• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Hiện nay trong các ngành thủy sản, ngành công nghiệp nặng thì việc vận chuyển chất thải hay những hóa chất có tính ăn mòn cao thì cần phải có một thiết bị chuyên dụng dành riêng cho mỗi loại, nước thải còn có thể nhưng với hóa chất thì bắt buộc con người cần dùng đến chiếc máy bơm định lượng hóa chất chuyên dụng mới có thể giải quyết được. Khi đó ngưới ta sẽ sản xuất ra loại bơm đó là dòng bơm định lượng hóa chất dùng cho các ngành công nghiệp nặng cũng như ngành thủy sản có liên quan đến hóa chất hoặc chất ăn mòn cao.
   
   
  Máy bơm định lượng hóa chất đã ra đời và giúp ích khá lớn cho cuộc sống của con người, trong một số ngành bắt buộc phải dùng đến chất ăn mòn và con người chúng ta không thể tiếp xúc nhiều với chúng mà phải sử dụng thông qua các thiết bị cụ thể. Nhờ công nghệ phát triển mạnh mà ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất loại máy bơm định lượng hóa chất này có thể kể đến một trong những dòng bơm nổi tiếng đang được thị trường ưu chuộng. Nào hãy cùng Nhất Tâm Phát theo dõi bài viết dưới đây nhé!
   
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
   
  MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG LÀ GÌ?
   
  Máy bơm định lượng là máy bơm hóa chất có thể điều khiển được lưu lượng hóa chất cần được bơm một cách tự động hoặc thủ công tùy theo yêu cầu công việc. Máy có độ chính xác cao và có thể bơm nhiều loại hóa chất khác nhau. Hiện nay có rất nhiều loại bơm định lượng như bơm định lượng OBL, bơm định lượng Bluwhite, bơm định lượng Prominent,... mỗi loại sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn loại máy phù hợp với mục đích sử dụng. 
   
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
   

  PHÂN LOẠI MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT

  Về cơ bản, máy bơm hóa chất định lượng hóa chất thành các loại sau:
  • Máy bơm định lượng hóa chất kiểu piston
  • Máy bơm định lượng hóa chất thủy lực
  • Máy bơm hóa chất định lượng dạng màng
  • Một số loại bơm định lượng khác: có thể kể đến như: bơm định lượng bằng tay, bơm định lượng điện tử, điều khiển tự động…. 
   
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
   

  ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT

  Máy bơm định lượng có nhiều công dụng tuyệt vời đối với đời sống và sản xuất hiện nay, đặc biệt trong các ngành công nghiệp, tuy nhiên mỗi loại bơm định lượng có những công dụng nhất định phù hợp với cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chúng.
  • Ứng dụng bơm hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất, ngành xử lý nước sạch, nghiên cứu khoa học và trong phòng thí nghiệm
  • Ứng dụng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn và mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, axit, bazo, xút, dung môi,…
  • Ứng dụng bơm sơn đặc, keo đặc, mực in, bơm bùn, bơm thủy tinh lỏng, dầu cá, rỉ mật, nhựa đường nhựa nóng
  • Ứng dụng trong y học, dược phẩm, bơm thực phẩm: rượu, bia, bánh kẹo, nước ngọt,…
  • Ứng dụng bơm hóa chất cho sản xuất, bột giấy, sản xuất dược liệu, trợ nghiền xi măng, tẩy rửa chống cáu cặn.
  • Ứng dụng điển hình nhất của bơm định lượng là dùng bơm các loại hóa chất với lưu lượng nhỏ, có thể dùng chiết rót hóa chất, đặc biệt các loại hóa chất độc hại, hóa chất có tính ăn mòn cao hoặc dùng bơm chất lỏng với yêu cầu bơm chất lỏng với lưu lượng và độ chính xác cao.
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
   

  ƯU ĐIỂM BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT  

  • Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người sử dụng có thể tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo nhu cầu. 
  • Bơm định lượng hóa chất  có kết cấu kín, khít, đảm bảo không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí. 
  • Bơm định lượng hóa chất có cấu tạo đơn giản, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên hoạt động lâu bền, tuổi thọ cao, yêu cầu bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp. 
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
   

   

  MỘT SỐ LƯU Ý KHI LỰA CHỌN MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG 

  • Thường thì bơm định lượng hay các loại máy bơm ly tâm trục ngang cũ được nhập từ nước ngoài như bơm định lượng của Nhật, Nga, Mỹ,… và chất lượng cũng còn rất tốt.
  • Bạn cần tham khảo nhiều trang web bán máy bơm nước để biết được giá bán bơm định lượng tốt.
  • Chú ý thời gian bảo hành của bơm bao lâu, thông thường từ 3 đến 6 tháng.
  • Nên mua các thương hiệu máy bơm định lượng phổ thông được sử dụng nhiều ở Việt Nam bởi bạn sẽ dễ dàng tìm được linh phụ kiện thay thế trong trường hợp bơm hư hỏng.
  • Khuyến khích bạn mua bơm định lượng của các thương hiệu có tiếng như máy bơm định lượng Blue White, bơm định lượng Etatron, máy bơm định lượng OBL, bơm định lượng Hanna,…
  • Kiểm tra kỹ càng và nên yêu cầu người bán cho chạy thử để kiểm tra lưu lượng cũng như áp suất của bơm.
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
   
  Hiện nay, Nhất Tâm Phát đang chuyên cung cấp các loại máy bơm định lượng hoá chất trên thị trường như: bơm định lượng hoá chất OBL, bơm định lượng hoá chất BluWhite, bơm định lượng hoá chất, Prominent,...Ngoài ra, công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát còn phân phối các loại máy công nghiệp khác như máy thổi khí, máy bơm hoá chất, máy bơm định lượng,… với nhiều mẫu mã, công suất khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau của quý khách
   
  Nếu quý khách còn muốn biết thêm thông tin liên quan về những sản phẩm mà chúng tôi đang phân phối, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ những nhân viên có kinh nghiệm của chúng tôi.
  Hiện nay trong các ngành thủy sản, ngành công nghiệp nặng thì việc vận chuyển chất thải hay những hóa chất có tính ăn mòn cao. Do đó, có một máy bơm định lượng để làm việc này là cần thiết.
  4.75 sao của 2743 đánh giá
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
  Những Ứng Dụng Tuyệt Vời Của Máy Bơm Định Lượng Hóa Chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666