• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm hóa chất là một trong những dòng máy bơm đặc thù được thiết kế để sử dụng bơm các loại chất lỏng độc hại, hoá chất có tính ăn mòn rất cao. Máy được sử dụng rộng rãi trong quá trình bơm, thoát nước sinh hoạt, công nghiệp. Máy bơm hóa chất là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong đời sống và hoạt động của công nghiệp.
   
  a
   
  Cấu tạo của máy bơm hóa chất
   
  Máy bơm hóa chất có cấu tạo đơn giản bao gồm các bộ phận:
   
  Thân bơm, buồng bơm, nắp bơm, trục bơm, bánh công tác, roto của máy bơm, bộ phận dẫn hướng vào, bộ phận dẫn hướng ra, ống hút, ống đẩy. Mỗi bộ phận máy bơm hóa chất có những tác dụng khác nhau cùng kết hợp tạo thành một khối hoàn chỉnh hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao nhất.
   
  Ưu điểm của máy bơm hóa chất
   
  Nguyên lý hoạt động của máy bơm hóa chất
   
  Máy bơm hóa chất hoạt động theo cách thức đơn giản nhưng chặt chẽ giúp máy bơm hóa chất bơm được cả những loại hóa chất đặc nóng khó bơm.
   
  Bước 1: Bơm mồi: Máy bơm hóa chất hoạt động theo nguyên lý tương tự với máy bơm nước nên cần mồi trước khi bơm, mồi bơm chính là việc làm cho thân bơm và ống hút chứa đầy chất lỏng trước khi bơm.
   
  Bước 2: Đẩy chất bơm: Bơm bắt đầu hoạt động, bánh công tác quay, dưới ảnh hưởng của lực ly tâm các chất lỏng bị văng ra ngoài sau đó chuyển động theo các đường dẫn đi vào ống dẩy.
   
  Ưu điểm của máy bơm hóa chất
   
   
  Bước 3: Hút chất bơm: Khi quá trình đẩy kết thúc tạo nên một khoảng chân không o lối vào của bánh công tác, từ đó chất lỏng được hút vào bơm theo ống hút.
   
  Bước 4: Hoàn thành: Quá trình đẩy và quá trình hút diễn ra liên tục tuần hoàn với nhau tạo thành quy trình bơm hoàn chỉnh.
   
  Ưu điểm của máy bơm hóa chất
   
  Ưu điểm của máy bơm hóa chất
  • Được thiết kế có cột áp cao, lưu lượng lớn nên bơm hóa chất đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng. Năng suất làm việc của bơm hóa chất cũng rất cao. Nhờ đó, hiệu suất làm việc của bơm tốt nên mang lại kết quả cao trong công việc.
  • Máy bơm được thiết kế từ những vật liệu cao cấp chống rỉ sét, cách điện và chịu nhiệt tốt có thể hoạt động ổn định ổ nhiệt độ cao.

   

  Ưu điểm của máy bơm hóa chất

  • Máy chạy êm không gây tiếng ồn, hoạt động ở dòng điện thấp nên rất an toàn cho người sử dụng
  • Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng nên thuận tiện cho việc vận chuyển, lắp đặt. Đây là một trong những ưu thế của bơm hóa chất vì nó giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và sử dụng.

  Ưu điểm của máy bơm hóa chất

  • Chi phí đầu tư cho thiết bị không quá cao, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí vận hành một cách hiệu quả và tối ưu nhất.
  • Bơm có thể bơm được các loại hóa chất với độ ăn mòn khác nhau. Đặc biệt là những loại hóa chất đặc, nóng.

  Ưu điểm của máy bơm hóa chất

  Ứng dụng của máy bơm hóa chất là gì?

  • Khi sử dụng để bơm chất có khả năng ăn mòn cao như : axit, bazo, dung môi,…
  • Dùng trong ngành thí nghiệm hóa chất, nghiên cứu khoa học

  Ưu điểm của máy bơm hóa chất

  • Ngành công nghiệp sản xuất sơn
  • Sử dụng trong sản xuất cao su, nhựa đường…
  • Dùng trong công nghiệp in ấn

  Ưu điểm của máy bơm hóa chất

  Quý khách hàng khi có thắc mắc gì hoặc có nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy bơm hóa chất chính hãng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá máy bơm hóa chất chi tiết nhất.
  ✅ Nhất Tâm Phát luôn cập nhật tin tức, thông tin và các sự kiện nóng nhất xung quanh vấn đề máy bơm nước được bạn đọc quan tâm nhất hiện nay.
  4.65 sao của 1918 đánh giá
  Những tiện ích của máy bơm hoá chất
  Những tiện ích của máy bơm hoá chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666