• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò Saverti là dòng máy thổi khí chất lượng cao được Nhất Tâm Phát đăng ký ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI ở VIệt Nam. Máy được công ty chúng tôi đặt hàng từ nhà máy sản xuất máy thổi khí con sò lớn nhất thế giới. Chất lượng máy không hề thua kém các hãng sản xuất như Siemen của Đức, Hwanghae – Korea, Dagang – Taiwan đang có trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy thổi khí Saverti có thể thay thế cho các thương hiệu máy trên với thông số kỹ thuật và chất lượng tương đương.

   

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT

   

  Thiết kế cải tiến và hiệu năng vượt trội

  Máy thổi khí dạng con sò Saverti được lắp ráp với linh kiện tốt nhất trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại, chặt chẽ nhất. Thêm vào đó, máy còn được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng sao cho hiệu năng đạt đúng yêu cầu.

  • Máy được lắp giáp sử dụng vòng bi đặc biệt của SKF hoặc NSK loại vòng bi đặc biệt chịu nhiệt và hoạt động trong môi trường khắc nghiệt nhất
  • Động cơ được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn, 100% đây đồng với hiệu xuất động cơ đạt EI2 loại động cơ hiệu xuất cao, tiết kiệm điện năng sử dụng, động cơ có thể dùng điện 50HZ hoặc 60Hz
  • Cánh được đúc bằng nhôm và gia công hoàn toàn trên máy CNC tiên tiến cho độ chính xác cao và được cân bằng động với tốc độ lên tới 8500vp ( hiện tại tốc độ động cơ là 2900vp) vì vậy mà không có dung lắc và giảm độ ồn tối đa của máy

   

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT

   

  • Tất cả các linh kiện để lắp giáp lên máy thổi khí SAVERTI được ra công trên máy CNC tiên tiến, độ chính xác tuyệt đối và được kiểm tra tỉ mỉ
  • Máy thổi khí con sò SAVERTI được lắp giáp từ nhà máy sản xuất lớn nhất thế giới với đầy đủ cấu hình về dòng máy này mà trên thế giới chưa một nhà máy nào đáp ứng được
  • Máy thổi khí con sò SAVERTI có thông số chính xác được nhà máy nghiên cứu và xây dựng qua khoảng 20 năm.

   

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT

   

  Độ đa dụng đáng ngạc nhiên

  Với thiết kế có nhiều cải tiến tối ưu, cùng với đó là sự đa dạng về kích thước nên máy thổi khí con sò SAVERTI có thể đảm đương được nhiều vai trò và làm được nhiều công việc khác nhau.

  • Ứng dụng trong sử lý môi trường: ví dụ như cấp khí cho bể sử lý nước thải, máy thổi khí con sò cung cấp oxi cho bùn hoạt tính.
  • Ứng dụng cho nuôi trồng thủy sản như cấp khí cho nuôi tôm, xục khí cho nuôi cá, tạo dòng cho nuôi cá với ứng dụng pumps air (Bơm khí)
  • Sử dụng trộn dung dịch trong các bể mạ vàng, hợp kim.
  • Sử dụng cho ngành công nghiệp in ấn
  • Sử dụng cho ngành chế tạo máy hút, máy thổi
  • Sử dụng cho ngành dệt may
  • Sử dụng cho bồn xục khí trong hồ bơi và spa
  • Sử dụng cho công nghệ sấy

   

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT

   

  SB3: dòng máy thổi khí SAVERTI nổi bật nhất:

  Dòng Sản phẩm SB3 là dòng sản phẩm duy nhất tại công ty chúng tôi và là sản phẩn có thể thay thế hoàn toàn cho dòng máy thổi khí Roost blowe với ưu thế về độ ồn thấp, lắp đặt dễ dàng, ít nhất 2 năm không phải bảo dưỡng, bảo chì, động cơ IP 55 có thể lắp luôn trên thành bể, với dòng S3/I là dòng máy kèm theo biến tần bạn có thể tùy chỉnh tốc độ để đạt thông số tối ưu cho hệ thống sử lý nước thải với thiết kế đặc biệt, sản phẩm chỉ có tại công ty chúng tôi.

   

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT

   

  Dòng S3 là thiết đầu tiên và duy nhất trên thế giới có lưu lượng và áp xuất tương tự như dòng rootsblower nhưng nó có ưu điểm: Vật liệu được đúc bằng nhôm, trọng lượng nhẹ hơn, kích thước nhỏ gọn hơn, tuổi thọ dài hơn, Độ ồn thấp hơn, không cần dầu bôi trơn, không cần bảo dưỡng.

  Thông số

  • Công suất 5.5kw
  • Moto IP 55
  • Động cơ điện IE2 tiết kiệm điện năng ví dụ như máy này ở H = 4.6m, lưu lượng khí là 3.3m3/phút

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT

   

  Sản phẩm được chúng tôi đặt hàng Tại Trung Quốc với đầy đủ giấy tờ CO,CQ nhập khẩu và được uỷ quyền là đơn vị duy nhất ĐỘC QUYỀN PHÂN PHỐI sản phẩm máy thổi khí con sò SAVERTI ở Việt Nam.

  Công ty tnhh thiết bị công nghiệp nhất tâm phát là đơn vị Duy nhất nhập khẩu và phân phối dòng máy thổi khí con sò SAVERTI tại thị trường việt nam. Nếu bạn muốn có thêm thông tin về các dòng thuộc nhãn hiệu  máy thổi khí SAVERTI xin vui lòng liên hệ: 

  Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát

  Địa chỉ: Số 19 ngõ 94/10 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

  VPHH: Số 18B Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long Biên, Hà Nội

  VPTPHCM: Lô F, Khu chung cư Bàu Cát 2, Đường Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình,TP.HCM

  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁTSAVERTI là dòng máy thổi khí con sò mới nhất, tiên tiến nhất đang được Nhất Tâm Phát PHÂN PHỐ ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam

  4.85 sao của 2049 đánh giá
  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT
  SAVERTI MÁY THỔI KHÍ CON SÒ THẾ HỆ MỚI ĐỘC QUYỀN TẠI NHẤT TÂM PHÁT
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666