• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm hóa chất ly tâm được thiết kế để truyền chất lỏng mà các máy bơm khác không thể xử lý. Sử dụng năng lượng quay do một bánh công tác cung cấp, máy bơm hóa chất ly tâm di chuyển hóa chất một cách an toàn và hiệu quả.
   
   

  Kiểu máy bơm này cung cấp bảy lợi ích độc đáo được chứng minh là có lợi cho nhiều ứng dụng.

  1. Chống ăn mòn

  Máy bơm hóa chất ly tâm được sản xuất bằng vật liệu chống ăn mòn. Cấu tạo của chúng cho phép chúng chống chọi với các hóa chất và điều kiện khắc nghiệt nhất từ trong ra ngoài. Môi trường có thể nhanh chóng làm hỏng các máy bơm khác không phải là vấn đề đối với thiết kế chống ăn mòn của chúng.
   
  7 Lợi ích của máy bơm hóa chất mang lại
   
  Lợi ích này tạo ra hai lợi thế. Đầu tiên, máy bơm cho phép các nhà sản xuất hóa chất, nhà phân phối và người dùng truyền tải nhiều loại chất lỏng khác nhau trong các điều kiện khác nhau - ngay cả những chất lỏng sẽ nhanh chóng làm hỏng các máy bơm khác. Thứ hai, máy bơm cung cấp tuổi thọ. Ngay cả khi được sử dụng để vận chuyển các hóa chất có tính ăn mòn cao, máy bơm vẫn có thể chịu được những điều kiện này và mang lại ROI nâng cao.
   

  2. Hiệu quả năng lượng

  Máy bơm hóa chất ly tâm xếp hạng cao về hiệu quả năng lượng so với các công nghệ bơm khác. Điều này khiến chúng có một lợi thế đáng kể so với các kiểu máy bơm khác. Hiệu quả của chúng làm giảm chi phí cả ngắn hạn và kéo dài tuổi thọ của mỗi đơn vị.
  Hoạt động hiệu quả cao này cũng làm giảm căng thẳng cho hệ thống năng lượng. Điều này có thể rất quan trọng trong các cài đặt yêu cầu hoạt động đồng thời của nhiều máy bơm và máy móc khác.
   

  3. Dòng chảy mượt mà

  Hoàn thiện Máy bơm hóa chất ly tâm cung cấp dòng chảy êm ái, không xung. Các máy bơm này tránh được hiện tượng rung lắc, được tìm thấy trong các công nghệ bơm khác, có thể gây ra hiện tượng bắn tung tóe và rung lắc đường ống nguy hiểm. Họ cũng tránh được thêm chi phí mua và lắp đặt thiết bị như bộ giảm chấn động.
   
  7 Lợi ích của máy bơm hóa chất mang lại
   

  4. Độ tin cậy đã được chứng minh

  Đối với máy bơm hoạt động khi cần thiết, máy bơm hóa chất ly tâm là một lựa chọn vững chắc. Thiết kế bền bỉ của nó đứng trước thử thách của thời gian. Loại máy bơm chuyển chất lỏng này là một giải pháp phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp. Hoàn thiện cấu trúc chắc chắn của máy bơm hóa chất giúp tăng cường độ tin cậy của chúng. Máy bơm có thể được tin tưởng vào hiệu suất liên tục, lâu dài.
   

  5. Bảo trì thấp

  Máy bơm có tuổi thọ cao sẽ ít được chú ý hơn nếu chúng cần phải được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. May mắn thay, máy bơm hóa chất ly tâm có yêu cầu bảo trì định kỳ thấp. Thiết kế đơn giản và hiệu quả của chúng giúp giảm thiểu số lượng các bộ phận cần chú ý hoặc thay thế.
   
  Do đó, thiết kế bảo trì thấp này làm giảm chi phí sửa chữa và giảm thời gian ngừng hoạt động. Do đó, các kỹ thuật viên có thể dành nhiều thời gian hơn để quản lý hệ thống của họ và ít thời gian hơn để tự làm việc trên máy bơm.
   

  6. Kích thước đa năng

  Máy bơm hóa chất ly tâm có nhiều loại kích cỡ. Các mô hình khác nhau có thể đáp ứng tốc độ dòng chảy từ dưới 1 gpm (1 lpm) đến lớn hơn 1.400 gpm (318 m3 / giờ). Với tính linh hoạt này, máy bơm phù hợp với vô số ứng dụng truyền chất lỏng trong nhiều cài đặt khác nhau.
   
  7 Lợi ích của máy bơm hóa chất mang lại
   

  7. Tính linh hoạt của ứng dụng máy bơm

  Cấu hình máy bơm giống nhau không phù hợp cho mọi ứng dụng. Với máy bơm hóa chất ly tâm, có nhiều cấu hình khác nhau để cung cấp giải pháp cho nhiều ứng dụng. Các máy bơm đa năng này có sẵn trong ba cấu hình:
   
  Hút ngập - Chúng có thể được sử dụng khi cần gắn bên ngoài bể.
  Tự mồi - Kiểu máy bơm này cũng lý tưởng cho các tình huống khi máy bơm phải được đặt bên ngoài chất lỏng.
  Máy bơm thẳng đứng - Các máy bơm này có diện tích nhỏ hơn, làm cho chúng phù hợp cho các ứng dụng có không gian hạn chế.
   
  7 Lợi ích của máy bơm hóa chất mang lại
   
  Hơn nữa, máy bơm hóa chất ly tâm được cung cấp trong các thiết kế không có phớt cơ khí hoặc truyền động từ tính. Hai cấu tạo này bao gồm đầy đủ các ứng dụng của máy bơm. Sự đa dạng này cũng bao gồm nhiều ngân sách khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được một chiếc máy bơm phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng biệt.
  Máy bơm hóa chất ly tâm được chế tạo hướng đến người dùng. Các lợi ích tạo ra tiết kiệm, mang lại sự tiện lợi và nâng cao khả năng. Để tận hưởng những lợi ích của dòng máy này và những dòng máy khác, hãy sử dụng bộ chọn máy bơm của chúng tôi để tìm ra giải pháp máy bơm tốt nhất cho ứng dụng của bạn.
   
  Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nhất Tâm Phát
  Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối và bán lẻ các loại máy bơm chất lượng. Ngoài máy bơm hóa chất, chúng tôi còn cung cấp các loại máy khác như: máy thổi khí, máy bơm định lượng, máy bơm bùn, bơm màng,....
   
   
  ✅ Máy bơm hóa chất được thiết kế và sản để vận chuyển an toàn các loại chất lỏng ăn mòn. Máy bơm hóa chất có những lợi ích mà có thể bạn chưa biết
  2.35 sao của 3 đánh giá
  7 Lợi ích của máy bơm hóa chất mang lại
  7 Lợi ích của máy bơm hóa chất mang lại
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666