• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Có một số cách để thiết lập một trang trại cá. Bạn có thể nuôi cá trong một vùng nước ngoài trời tự nhiên hoặc nhân tạo, như hồ hoặc sông, bằng cách đặt rào chắn giữa cá nuôi của bạn và động vật dưới nước khác. Bạn cũng có thể sử dụng các bể và bộ lọc trên mặt đất để xây dựng một trang trại cá cách xa nguồn nước tự nhiên. Ngoài các yêu cầu cơ bản của hầu hết mọi doanh nghiệp, có một số công cụ và thiết bị cụ thể bạn sẽ cần cho một trang trại cá.

  Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số công cụ, thiết bị cần có cho việc nuôi trồng thủy sản, ngoài một số thiết bị đã biết như lồng chìm, lưới, thuyền còn có thiết bị máy thổi khí con sò cũng rất quan trọng cho việc cung cấp oxy cho các loài thủy sản.

  1.Thuyền di chuyển

  Những thiết bị cần thiết để nuôi trồng thủy sản

  Đối với một trang trại cá ngoài trời, bạn có thể cần phải di chuyển qua các khu cá nuôi nhốt của mình để cho ăn, theo dõi và thu hoạch chúng. Một chiếc thuyền nổi mô-đun hoặc di chuyển sẽ cho phép bạn đi vào khu vực cá của bạn trong khi cung cấp đủ diện tích bề mặt để giữ thức ăn, lưới và các thiết bị khác nếu bạn có ít thiết bị hơn, hoặc nếu bạn cần bao phủ một khu vực rộng lớn nhanh hơn, hãy sử dụng thuyền có động cơ để di chuyển qua trại cá của bạn. Bất kỳ loại thuyền nào cũng sẽ hoạt động, bao gồm bè bơm hơi bền và thuyền đánh cá bằng nhôm, miễn là nó có đủ sức chứa để chứa tất cả hàng hóa của bạn.

  2.Lồng chìm và lưới

  Những thiết bị cần thiết để nuôi trồng thủy sản

  Đối với một cái ao ngoài trời, hãy tách cá nuôi của bạn khỏi những con cá khác trong hồ bằng lưới chìm hoặc một cái lồng. Lồng có thể được làm bằng bất kỳ vật liệu bền nào, chẳng hạn như nhựa hoặc kim loại, và về cơ bản là lưới hoặc tường đục lỗ cho phép nước chảy qua trong khi ngăn cá không mong muốn xâm nhập và phá vỡ vật nuôi của bạn. Lưới có tác dụng tương tự, nhưng linh hoạt hơn và có thể thu gọn để dễ dàng lưu trữ và vận chuyển bên ngoài nước.

  3.Bộ lọc

  Những thiết bị cần thiết để nuôi trồng thủy sản

  Đối với các trang trại nuôi cá trên mặt đất, trong đó bạn không sử dụng nguồn nước tự nhiên, hãy sử dụng bể hoặc bể lớn để nuôi cá. Sục khí đặc biệt quan trọng đối với các hệ thống này, vì không có lưu thông tự nhiên mà nước oxy có thể xâm nhập vào khu vực nuôi. Bạn cũng sẽ cần các bộ lọc duy trì sức khỏe và khả năng sống của nước khi nó chuyển qua các nồng độ amoniac, nitrat và nitrit khác nhau khi chất thải từ cá của bạn trải qua những thay đổi hóa học.

  4.Máy sục khí

  Những thiết bị cần thiết để nuôi trồng thủy sản

  Một thiết bị sục khí có thể là một máy bơm không khí cố định lưu thông oxy vào nước thông qua các ống kèm theo, hoặc nó có thể được thả nổi trên một nền tảng di động để di chuyển trên bề mặt nước. Một bộ khuếch tán được làm bằng vật liệu xốp như đá, gỗ hoặc cao su. Khi không khí đi qua ống cao su vào bộ khuếch tán, môi trường đẩy nó ra như những bong bóng nhỏ, hòa tan dễ dàng hơn vào nước. Bạn cũng có thể sử dụng máy thổi khí con sò, máy thổi khí được dùng để cấp khí oxy cho các ao nuôi trồng thủy, hải sản, các bể cá, hồ bơi hoặc dùng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Dòng máy này được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo các chức năng không thua kém gì các dòng máy công nghiệp công suất lớn.

  Ngoài ra, còn có một số thiết bị khác tùy vào từng loại thủy sản bạn nuôi là gì, có thể là máy đo độ PH, đo dộ oxy hòa tan,… bạn có thể tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin cụ thể của từng loại thủy sản đó để nắm rõ chi tiết. Bạn có thể tham khảo những thiết bị khác qua địa chỉ cung cấp máy thổi khí con sò giá rẻ - Nhất Tâm Phát . Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm hóa chất, định lượng, bơm chìm,... để phục vụ cho nhu cầu nuôi trồng thủy sản và các ngành công nghiệp. 

  4.75 sao của 1770 đánh giá
  Những thiết bị cần thiết để nuôi trồng thủy sản
  Những thiết bị cần thiết để nuôi trồng thủy sản
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm