• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm bùn với hai loại máy phổ biến nhất là bơm chìm với bơm ly tâm được sử dụng trong khai thác mỏ, thoát nước, nông nghiệp, nạo vét, và đặc biệt là sử dụng cho giàn khoan với những ưu điểm đáng kể.

  Ưu điểm đáng kể của việc dùng máy bơm bùn cho giàn khoan

  Bơm bùn là gì?

  Bơm bùn là một loại máy bơm ly tâm hoặc bơm chìm được thiết kế để bơm chất lỏng có chứa các hạt rắn và cũng có thể chứa dung môi, axit, rượu hoặc dầu mỏ.

  Máy bơm bùn có thể bị mài mòn thêm và thường mạnh hơn các máy bơm khác. Bơm bùn có thể được dẫn động bằng điện hoặc thủy lực.

  Máy bơm bùn là thiết bị bơm pittông được thiết kế đặc biệt để bơm chất lỏng khoan xuống dây khoan và sao lưu vòng đệm. Đây là những máy bơm lớn được sử dụng trên giàn khoan. Tuy nhiên, một số máy bơm này cũng được sử dụng trong các công trường xây dựng để chuyển hỗn hợp bê tông. Hầu hết các máy bơm được sử dụng trong các giàn khoan đều quá mạnh cho những nhu cầu như vậy.

  Ưu điểm đáng kể của việc dùng máy bơm bùn cho giàn khoan

  Bơm bùn sử dụng cho giàn khoan

  Máy bơm bùn được sử dụng cho các giàn khoan phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Công việc chính thường là đẩy hỗn hợp vào bề mặt trái đất nứt nẻ, nhưng chúng cũng được sử dụng để làm sạch bùn và bùn được khai thác từ lỗ khoan. Máy bơm được sử dụng nhiều nhất ở giàn khoan là máy bơm ba tầng và máy bơm ba chiều. Cả hai đều được thiết kế với các ứng dụng cụ thể. Máy bơm Quintuplex mạnh hơn và phức tạp hơn các máy khác.

  Lợi ích chính của máy bơm bùn là hiệu quả của chúng với lượng sức mạnh khổng lồ do chúng tạo ra, thường vượt quá 2700bhp với áp suất 20.000psi cùng với tốc độ dòng chảy 51,3 bpm. Những con số như vậy minh họa sức mạnh của máy bơm bùn công suất lớn.

  Máy bơm bùn chất lượng tốt có van hút với thiết kế độc đáo. Thiết kế van cao cấp làm giảm đáng kể sự xói mòn của chất lỏng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của đầu chất lỏng, làm cho nó tồn tại lâu hơn nhiều so với những gì khác. Máy bơm bùn chất lượng cao cũng có thể cung cấp công suất chất lỏng tăng lên ở tốc độ chậm hơn, nâng cao tuổi thọ của các bộ phận và thành phần chính. Máy bơm Quintuplex cực kỳ hiệu quả khi chịu tải trọng cao.

  Ưu điểm đáng kể của việc dùng máy bơm bùn cho giàn khoan

  Một số lợi ích khác của máy bơm bùn bao gồm:

  • Cấu trúc đơn giản để dễ dàng bảo trì và tháo rời
  • Hoạt động êm ái, độ rung tối thiểu và tiếng ồn thấp
  • Nó có thể mang lại nồng độ cao và bùn lơ lửng có độ nhớt caoDòng dung dịch khoan ổn định
  • Nó không có quá dòng, xung động và vẫn bị khuấy động.
  • Áp suất xả không tỷ lệ với tốc độ. 
  • Dịch chuyển có thể được điều chỉnh dễ dàng bằng cơ cấu chuyển số hoặc động cơ.
  • Máy bơm thường có khả năng tự hút cao, có thể hút chất lỏng trực tiếp mà không cần van đáy.

  Ưu điểm đáng kể của việc dùng máy bơm bùn cho giàn khoan

  Với những ưu điểm của máy bơm bùn mà chúng tôi vừa chia sẻ, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn. Ngoài ra, nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé!

  Bơm bùn với hai loại máy phổ biến nhất là bơm chìm với bơm ly tâm được sử dụng trong khai thác mỏ, thoát nước, nông nghiệp, nạo vét, và đặc biệt là sử dụng cho giàn khoan.
  4.75 sao của 1758 đánh giá
  Ưu điểm đáng kể của việc dùng máy bơm bùn cho giàn khoan
  Ưu điểm đáng kể của việc dùng máy bơm bùn cho giàn khoan
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666