• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm định lượng chất lượng cao là chính xác khi chúng đến từ nhà máy. Áp suất, nhiệt độ, độ nhớt và các yếu tố khác sẽ không ảnh hưởng đến khả năng chính xác của bơm định lượng chất lượng. Nói cách khác, các yếu tố này sẽ không ảnh hưởng đến khả năng sản xuất cùng một đầu ra liên tục trong một thời gian dài. Đầu ra của bơm định lượng chất lượng không được dao động trong khi hoạt động.


  Tuy nhiên, những yếu tố tương tự cũng ảnh hưởng đến tốc độ dòng chảy của bơm định lượng hoặc độ chính xác của bơm đo sáng. Ví dụ, ở áp suất hoạt động là 50 psi, giả sử một bơm định lượng đang đo được 5 gallon hóa chất trong một giờ. Nếu ứng dụng tương tự này phải hoạt động ở áp suất 150 psi, tốc độ dòng chảy sẽ giảm nhẹ xuống mức tương đương 4,5 gallon hóa chất trong một giờ. Một lượng nhỏ, nhưng với các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác cực cao, không biết bạn đã mất 0,5 gallon trong một giờ có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trên thế giới.

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng
   

  Bài viết này tập trung vào việc giúp người vận hành máy bơm đạt được chính xác của họ sản phẩm chất lượng. Sau khi đạt được, một máy bơm đo sáng chất lượng, như dòng bơm định lượng màng của chúng tôi, sẽ lặp lại đầu ra được nhắm mục tiêu đó, với độ chính xác +/- 1% trong nhiều năm sử dụng.

  Có một số lý do tại sao người ta sẽ cần một chất lỏng / hóa chất được bơm với độ chính xác và độ chính xác là +/- 1% thông qua bơm định lượng.

  Vì sao lại cần sự chính xác trong bơm định lượng hóa chất?

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

  Lỗi trong sản xuất: Bạn sẽ muốn độ chính xác +/- 1% có thể lặp lại khi ứng dụng yêu cầu định lượng chất lỏng / hóa chất để tạo ra một chất lỏng hoặc hóa chất khác. Nếu một máy bơm đầu ra quá nhiều hoặc quá ít, giải pháp kết quả sẽ không phục vụ mục đích của nó.

  Lãng phí tiền qua sản phẩm của bạn: Trong trường hợp này, việc thêm quá nhiều chất lỏng hoặc hóa chất vào quy trình có thể không gây hại cho giải pháp thu được, tuy nhiên, đó là sự lãng phí của chất lỏng / hóa chất. Và nếu máy bơm của bạn hoạt động 24/7/365, việc bơm quá nhiều chất lỏng / hóa chất sẽ làm tổn thương đến lợi nhuận của bạn. Lãng phí hóa chất là đắt tiền, và có thể gây hại cho môi trường.

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

   

  Lãng phí tiền qua thời gian của bạn: cố gắng thiết kế một máy bơm ly tâm để hoạt động như một máy bơm định lượng sẽ mất rất nhiều thời gian từ một kỹ sư để đưa ra công cụ phù hợp để thực hiện công việc. Bạn sẽ cần phải chi hàng ngàn đô la để tự động hóa hệ thống, hoặc một nhà điều hành sẽ cần phải liên tục theo dõi và điều chỉnh máy bơm. Với một máy bơm đo sáng, một khi bạn có nó chạy ở tốc độ dòng chảy bạn cần, bạn có thể bỏ đi và tự tin rằng nó sẽ định lượng lượng cụ thể cần thiết.

  Yếu tố đóng vai trò trong sản lượng thực tế của bơm định lượng

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

   

  Những yếu tố này bao gồm:

  • Áp suất trở lại của hệ thống cao hơn hoặc dưới 100 psi (mỗi máy bơm được kiểm tra ở mức 100 psi trước khi họ rời khỏi cửa hàng để đảm bảo nó đạt sản lượng định mức của mô hình và không có rò rỉ hoặc các khuyết tật khác)
  • Máy bơm đang hoặc không được thiết lập với lực hút ngập nước. Và ngược lại, bất kỳ lực nâng nào mà máy bơm phải khắc phục sẽ ảnh hưởng đến tổng sản lượng.
  • Tổng số chân của hệ thống đến điểm đo sáng là rộng
  • Có nhiều ngã rẽ trong đường ống, gây ra nhiều lực cản / ma sát
  • Kích thước ống lớn hơn hoặc nhỏ hơn đáng kể so với kích thước đầu vào và đầu ra của bơm
  • Nhiệt độ
  • Độ nhớt

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

   

  Vì vậy, như bạn có thể thấy, có nhiều yếu tố đóng vai trò trong sản lượng thực tế của bơm định lượng, nhưng hãy nhớ rằng tất cả các yếu tố này sẽ chỉ ảnh hưởng đến sản lượng của máy bơm nhiều nhất là vài gallon mỗi giờ.

  Tầm quan trọng của tất cả các thông tin này là giúp bạn, người dùng cuối, hiểu được sự cần thiết phải hiệu chỉnh máy bơm đo sáng của bạn để biết chính xác những gì bạn nhận được trong đầu ra. 

  Làm thế nào để đảm bảo máy bơm định lượng bơm chính xác những gì cần bơm?

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

   

  Hai cách dễ nhất và tốt nhất để đảm bảo máy bơm định lượng của bạn mang lại cho bạn một đầu ra chính xác và chính xác là hiệu chỉnh nó bằng cách sử dụng cột hiệu chuẩn hoặc máy đo lưu lượng với tốc độ và tổng.

  Cột hiệu chuẩn

  Để sử dụng cột hiệu chuẩn khá dễ dàng và cực kỳ chính xác. Bạn sẽ cần mua hai van cách ly được sử dụng ở đầu trên cùng và dưới cùng của cột hiệu chuẩn. Đầu của xi lanh nên được thông hơi trở lại bể chứa hoặc để thoát nước. Để bắt đầu, đổ đầy xi lanh đến điểm trên cùng sau đó đóng van từ bể hóa chất. Bật bơm định lượng Madden của bạn và rút hóa chất trong xi lanh trong 60 giây. Tắt bơm. Sử dụng số lượng mL hoặc CC đã được bơm ra khỏi xi lanh để tìm tốc độ dòng chảy của máy bơm Madden của bạn bằng cách chia cho 3.785 và sau đó nhân số đó với 60

  Đồng hồ đo lưu lượng

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

   

  Tại sao chúng ta cần phải có đồng hồ đo lưu lượng cho ứng dụng bơm hóa chất? Theo truyền thống, và trong hầu hết các trường hợp chúng ta thấy, bơm định lượng được cho là chính xác bởi vì lý thuyết là sự dịch chuyển đầu bơm đã biết sẽ di chuyển một thể tích đã biết trong một thời gian đã biết cho một thể tích đã biết. Tuy nhiên, trên thực tế, nó sẽ không bao giờ đạt được mức độ chính xác cao với độ lệch 10-15% là bình thường. Sự không chính xác như thế này được gây ra bởi nhiều điều kiện quá trình thay đổi, chẳng hạn như:

  • Nhiệt độ
  • Thay đổi áp suất
  • Bẫy không khí
  • Mặc linh kiện 

   

  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng

   

  Mỗi yếu tố này có thể là nguyên nhân của sự không chính xác trong khối lượng dịch chuyển dự kiến ​​từ chuyển động của đầu bơm. Nếu sau đó bạn nhân nhiều yếu tố đó, bạn có thể nhận ra các lỗi đo lường khá lớn tạo ra cả sự không chính xác và không nhất quán.

  Nếu bạn còn băn khoăn về máy bơm định lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về máy bơm định lượng. Chúng tôi đảm bảo với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp máy bơm định lượng giá rẻ, uy tín. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận báo giá ngay hôm nay.

  ✅ Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng. Bơm định lượng chất lượng cao là chính xác khi họ đến từ nhà máy. Áp suất, nhiệt độ, độ nhớt và các yếu tố khác sẽ khôn
  4.95 sao của 3075 đánh giá
  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng
  Tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến tốc độ chảy của bơm định lượng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666