tin trên các đám mây ảo và nó có thể được phân tích mọi nơi mọi lúc

  Bảo trì dự đoán tích hợp .

   
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm
   
  Đó là sự kết hợp của một số kỹ thuật dự đoán:
  • Phân tích rung động
  • Nhiệt kế hồng ngoại
  • Phân tích dầu bôi trơn và hệ thống
  • Tiếng ồn siêu âm
   

  Hiệu suất và hiệu quả

  Tùy thuộc vào loại máy móc tạo nên hệ thống bơm, có những ngành khoa học khác đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình đánh giá và chẩn đoán trong chu kỳ sản xuất của họ, như Thủy lực, Khí nén và Nhiệt động lực học.
   
  Nếu chúng ta xem xét một máy bơm ly tâm, khả năng đóng vai trò chính của nó, đó là cung cấp một lượng chất lỏng không nén được trong các đơn vị thể tích trong một thời gian cụ thể, sẽ phụ thuộc vào hiệu suất và hiệu quả thủy lực của nó, vì chúng sẽ có khả năng thay đổi hệ thống nơi nó hoạt động, và thậm chí hiệu suất của thiết bị dây dẫn của nó.
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm
  Các hệ thống Bơm được chọn để hoạt động tại một điểm thủy lực được gọi là Điểm hiệu quả tốt nhất BEP, với các mức lợi nhuận đã biết như cửa sổ vận hành được ưa thích và chấp nhận được, ngoài các giá trị năng lượng tiêu thụ cho từng điểm vận hành bên trong và bên ngoài hoạt động cửa sổ, thể hiện trong các đơn vị năng lượng hấp thụ.
   
  Ngoài ra, các dây dẫn như động cơ điện được chọn cho cùng một điểm hoạt động. Chúng được chọn sau khi bơm và lề công suất của chúng được xếp cùng với các cửa sổ hoạt động này. Đó là lý do tại sao chúng ta có thể gặp trường hợp máy bơm không hiệu quả, tiêu thụ điện năng cao để thực hiện công việc cần thiết có thể gây ra tắt máy không lường trước được kích hoạt bởi hệ thống bảo vệ của động cơ ở nhiệt độ cao.
   
  Phân tích các biến này có nghĩa là phân tích hiệu suất và hiệu quả có khả năng xác định ngày khi cần đại tu tiếp theo hoặc khi có thể tiến hành can thiệp trước khi tắt máy đột ngột dựa trên độ lệch về hiệu quả theo thời gian của đường cơ sở của nó . Chúng tôi đang nói về một quyết định rất quan trọng cho kế hoạch và đầu tư. Thông qua những phân tích này, chúng tôi đang tiến hành Chẩn đoán và Tiên lượng.
   
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm

  Độ bền

  Đối với trường hợp hỏng hóc, có các phân loại phụ bao gồm Thiệt hại và Suy giảm thành phần bị hỏng, còn được gọi là vật phẩm có thể bảo trì. Những lỗi này được sửa chữa kịp thời, thể hiện độ tin cậy của máy, có thể thông qua thời gian sử dụng thể hiện cho độ bền của từng bộ phận máy 
   

  Kết luận

  Mặc dù có nhiều tiến bộ trong công nghệ về Giám sát tình trạng, Bảo trì dự đoán, Chẩn đoán và Tiên lượng, nhưng vẫn chưa đủ để biết tình trạng sức khỏe của máy và đưa ra quyết định rất chắc chắn, vì chúng tôi đã tập trung vào một nhóm các biến số cụ thể mà không tìm hiểu sâu tổng số của chúng cũng như các yếu tố khác can thiệp và sửa đổi tình trạng của máy và cách chúng tương tác với nhau. 
   
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm
   
  Nếu bạn đang tìm mua nơi cung cấp máy bơm hóa chất thì tại sao không liên hệ ngay cho công ty chúng tôi. Công ty Nhất Tâm Phát có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các loại máy bơm, máy thổi khí,...với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng
  Tình trạng hoạt động của máy bơm hóa chất là điều rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến cả một dây chuyền sản xuất mà bơm đó được lắp đặt vào. Vì thế nên đảm bảo máy bơm ở điều kiện tốt nhất
  4.65 sao của 1288 đánh giá
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm
  Chẩn đoán tình trạng máy bơm
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666