• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 •  
  Một bơm định lượng được thiết kế có chủ ý để di chuyển chất lỏng ở tốc độ dòng chảy chính xác cao trong những khoảng thời gian nhất định. Khả năng cung cấp phương tiện này với độ chính xác chi tiết được gọi là đo sáng. Do tính năng độc đáo này, nhiều loại máy bơm khác nhau có thể được coi là máy bơm đo sáng, cho dù chúng là máy bơm dịch chuyển tích cực hay máy ly tâm . Tuy nhiên, hầu hết các bơm định lượng được phân loại là bơm màng (bơm được điều khiển bằng điện từ, cơ học hoặc dẫn động thủy lực). Bơm định lượng thường có khả năng cho người dùng đặt, điều chỉnh và lập trình tốc độ dòng chảy thông qua quay số bằng tay, bàn phím cảm ứng hoặc hình thức điều khiển khác.
   
   
  Máy bơm định lượng đóng vai trò quan trọng đối với các khối ngành công nghiệp ở nước ta. Bơm định lượng thường được sử dụng cho các lĩnh vực công nghiệp hóa chất như nhà thuốc tây, dệt nhuộm, ngành sơn dầu, công nghiệp luyện kim thép, công nghiệp giấy. Ngoài ra lĩnh vực công nghiệp thực phẩm được sử dụng nhiều nhất để chiết rót rượu bia, nước ngọt, nước trái cây, nước chấm…
   
   
  Thông số kỹ thuật bơm định lượng
   
  Bơm định lượng được chia thành hai loại được xác định bởi cơ chế nào được sử dụng để điều chỉnh tốc độ dòng chảy. Đầu tiên là máy bơm định lượng chuyển vị cố định điều chỉnh tốc độ dòng chảy tùy thuộc vào tốc độ của động cơ, thường để đảm bảo một lượng chất lỏng nhất quán được di chuyển cho mỗi vòng quay. Thứ hai là bơm định lượng chuyển vị thay đổi, điều chỉnh tốc độ dòng chảy để di chuyển một lượng chất lỏng phù hợp cho dù tốc độ của động cơ là bao nhiêu. Điều này thường được thực hiện bằng cách điều chỉnh độ dài hành trình hoặc lượng chất lỏng bỏ qua.
   
  Nơi bán máy bơm định lượng uy tín?
   
  Theo các con số, máy bơm định lượng có tốc độ dòng chảy nằm trong khoảng từ 0,001 gallon mỗi giờ (gph) và 20 gallon mỗi phút (gpm), hoặc 0,38 - 76 lít mỗi phút. Tổng áp suất đầu của bơm định lượng dao động trong khoảng từ 10 đến 30.000 psi (.7 - 2.068 bar) và mã lực có thể thấp tới 0.125 hoặc cao tới 5.
   
  Ứng dụng bơm định lượng
   
  Các ứng dụng phổ biến nhất sử dụng máy bơm định lượng là trong hóa chất, nước, chế biến thực phẩm và các ngành công nghiệp khác, nơi tốc độ dòng chảy chính xác là rất cần thiết. Điều này bao gồm các nhiệm vụ như xử lý hóa học nước trong nồi hơi để sử dụng trong tháp giải nhiệt hoặc khi làm việc với nước uống được. Các ứng dụng khác bao gồm các hoạt động như xử lý nước thải, pha trộn chất lỏng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, để giảm tổn thất ma sát khi di chuyển dầu hoặc khí tự nhiên lỏng trong đường ống và nhiều thứ khác.
   
  Nơi bán máy bơm định lượng uy tín?
   
  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy bơm. 1 trong số đó có thể kể đến như:
   
  • Chu kỳ làm việc của máy bơm: Máy bơm làm việc quá tải sẽ khiến tuổi thọ của máy bơm bị giảm sút. Vì vậy bạn hãy sử dụng bộ phận bơm tự động phù hợp sao cho giảm tối đa số lần tắt mở máy bơm bạn nhé!
  • Điện động cơ: Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước: cùng một ứng dụng và khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, làm việc tốt hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.
  • Lắp đặt thiết bị: Việc lắp đặt máy bơm cần có đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Nếu không có sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thích hợp để đặt máy bơm các bộ lọc, hệ thống dây điện thích hợp, có khả năng dẫn đến giảm tuổi thọ của máy bơm

   

  Nơi bán máy bơm định lượng uy tín?

   
   
  Sử dụng bơm định lượng, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và áp suất một cách chính xác theo đúng nhu cầu cần bơm. Áp lực vận hành bơm rất lớn (có thể lên đến 10 bar) giúp cho việc tống đẩy các chất lỏng ra bên ngoài một cách nhanh chóng, hạn chế tình trạng tắc nghẽn gây hư hỏng máy. Hơn nữa, đa số bơm định lượng có dải công suất nhỏ (thường thấy ở vài chục walt đến vài trăm walt), do đó có thể tiết kiệm điện tiêu thụ tối đa, giảm đáng kể chi phí sử dụng thực tế cho
  khách hàng. 
   
   
  Nơi bán máy bơm định lượng uy tín?
   
  Ở đâu bán máy bơm định lượng?
   
  Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp bơm định lượng nhưng không phải dễ dàng để tìm ra nơi cung cấp uy tín , chất lượng được đảm bảo cũng như giá cả phải chăng. Nếu bạn đang phân giữa giữa nhiều nơi, tại sao không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Công ty Nhất Tâm Phát của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm định lượng pg pumps, blue white, obl,…Với đội ngũ lắp rắp và bảo hành nhanh chóng sẽ khiến bạn hài lòng
  ✅Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp bơm định lượng nhưng không phải dễ dàng để tìm ra nơi cung cấp uy tín ,
  • Currently 4.84/5
  4.85 sao của 736 đánh giá
  Nơi bán máy bơm định lượng uy tín?
  Nơi bán máy bơm định lượng uy tín?
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666