• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 •  Ngày nay khi nghành công nghiệp đang là ngành được đầu tư phát triển mạnh nhất thì tất yếu các loại hình máy bơm nước cũng được yêu cầu cao hơn về chất lượng, công dụng và cả mẫu mã thiết kế. Trên thị trường hiện nay, máy bơm nước được sản xuất đa dạng về chủng loại để phục vụ từng mục đích riêng như : máy bơm định lượng, máy bơm tăng áp, máy bơm chìm nước thải, máy bơm hóa chất,…Trong đó máy bơm hóa chất là loại máy đặc thù nhất vì nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.
   
   
  Máy bơm hóa chất là loại máy bơm đặc biệt dùng để di chuyển chất lỏng, hóa chất từ nơi này đến nơi khác. Bơm được thiết kế với những vật liệu phù hợp có thể chống ăn mòn và an toàn nhất.
   
  Bơm hóa chất là gì?
   
  Máy bơm hóa chất là loại máy bơm được phân loại theo hoạt động của cách bơm. Theo cách phân loại này,  ngoài máy bơm hóa chất dẫn động từ còn có máy bơm hóa chất dẫn động trực tiếp và máy bơm hóa chất dẫn động cơ.
  Vậy, máy bơm hóa chất có những ưu điểm gì? Và nó có ứng dụng như thế nào trong nghành công nghiệp?
   
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
   
  Ưu điểm của máy bơm hóa chất
   
   Bơm hóa chất được cải tiến, áp dụng các khoa học kỹ thuật để mang lại những sản phẩm tốt, chất lượng. Hầu hết tất cả những đơn vị sử dụng máy bơm hóa chất đều nhận thấy những ưu điểm của nó như: 
   
  • Tiết kiệm chi phí bơm cho người sử dụng cũng như tiết kiệm điện năng và thời gian hoạt động, cho hiệu suất làm việc cao.
  • Máy bơm hóa chất chủ yếu dùng bơm các loại hóa chất kể cả hóa chất đặc, siêu đặc nóng
  • Ngoài hóa chất máy bơm hóa chất còn bơm được nhiều loại chất lỏng tương tự khác như nước, dầu, kể cả hỗn hợp lỏng rắn.
  • Bơm hóa chất có phạm vi ứng dụng lớn
  • Máy có năng suất cao; kết cấu nhỏ gọn, hiệu suất làm việc cao, vận  hành êm ái, không gây ồn, ảnh hưởng đến người sử dụng.
   
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
   
  • Giá thành vừa phải.
  • Máy có nhiều chất liệu cấu tạo vỏ như nhựa, nhôm, gang, teflon giúp cho khách hàng có được lựa chọn phù hợp
  • Máy có thao tác lắp đặt dễ dàng, vận hành đơn giản, dễ sửa chữa khi xảy ra tình trạng hư hỏng
  • Với phụ tùng bơm màng luôn được cung cấp đầy đủ, và dễ dàng đặt mua, cũng như thao tác thay thế khá đơn giản, thì đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho khách hàng tin tưởng sử dụng các sản phẩm bơm màng hóa chất.
  • Có thể bơm chất lỏng nhỏ,dạng hạt hoặc các chất cặn bã.
   
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
   
  Ứng dụng của máy bơm hóa chất
   
  Máy bơm hóa chất được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tùy vào đặc thù công việc, loại chất lỏng cần mua mà chọn lựa. Cụ thể:
   
  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp in ấn : dùng để bơm mực in trong hệ thống in ấn. Bơm làm việc bền bỉ và không bị kẹt mực khi mực đã sắp khô. Trong mực in cũng có những chất ăn mòn cao nên việc sử dụng bơm hóa học với thiết kế nhỏ gọn mà khả năng chịu ăn mòn tốt là rất hợp lý.
  • Ứng dụng trong ngành sản xuất sơn: bơm được sử dụng để pha trộn các loại dung môi, bơm dung môi từ thùng phuy này sang thùng phuy khác với lưu lượng lớn, thời gian ngắn.
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
  • Ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm: Bơm hóa chất được ứng dụng để bơm các loại nhiên liệu, hương liệu có độ ăn mòn và nhớt cao mà không lo bị tắc nghẽn trong quá trình bơm. Ở các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống lớn  sử dụng máy bơm hóa chất này để vận chuyển các lưu chất có tính chất hóa học đặc biệt. Quý khách có thể an tâm sử dụng máy nhờ khả năng phòng chống cháy nổ và tiết kiệm nguồn năng lượng của máy.
  • Ứng dụng trong ngành hóa chất, nghiên cứ khoa học: bơm các loại chất lỏng có khả năng ăn mòn cao mà vẫn đảm bảo tuồi thọ của thiết bị. Với thiết kế đặc biệt hơn so với các loại máy bơm khác, máy bơm hóa chất có thể vận chuyển được các loại axit, dung dịch kiềm bazơ, dung môi,… đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lư lượng tính toán nhấn định mà không phải tốn nhiều năng lượng sử dụng.
  • Ứng dụng trong nghành sản xuất cao su, nhựa đường, thủy tinh lỏng.
  • Ngoài ra, bơm hóa chất còn dùng để bơm chất thải nhà máy, công nghiệp
   
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
   
  Nếu như việc chọn lựa máy bơm khó khăn đối với bạn thì hãy đến với công ty của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và từ đó, bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Hiện nay, công ty chúng tôi đang có 5 loại máy bơm hóa chất như sau: bơm hóa chất từ thùng phuy, bơ hóa chất lót nhựa IHF, bơm hóa chất kuobao, bơm hóa chất đài loan, bơm hóa chất FTI. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng thông qua trang web chính thức : cungcapmaybom.com. Bạn có thể tham khảo Báo giá máy bơm hóa chất tại đây.

  ✅ Ngày nay khi nghành công nghiệp đang là ngành được đầu tư phát triển mạnh nhất thì tất yếu các loại hình máy bơm nước
  • Currently 4.79/5
  4.85 sao của 1007 đánh giá
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
  Những Ưu Điểm Và Ứng Dụng Của Máy Bơm Hóa Chất
  Tin tức 0978 492 169 0978 492 169 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0978 492 169
  Gọi điện0978 492 169