• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí được sử dụng trong các ngành công nghiệp khi có yêu cầu về lưu lượng không khí lớn hơn ở áp suất cao hơn. Một quạt có tỷ số áp suất cao hơn (áp suất đầu ra / áp suất đầu vào) có thể được gọi là quạt gió với điều kiện nó tạo ra áp suất cao tới 1,20 kg / cm2.
   
  Giống như các hệ thống quạt, máy thổi khí được sử dụng rộng rãi trong các quy trình công nghiệp, nơi cần có một luồng không khí / khí ổn định ở áp suất cao hơn như vận chuyển vật liệu trong hệ thống thu bụi, khí đốt cho đầu đốt, sấy khô và làm mát, thông gió & lưu thông không khí và vì vậy trên. Máy thổi khí có hiệu suất cao hơn cũng được sử dụng trong các hệ thống chân không công nghiệp, nơi cần có lực hút hoặc áp suất âm.
   
   
   
   
   
  Máy thổi công nghiệp được chia thành hai loại, máy thổi ly tâm và máy thổi chuyển tích cực. Máy thổi ly tâm có một số lợi thế so với các loại máy thổi khác vì phạm vi hoạt động rộng và khả năng tốc độ cao.
   
  Máy thổi ly tâm là thiết bị có thể tích không đổi được thiết kế với cánh quạt hoặc cánh quạt tốc độ cao thường quay với tốc độ khoảng 15.000 vòng / phút. 
  Tốc độ của luồng không khí đi vào máy thổi được tăng lên bởi bánh công tác hoặc cánh quạt, nơi nó có được động năng và tăng tốc với áp suất cao hơn thông qua đầu ra theo hướng xuyên tâm.
   
   
  Sử dụng máy thổi lý tâm trong các ứng dụng công nghiệp
   
   
  Giống như hệ thống quạt ly tâm, các máy thổi này cũng có các cơ cấu truyền động khác nhau như vành đai, biến thiên và điều khiển trực tiếp. Để điều chỉnh tốc độ dòng khí, máy thổi ly tâm được trang bị giảm chấn & cửa gió, ống dẫn và các bộ phận chống gió tương tự khác.
   
  Một máy thổi khí ly tâm có thể là đơn vị đơn và nhiều tầng và có thể có các hướng lưỡi khác nhau như hướng tâm, cong về phía trước và cong về phía sau. Thông thường, máy thổi ly tâm một tầng được sử dụng khi cần một luồng khí đồng đều trong khi máy thổi khí đa tầng rất hữu ích khi có yêu cầu thay đổi lưu lượng khí ở áp suất cố định.
   
  Máy thổi ly tâm về cơ bản được phân thành ba loại dựa trên khả năng tạo áp suất trong quá trình vận hành. Chúng là máy thổi ly tâm áp suất thấp, áp suất trung bình và áp suất cao.
   
   
  Sử dụng máy thổi lý tâm trong các ứng dụng công nghiệp
   

  Những lợi ích 

  • Do máy thổi ly tâm hoạt động ở tốc độ cao của bánh công tác, chúng rất hữu ích trong các ứng dụng công nghiệp để di chuyển khối lượng không khí lớn ở áp suất tĩnh thấp đến trung bình theo hướng xuyên tâm.
  • Các cấu hình lưỡi khác nhau của máy thổi ly tâm cho phép chúng hoạt động trong phạm vi môi trường rộng hơn và trong các điều kiện luồng khí / áp suất khác nhau.
  • Máy thổi ly tâm có thể phát triển nhiều áp suất hơn ở một tốc độ quay nhất định khi so sánh các loại máy thổi khác có cùng tốc độ quay.
  • Vì máy thổi ly tâm có công suất mã lực cao hơn các máy thổi khác, nên sẽ ít quá tải và có thể gây thiệt hại cho động cơ.
  • Vì máy thổi khí ly tâm có sẵn trong nhiều kích cỡ & bố trí lưỡi cắt, chúng có thể là lựa chọn tốt hơn cho những nơi có không gian cao cấp.
   
  Sử dụng máy thổi lý tâm trong các ứng dụng công nghiệp
   
   

  Ứng dụng công nghiệp 

  Máy thổi khí ly tâm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, nơi có yêu cầu lưu lượng không khí lớn hơn như thông gió, đốt, vận chuyển vật liệu, hệ thống làm mát và sưởi ấm, kiểm soát bụi, hệ thống băng tải không khí, ứng dụng chân không công nghiệp và trong công nghiệp khác các quá trình.
   
  Máy thổi khí ly tâm thay đổi tùy theo khả năng lưu lượng khí, loại quạt, kích thước quạt và áp suất vận hành tối đa. Dựa trên yêu cầu, máy thổi các loại có thể được tùy chỉnh và cài đặt để phục vụ nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp khác nhau.
   
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thổi khí với nhiều thương hiệu, ứng dụng khác nhau. Chúng ta có thể phân chúng thành 3 loại: máy thổi khí con sò, máy thổi khí chìm và máy thổi khí dạng root. Các loại máy thổi khí có tại Nhất Tâm Phát: 
  • Máy thổi khí con sò
  • Máy thổi khí mini
  • Máy thổi khí Đài Loan
  • Máy thổi khí chìm

  Sử dụng máy thổi lý tâm trong các ứng dụng công nghiệp

  Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát tự hào là địa chỉ cung cấp máy bơm uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá máy thổi khí con sò, máy thổi khí chìm, máy bơm hóa chất, bơm đánh răng…và nhiều loại máy bơm khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
  ✅ Máy thổi công nghiệp được chia thành hai loại, máy thổi ly tâm và máy thổi chuyển tích cực. Máy thổi ly tâm có một số lợi thế so với các loại máy thổi khác vì phạm vi hoạt động rộng và khả năng tốc độ cao.
  4.55 sao của 1498 đánh giá
  Sử dụng máy thổi khý tâm trong các ứng dụng công nghiệp
  Sử dụng máy thổi khý tâm trong các ứng dụng công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666