• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Dù là nuôi trồng thủy sản trong môi trường nước ngọt hay nước mặn thì hàm lượng oxy trong nước và nhiệt độ của nước đều rất quan trọng để đảm bảo cho sinh vật trong nước sinh trưởng và phát triển tốt. Vì vậy người ta thường xử dụng máy thổi khí con sò cho hệ thống lồng bè để khuếch tán oxy trong nước.

  Điều này không chỉ làm tăng năng suất; nó cũng tối ưu hóa việc sử dụng các nguồn sản xuất, chẳng hạn như thức ăn, vì các chất trao đổi chất của cá có thể được ổn định trong các điều kiện tối ưu.

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Nói chung, một hệ thống nuôi trồng thủy sản bao gồm:

  • Bộ lọc trống để lọc cơ học
  • Bộ lọc lừa, bộ lọc tầng di chuyển hoặc bộ lọc tầng sôi
  • Làm sạch sinh học nhà máy điện tuần hoàn
  • Thiết bị giảm âm
  • Bộ phận khử khí cho trại giống và đơn vị tái chế
  • Khử trùng nước bằng tia cực tím và ozone

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Máy thổi khí con sò cho ao nuôi cá là thiết bị nguồn điện cần thiết đáp ứng nhu cầu nuôi trồng thủy sản và nâng cao lợi ích kinh tế từ nuôi trồng thủy sản. Nguyên tắc làm việc: Các máy thổi khí trong nuôi trồng thủy sản, là một loại thiết bị sục khí mà các phiên bản bong bóng nhỏ xíu bằng khí nén trong thiết bị sục khí bố trí trong nước nuôi trồng thủy sản, và sau đó mang về khối lượng chuyển nhượng với nước trong quá trình tăng của những bong bóng này, để oxy có thể được hòa tan từ từ vào nước, để cải thiện chất lượng nước.  

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Vỏ và cánh quạt của quạt gió được làm bằng hợp kim nhôm đúc, có ưu điểm là hoạt động ổn định, an toàn, cách nhiệt đáng tin cậy, không có dầu và ô nhiễm; Trong quá trình chăn nuôi của chúng tôi, việc sử dụng hợp lý máy sục khí không chỉ có thể ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng nổi đầu mà còn cải thiện chất lượng nước, tăng cường lưu thông nước trong ao, thúc đẩy sinh vật phù du sinh sản.

  Cách xử lí khi máy thổi khí con sò có nhiệt độ quá cao

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Máy thổi khí con sò là thiết bị có côngdụng hút và thổi khí, cũng có thể dùng để hút khí trực tiếp, nếu sử dụng bơm xoáy, nếu gặp hiện tượng của thiết bị nhiệt độ quá cao thì người sử dụng cần đặc biệt quan tâm và chú ý đến những vấn đề này, nếu không được khắc phục hiệu quả, Sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của thiết bị, khiến nhiệt độ máy bơm xoáy cao áp quá cao so với chế độ hoạt động. 

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Nói chung, áp suất làm việc tương ứng với máy thổi khí là phải có một khoảng nhiệt độ nhất định, một khoảng nhiệt độ quá cao, liên kết là một vấn đề, do cánh quạt máy bơm xoáy cao áp trong quá trình hoạt động. của khí nén tạo thành áp suất không khí cao hơn, trong quá trình khí nén không tránh khỏi sinh nhiệt, Ngay cả khi không có thiết bị, nhiệt độ không khí sẽ cao hơn nhiệt độ khí quyển, trong quá trình hoạt động, áp suất gió càng cao của bơm xoáy cao áp thì nhiệt tỏa ra càng lớn, công suất động cơ cũng tăng, nhiệt độ tăng càng cao, vì thông số hiệu suất bơm xoáy nói chung tỷ lệ thuận với công suất kích.

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Những nguyên nhân chính dẫn đến nhiệt độ cao khi máy bơm hoạt động:

  • Bất kể là dùng để hút hay gió, là để ra vào cảng hàng không, khu vực cắt đường kính xuất nhập khẩu cuối cùng không thể quá nhỏ, nhiệt độ sẽ tăng lên.
  • Để xem liệu việc lựa chọn là phù hợp, chọn lớn không quan trọng, nếu trường học, sẽ gây ra tình trạng xe ngựa nhỏ, hoạt động quá tải quạt, sẽ dẫn đến nhiệt độ quá cao.

  Quá trình vận hành máy bơm xoáy phải duy trì thông gió tốt, không đặt trong môi trường kín, nhiệt độ đầu bơm của máy bơm bằng nhiệt độ tạo ra bởi hoạt động của máy bơm xoáy, do đó, thời gian mùa hè hơn thời gian mùa đông nhiệt độ cao hơn nhiều, đây là một hiện tượng bình thường.

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Khi máy thổi khí con sò hoạt động, nhiệt độ tăng sẽ không quá nhiều, áp suất vận hành yêu cầu càng lớn, nhiệt độ cũng lớn hơn, máy bơm khí được dán nhãn trên dải áp suất của mô hình, không vượt quá Dải áp suất hoạt động ghi trên nhãn, sau đó nhiệt độ cũng nằm trong phạm vi cho phép, thân nhiệt máy bơm phía trước nóng là hiện tượng bình thường, Miễn là nhiệt độ động cơ không nóng tay là có thể hoạt động lâu dài.

  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản

  Máy thổi khí để hoạt động quá áp, thường sử dụng các phụ kiện là áp suất đặt bởi van xả, van xả tự động mở, áp suất dư được xả ra, do đó bảo vệ máy bơm khí xoáy, có thể điều chỉnh phạm vi áp suất hoạt động của van giảm áp.

  Vừa rồi là những thông tin về máy thổi khí con sò mà Nhất Tâm Phát muốn chia sẻ cho bạn, hy vọng bài viết đã cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp máy thổi khí con sò tại Hà Nội cho hệ thống lồng bè của mình, hãy liên hệ với Nhất Tâm Phát – chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

  4.75 sao của 1100 đánh giá
  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản
  Cách hoạt động của máy thổi khí con sò nuôi trồng thủy sản
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm