• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm được coi như là công dụ đắc lực của ngành công nghiệp và được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau trong một loạt các ngành công nghiệp. Chúng bao gồm dầu khí, hóa dầu, thực phẩm và đồ uống, và các ngành công nghiệp chế biến hóa học.
   
  Máy bơm hóa chất rất cần thiết và thường được sử dụng khi một hóa chất cần di chuyển có khả năng ăn mòn hoặc mài mòn. Một số chất lỏng công nghiệp thường được sử dụng với máy bơm hóa chất bao gồm axit sulfuric, axit axetic và natri hypochlorite.
   
  Tại sao việc bảo trì quan trọng đối với máy bơm hóa chất
   
  Và khi chất lỏng này ở trong máy thì không thể được sử dụng đối với một máy bơm kiểu thông thường. Chúng bền hơn nhiều so với máy bơm thông thường. Nó cung cấp cho bạn có thể tùy chọn sự di chuyển của chất lỏng theo nhiều cách khác nhau. 
   
  Bơm chuyển hóa chất là một phần không thể thiếu của bất kỳ ngành công nghiệp chế biến hóa học nào. Do đó, các máy bơm này phải cung cấp hoạt động đáng tin cậy xung quanh đồng hồ để họ có thể xử lý một loạt các vật liệu ăn mòn.
   
  Tại sao việc bảo trì quan trọng đối với máy bơm hóa chất
   
  Máy bơm hóa chất được sử dụng phổ biến nhất trong các cơ sở xử lý hóa chất trong nhiều thập kỷ. Những máy bơm này rất linh hoạt. 
   
  Bơm chuyển hóa chất có khả năng thích ứng với những thay đổi lớn và có thể xử lý vô số vấn đề và thách thức tiềm ẩn bao gồm như thay đổi nhiệt độ môi trường, thay đổi độ ẩm, thay đổi độ nhớt của chất lỏng, thay đổi đặc tính của chất lỏng được bơm hay thay đổi điểm vận hành thủy lực.
  Tại sao việc bảo trì quan trọng đối với máy bơm hóa chất
   
  Mặc dù cực kỳ mạnh mẽ, những máy bơm hóa chất này sẽ hoạt động tốt nhất khi chúng được cung cấp đúng loại dịch vụ bảo trì. Các biện pháp phòng ngừa và bảo vệ phải được thực hiện để đảm bảo tuổi thọ của máy lâu hơn. Làm thế nào được coi là một thói quen bảo trì nghiêm ngặt, giúp bạn giữ cho máy bơm hóa chất của bạn chạy ổn định và tiết kiệm trong môi trường khắc nghiệt?
   
  Bạn cần phải bảo trì các thiết bị bắt buộc. Những máy bơm này thường có tuổi thọ là mười lăm năm. Tuy nhiên, nếu chúng không được bảo trì tốt, các nhà điều hành nhà máy không thể thực hiện phân tích chi phí vòng đời của các hệ thống bơm này.
  Tại sao việc bảo trì quan trọng đối với máy bơm hóa chất
   
  Phân tích LLC này giúp hiểu được chi phí bảo trì, sử dụng năng lượng, hoạt động, thời gian chết, cũng như các mối nguy hiểm và bảo vệ môi trường đối với máy bơm.
  Một chương trình bảo trì thường xuyên sẽ không chỉ kéo dài tuổi thọ của nó, mà một thiết bị được bảo trì tốt cũng sẽ yêu cầu sửa chữa ít hơn và dịch vụ sẽ ít tốn kém hơn. Máy bơm không cần phải có bảo dưỡng quá đặc biệt. Nếu không sử dụng trong thời gian dài, đầu bơm và các ống dẫn nên được làm khô hoàn toàn. 
   
  Trước khi khởi động lại, bơm phải kiểm tra trục, đồng thời đổ đầy nước vào bơm và ống hút. Nếu vòng bi bị dơ mòn thì phải thay bi mới, hàng năm phải bảo dưỡng toàn bộ phần bơm động cơ theo định kỳ.
   
  Nhất Tâm Phát chuyên cung cấp máy bơm hóa chất giá rẻ chính hãng với chất lượng vượt trội và được bảo hành tốt. Sản phẩm chất lượng hiệu quả là những cam kết mà công ty chúng tôi mang lại giá trị cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web cungcapmaybom.com để được tư vấn và hỗ trợ. 
   
  Sau một thời gian dài sử dụng, máy bơm hóa chất sẽ cần được bảo dưỡng để được khắc phục những sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động. Vì thế, việc bảo dưỡng má
  4.55 sao của 1136 đánh giá
  Tại sao việc bảo trì quan trọng đối với máy bơm hóa chất
  Tại sao việc bảo trì quan trọng đối với máy bơm hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666