• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí có chức năng cung cấp một lượng lớn không khí vào nước và tạo hiệu quả sục khí cao. Nó được dùng cho các hệ thống xử lý nước thải, bơm nước cho các ao nuôi trồng thủy sản để cải thiện tỷ lệ oxy trong nước. Vậy máy thổi khí có những loại nào phổ biến? Và những ứng dụng của nó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
   
   
  Các loại máy thổi khí sử dụng phổ biến nhất hiện nay
   
  Trên thị trường hiện nay, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau tuỳ vào mục đích sử dụng. Máy thổi khí có thể phân ra 3 loại chính như sau:
   
  •  Máy thổi khí con sò là thiết bị có thể sử dụng cả chân không và áp lực, có khả năng đáp ứng các yêu cầu của dòng khí nhỏ nhưng áp lực cao. Máy thổi khí nhât bản loại con sò nhỏ gọn, nhẹ, áp lực tĩnh cao và có độ ồn thấp, hiệu suất cao.
  • Máy thổi khí kiểu root: có 2 thuỳ trở lên, công suất máy cao (cột áp có thể lên tới 6-7m), áp lực khí thổi ra lớn.
  • Máy sục khí chìm: Có chức năng giống máy thổi khí trên cạn nhưng có thể tiết kiệm được không gian và chi phí lắp đặt.

  Các loại máy thổi khí sử dụng phổ biến trên thị trường

   
   
  Những lợi ích của máy thổi khí trong sản xuất
   
  • Máy thổi khí được ứng dụng rộng rãi và phổ biến dùng để cung cấp khí cho bể điều hòa, bể hiêt khí, kỵ khí … trong các hệ thống xử lý nước thải. Đồng thời được sử dụng để cấp khí, sục khí trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải, bệ tự hoại và xử lý nước thải công nghiệp.
  • Máy thổi khí đảm nhận vai trò khuếch tán khí cung cấp dưỡng khí vào bể góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của vi sinh vật có lợi và vật thể sống trong bể khỏe mạnh và phát triển tốt.

  Các loại máy thổi khí sử dụng phổ biến trên thị trường

  • Đối với nhu cầu sử dụng cấp khí cho các bể tiểu cảnh hoặc các bể cá nhỏ thì ta nên sử dụng các loại máy thổi khí mini, đối với các ao tôm hoặc các bể nuôi thủy sản kinh doanh ta nên sử dụng máy thổi khí dạng con sò, với nhu cầu sử lý nước thải hoặc các trang trại chăn nuôi thủy sản quy mô lớn ta dùng máy thổi khí công nghiệp dạng motor kéo kết hợp với đầu thổi khí.
  • Chúng ta cần tạo ra bọt khí trong các bể nước vì vậy các dạng quạt chỉ tạo ra gió mát chứ không tạo đủ áp suất để thoát khí ra khi sử dụng tại các bể. Như vậy, tùy từng loại nhu cầu mà ta chọn tương ứng các dòng máy thổi khí cho phù hợp

  Các loại máy thổi khí sử dụng phổ biến trên thị trường

   
  Nhất Tâm Phát - Nhà cung cấp máy thổi khí chính hãng
   
  Ngày nay, máy thổi khí ngày càng được sử dụng rất rộng rãi nên ngày càng có nhiều hãng sản xuất ra máy thổi khí như APP, Longtech, Heywell, Dargang… với nhiều sản phẩm và chủng loại thuận tiện cho khách hàng lựa chọn cho nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
   
  Nhất Tâm Phát là công ty cung cấp các loại máy thổi khí con sò Dargang giá rẻ và chất lượng số 1 tại TPHCM và Hà Nội như: máy thổi khí chìm, máy thổi khí Đài Loan, máy thổi khí con sò , máy thổi khí mini,... với giá thành cạnh tranh nhất.
   
  Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với công ty để được nhân viên tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất cho bạn.
  ✅ Máy thổi khí có chức năng cung cấp một lượng lớn không khí vào nước và tạo hiệu quả sục khí cao. Nó được dùng cho
  • Currently 4.67/5
  4.75 sao của 1554 đánh giá
  Các loại máy thổi khí sử dụng phổ biến trên thị trường
  Các loại máy thổi khí sử dụng phổ biến trên thị trường
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666