• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm hút thùng phuy là một trong những thiết bị bơm hóa chất dùng để bơm hóa chất từ thùng phuy lớn mà ta không thể dùng các thiết bị thông thường.

  Trước hoặc trong, sau quá trình chúng ta sử dụng các máy bơm hóa chất nói chung và máy bơm hút thùng phuy nói riêng chúng ta đều phải lưu ý đảm bảo an toàn để tránh những sơ suất và hư hỏng cho máy.

  Hướng dẫn này chứa thông tin quan trọng cho sự an toàn và hoạt động đúng của máy bơm này.

  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy

  Chỉ sử dụng các phụ tùng thay thế gốc. Khi bơm chất lỏng dễ cháy, đảm bảo thông gió đầy đủ để ngăn chặn sự bung phát của khói. Bơm nên luôn luôn được thực hiện trong một khu vực an toàn. Lửa được kiểm soát không ở gần khu vực này. Bình chữa cháy, trong tình trạng tốt, nên có sẵn để chữa cháy khi xảy ra hỏa hạn.

  Các thùng chứa chất lỏng dễ cháy nên được nối đất với container di động ngoại quan, để ngăn chặn nguy cơ cháy nổ từ phí tĩnh điện. Người vận hành cần được hướng dẫn đúng cách về vận hành thủ tục và biện pháp phòng ngừa an toàn. Không sử dụng đuốc hoặc đốt lửa hoặc lửa cho máy bơm này cho bất kỳ lý do. Khi bơm chất ăn mòn sử dụng bảo vệ cá nhân như găng tay cao su, tạp dề, tấm che mắt và thông gió đầy đủ. Tham khảo ý kiến ​​nhà sản xuất hóa chất để cảnh báo thêm.

  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy

  Không vượt qua các phụ kiện ren phi kim. Một cuộn băng tanh được cung cấp và nên được sử dụng trên tất cả các luồng khớp. Thường xuyên kiểm tra máy cắt siphon để đảm bảo đúng cách hoạt động. Để kiểm tra máy cắt siphon, đặt vòi trên mặt đất với vòi phun trong một thùng chứa thích hợp để giữ chất lỏng.

  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy

  Vận hành xử lý cho đến khi chất lỏng chảy từ vòi. Ngừng bơm: vòi nên thoát nước và dòng chảy dừng lại. Nếu dòng chảy tiếp tục mà không có di chuyển tay cầm, đặt vòi vào móc áo của nó để ngăn chặn lưu lượng. Sau đó kiểm tra lỗ thông hơi siphon xem có bị tắc nghẽn không đóng băng. Rửa sạch lỗ thông hơi bằng nước, hoặc nếu bơm xăng, sử dụng sản phẩm sạch.

  Để phòng ngừa bỏ qua khi sử dụng bơm hút thùng phuy, theo dõi các thông tin sau:

  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy

  Làm thẳng ống xả và giữ nó bên dưới máy bơm hút thùng phuy. Cho phép vòi chảy vào một thùng chứa. Nới lỏng kẹp thép không gỉ. Kéo bơm từ bộ chuyển đổi bung và cho phép ống hút thoát nước trở lại thùng. Đặt bơm phẳng với tay cầm lên.  Địa điểm thùng chứa dưới vòi phun. Vận hành tay cầm cho đến khi chất lỏng trong suốt từ vỏ bơm. Cho phép ống xả để thoát nước. Đặt vòi vòi vào cái móc áo của nó. Nếu bơm sẽ không được lắp đặt trong thùng mới, bất kỳ hóa chất ăn da hoặc ăn mòn nên được rửa bằng nước ngọt trong và ngoài để ngăn chặn cá nhân chấn thương trong quá trình xử lý.

  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy

  Trước khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy, chúng ta cần đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng máy bơm hút cũng như tuân thủ các quy trình an toàn trong quá trình sử dụng máy. Ngoài ra, cần chọn đúng loại máy bơm hút thùng phuy, hiểu rõ các hóa chất cần bơm.

  Địa chỉ mua máy bơm hút thùng phuy

  Trên thị trường có không ít nơi cung cấp các loại máy bơm hóa chất nói chung và máy bơm hút thùng phuy nói riêng. Cần chọn đúng loại má bơm hút thùng phuy phù hợp với loại thùng chứa hóa chất.

  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy

  Đến với công ty Nhất Tâm Phát, địa chỉ cung cấp máy bơm hút thùng phuy chính hãng giá rẻ được nhiều khác hàng tin dùng, ngoài ra, chúng tôi còn phân phối nhiều loại thiết bị bơm hóa chất khác phù hợp với những ứng dụng hóa chất khác nhau.

  Tóm lại, với bất cứ thiết bị máy móc nào đặc biệt là liên quan đến hóa chất, độ an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Hy vọng bạn thích bài viết này, nếu có bất cứ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vẫn miễn phí.

  Bơm hút thùng phuy là một trong những thiết bị bơm hóa chất dùng để bơm hóa chất từ thùng phuy lớn mà ta không thể dùng các thiết
  4.85 sao của 1867 đánh giá
  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy
  Các hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy bơm hút thùng phuy
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666