• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm bánh răng inox có nhiều ứng dụng trong đời sống và các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp hóa chất. Tuy nhiên, chỉ có bơm bánh răng inox phù hợp sử dụng làm bơm bánh răng hóa chất mà không sợ bị ăn mòn, mài mòn và nhanh hư hỏng bơm.
   
  Bơm bánh răng inox sử dụng bơm hóa chất
   

  Bơm bánh răng inox dùng bơm hóa chất

  Bơm bánh răng hóa chất hay còn gọi là bơm bánh răng inox dùng bơm hóa chất là một loại bơm bánh răng thông thường có thân bơm, vỏ bơm làm bằng chất liệu inox. Bánh răng cũng có thể làm bằng chất liệu inox hoặc các chất liệu khác như thép không rỉ hoặc gang.
   
  Bơm bánh răng hóa chất có cấu tạo và nguyên lý hoạt động tương tự các loại bơm bánh răng thông thường và có hiệu suất làm việc cao, tuổi thọ kéo dài. Bơm bánh răng inox dùng bơm hóa chất có nhiều model của nhiều nhà sản xuất khác nhau, chất lượng và giá cả cũng khác nhau.
   
  Bơm bánh răng inox sử dụng bơm hóa chất
   

  Tại sao nên sử dụng máy bơm bánh răng inox?

  Các loại bơm bánh răng có rất nhiều loại, kiểu dáng và model, bơm những chất khác nhau. Nhưng chỉ có bơm bánh răng đầu inox là có thể bơm được hầu hết những loại hóa chất có đặc tính ăn mòn và mài mòn, chống gỉ sét. Vì trong inox có thêm một lượng hợp chất crôm chống lại những đặc tính trên giúp bảo vệ máy được bền lâu. Còn những loại bơm bánh răng bằng gang, hoặc thép không rỉ đều dễ bị ăn mòn nếu dùng bơm hóa chất thường xuyên.
   
  Đối với những nơi có nhu cầu bơm hút hóa chất thì việc lựa chọn bơm bánh răng đầu inox để là thích hợp nhất. Bơm bánh răng inox có đầy đủ mọi công dụng cần thiết cộng thêm thiết kế nhỏ gọn, vận hành êm ái, dễ dàng vận hành sẽ đem lại sự tiện ích và độ bền cao cho người sử dụng.

  >>> Xem thêm: Bảng giá bơm bánh răng chính hãng tại Hà Nội

  Bơm bánh răng inox sử dụng bơm hóa chất
   

  Cách lựa chọn và sử dụng bơm bánh răng inox

  Bơm bánh răng inox dùng bơm hóa chất có cấu tạo, hình thức tương đương các loại bơm bánh răng thông thường. Để nhận biết bơm bánh răng hóa chất cần dựa vào chất liệu thân bơm. Thân bơm bánh răng inox làm từ chất liệu inox, vỏ bóng, mịn, máy nhẹ, dễ di chuyển, hình thức đẹp, bắt mắt.
   
  Ngoài ra, bơm bánh răng hóa chất có bền hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của người sử dụng hoặc chất lỏng cần bơm. Khi sử dụng bơm bánh răng inox bơm hóa chất có cặn hoặc lẫn tạp chất máy bơm sẽ dễ hư hỏng hơn các chất lỏng bơm sạch.
   
  Để sử dụng bơm bánh răng inox dùng bơm hóa chất hiệu quả cần tuân thủ các điều kiện sau đây:
  • Lựa chọn bơm đúng cách
  • Kiểm tra bơm thường xuyên
  • Lắp đặt bơm đúng quy trình
  • Sử dụng bơm đúng công suất
  • Bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ

  Bơm bánh răng inox sử dụng bơm hóa chất

   

  Những ứng dụng bơm bánh răng trong sản xuất?

  Máy có cấu tạo và thiết kế đặc biệt nên hầu hết được ứng dụng rộng rãi trong những ngành đặc biệt như ngành công nghiệp sản xuất hóa chất. Một số ứng dụng bơm bánh răng inox như:
  • Bơm hút những chất lỏng có dung dịch đặc cần độ nhớt cao như dầu FO, mật ong, đường mía.
  • Vận chuyển các chất kết dính, axit béo, bazo.
  • Bơm nhiên liệu ở các lò đốt hơi.
  • Ứng dụng bơm các loại chất thải.
  • Ứng dụng bơm các loại dược phẩm,…
  • Ứng dụng trong bơm mủ cao su.

  Khách hàng đang có nhu cầu mua các sản phẩm máy bơm bánh răng inox chính hãng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

  Bơm bánh răng inox có nhiều ứng dụng trong đời sống và các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong ngành công nghiệp hóa chất với đặc tính chống ăn mòn cao
  4.75 sao của 2745 đánh giá
  Bơm bánh răng inox sử dụng bơm hóa chất
  Bơm bánh răng inox sử dụng bơm hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666