• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Mỗi năm,những công ty phải chi rất nhiều tiền được sử dụng để duy trì các máy bơm hóa chất . được lắp đặt trong các hệ thống.Từ các loại phương tiện được bơm (nhớt hoặc nước, sau đó ăn mòn hoặc hạt) đến các điều kiện khí quyển trong đó hoạt động diễn ra (trong nhà hoặc ngoài trời, độ ẩm cao hoặc không có độ ẩm) sẽ làm thiết bị bị hư hại
   
   
  Sau đó, thách thức là xác định ngắn gọn các đặc điểm của hoạt động bơm và thiết lập phù hợp phải hoạt động hài hòa để đảm bảo hệ thống bơm đáp ứng nhu cầu của người vận hành từ chất lượng sản phẩm, an toàn và chi phí vận hành quan điểm.

  Quy trình lắp đặt 

  Cụ thể, có ba yếu tố chính phải được xem xét khi thiết kế và lắp đặt hệ thống bơm xử lý chất lỏng:
  • Kỹ thuật.  Khi các thông số của hệ thống bơm (phương tiện được xử lý, vị trí, kích thước, bầu không khí, v.v.) được trình bày cho các kỹ sư, họ lấy thông tin đó và tạo ra một kế hoạch khách quan để thực hiện. Thông tin này sau đó được bàn giao cho nhà thầu chịu trách nhiệm lắp đặt hệ thống. Trường hợp mọi thứ có thể trở nên tồi tệ là khi có sự khác biệt giữa những gì các kỹ sư đề xuất và những gì nhà thầu (thường không có lỗi của mình) thực sự cài đặt. 
  • Trang thiết bị.  Chọn một phần thích hợp của thiết bị bơm có thể là phần quan trọng nhất của phương trình. Một lần nữa, một số biến được đưa ra khi quyết định đúng kích thước máy bơm, vật liệu xây dựng, khả năng tương thích vật liệu, nhiệt độ, áp suất, v.v. Giao tiếp giữa kỹ sư, nhà lắp đặt và nhà sản xuất hoặc nhà phân phối bơm một lần nữa là cần thiết để đảm bảo đúng bơm được chọn. Một cái gì đó có vẻ đơn giản như máy bơm có kích thước sai có thể tạo ra một loạt các hiệu ứng tiêu cực cho hoạt động bơm.

  Quy trình lắp đặt và bảo trì máy bơm

  • Nhà điều hành.  Khi hệ thống bơm đã được lắp đặt, nó trở thành trách nhiệm của người vận hành cơ sở, người chịu trách nhiệm vận hành, làm sạch và bảo trì. Người điều hành có thể cảm thấy rằng anh ta đang ở một mình tại thời điểm này, nhưng đó không phải là trường hợp. Người vận hành phải nhận ra rằng nhà sản xuất hoặc nhà phân phối máy bơm luôn luôn có cuộc gọi nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong hoạt động của hệ thống bơm. 

  Quy trình bảo trì

  Điều quan trọng là phải hiểu rằng một máy bơm chỉ đơn thuần là một thành phần thành công trong một hệ thống bơm. Nó thường là phần di chuyển duy nhất, và do đó liên kết yếu nhất và thường là liên kết sẽ thất bại đầu tiên.
   
  Để hệ thống bơm hoạt động chính xác, điều quan trọng là bơm phải được chọn đúng. Chọn chính xác từ cả hai quan điểm cơ học và thủy lực.
   
  Máy bơm phải được lắp đặt đúng cách trong hệ thống bơm. Và nó phải được vận hành và bảo trì đúng cách
   
  Quy trình lắp đặt và bảo trì máy bơm
   

  Lựa chọn, lắp đặt, hoạt động, bảo dưỡng

  Nếu các nhiệm vụ này được thực hiện chính xác, không cần bảo trì ngoại trừ hao mòn tối thiểu.Một hệ thống bơm hoạt động trong đó đường cong bơm và đường cong kháng hệ thống giao nhau. Thực tế quan trọng này là một trong những khái niệm bị bỏ qua nhất khi thiết kế hoặc xử lý sự cố hệ thống bơm.
   
  Đường cong bơm có phần đầu so với công suất, biểu thị sự thay đổi lưu lượng đối với đầu tại  bơm . Nó được tạo ra bởi thử nghiệm của nhà sản xuất máy bơm. Chúng tôi sẽ xem xét các sự kiện chính mà đường cong bơm cung cấp.
   
  Đường cong kháng hệ thống là sự thay đổi trong dòng chảy đối với người đứng đầu  hệ thống . Nó phải được vẽ bởi người dùng dựa trên các điều kiện của dịch vụ. Chúng bao gồm: bố trí vật lý, điều kiện quá trình và đặc điểm chất lỏng.
   
  Quy trình lắp đặt và bảo trì máy bơm
  Đào tạo thực hành rất phổ biến vì tất cả mọi người (bao gồm cả bộ phận bảo trì) chỉ 'biết' rằng máy bơm bị hỏng lần nữa vì bảo trì đã làm gì đó sai trong lần cuối họ sửa nó.
   
  Hãy xem xét 5 câu hỏi quan trọng. 
  1. Hai bộ phận bơm nào là công nghệ tiên tiến nhất?
  2. Hai bộ phận bơm nào không được bảo hành?
  3. Hai bộ phận bơm nào không được sản xuất bởi công ty bơm?
  4. Hai bộ phận bơm nào là bộ phận thường xuyên bị hỏng nhất?
  5. Tại sao?
   
  Quy trình lắp đặt và bảo trì máy bơm
   
  Hi vọng qua bài viết đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về quy trình lắp đặt và bảo trì bơm hóa chất. Nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn , công ty Nhất Tâm Phát có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm hóa chất chính hãng, uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn cũng như chọn giúp bạn sản phẩm tốt nhất
  Theo dõi quá trình hoạt động và lên kế hoạch bảo trì, tu dưỡng bơm hóa chaasst một cách hợp lý giúp kéo dài thời gian sử dụng bơm.
  4.75 sao của 2599 đánh giá
  Quy trình lắp đặt và bảo trì máy bơm
  Quy trình lắp đặt và bảo trì máy bơm
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666