• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy bơm là một số phụ thuộc nhiều nhất vào các thiết bị trong lĩnh vực công nghiệp.  Nhiều người sử dụng máy bơm hóa chất phải chi một số tiền lớn khi máy bơm bị hư hỏng, nhưng không sao vì chúng tôi ở đây để cung cấp những thông tin cho bạn để việc sửa chữa đắt tiền có thể được giảm thiểu hoặc tránh hoàn toàn. Sau đây là một số yếu tố đóng góp quan trọng nhất cho chế độ bảo dưỡng máy bơm phòng ngừa thành công.  
   
   
   
  Chi phí cáp
   
  Khi một máy bơm đến xưởng, một trong những điều đầu tiên mà thợ máy kiểm tra là tính toàn vẹn của cáp bơm. Một máy bơm không bao giờ nên được nâng trực tiếp bằng cáp điện của nó, nhưng nó xảy ra, và thiệt hại có thể dẫn đến xâm nhập nước. Cáp nên được kiểm tra thường xuyên để cắt, mài mòn và phá vỡ nội bộ. Thiết bị giảm căng thẳng trên máy bơm lớn hơn phải luôn được sử dụng và không bao giờ được gỡ bỏ.
   
  Nếu cáp cần chú ý, một thợ máy giỏi sẽ xây dựng lại dây cáp theo thông số kỹ thuật của nhà máy, có thể bao gồm cắt cửa sổ dây dẫn để lộ dây đồng ra chậu epoxy, ngăn nước chảy ngược vào động cơ trong trường hợp cáp bị cắt. 
   
  Những cách để duy trì hiệu quả của máy bơm
   
   
  Phân tích sâu hơn
   
  Một cửa hàng động cơ có uy tín sẽ có sẵn thiết bị để kiểm tra cuộn dây, cách điện và tính toàn vẹn của động cơ mà không cần tháo rời thiết bị. Lý tưởng nhất, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phân tích động cơ trong quá trình này vì nó cung cấp độ chính xác cao hơn so với đồng hồ vạn năng. Bằng cách đọc phản hồi, một thợ máy có thể nhanh chóng đánh giá mức độ sửa chữa sẽ rộng và mức độ nhẹ nhàng của máy bơm. Ví dụ, nếu cuộn dây là xấu, một thợ máy biết rằng anh ta hoặc cô ta có thể tiến hành mà không tinh tế vì thiệt hại đã được thực hiện.
   
  Máy phân tích động cơ hoạt động bằng cách gửi các mức dòng khác nhau qua động cơ của máy bơm ở các tần số khác nhau.. Độ rộng xung khác nhau - chính xác là 120 biến thể mỗi giây - sẽ nhanh chóng xác định tính toàn vẹn của động cơ.  
   
  Những cách để duy trì hiệu quả của máy bơm
  Một kỹ thuật viên cũng có thể sử dụng máy phân tích động cơ để kiểm tra tính toàn vẹn của hệ thống cách điện của động cơ. Sau đó, kỹ thuật viên có thể xem xét sự cân bằng của điện trở và trở kháng dòng điện trực tiếp. 
   
  Quá trình sử dụng các thiết bị kiểm tra thích hợp có thể ngăn chặn bảo trì không cần thiết xuống đường. Nó có thể giúp một thợ máy xác định xem một máy bơm cần một động cơ đắt tiền tua lại hay chỉ đơn giản là một dây cáp mới, có thể tiết kiệm cho khách hàng hàng nhiều chi phí sửa chữa.
   
  Những cách để duy trì hiệu quả của máy bơm
   
  Để có kết quả bảo trì phòng ngừa tốt nhất, hãy tìm một cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng
   
  Có thói quen kiểm tra định kì
   
  Các máy bơm có chứa dầu mỡ giữ được tính toàn vẹn của nó trong bốn đến năm năm sử dụng liên tục. Khi một máy bơm chạm mốc ba đến bốn năm, cách tốt nhất là thay dầu mỡ, vòng bi và phốt cơ khí. Nếu không có bảo dưỡng thường xuyên sẽ dẫn đến hư hỏng trục  và cuộn dây. Việc sửa chữa kết quả có thể đạt gần gấp ba chi phí thay thế thành phần thường lệ.
   
  Hãy chắc chắn tham khảo ý kiến với một thợ máy về việc sử dụng các thành phần. Tùy thuộc vào ứng dụng, mỡ có tuổi thọ cao hơn hoặc chịu được nhiệt độ cao hơn có thể thích hợp hơn. Cũng đảm bảo rằng vòng bi tối ưu được sử dụng cho máy bơm đang được đề cập. Ổ trục chính xác sẽ giữ cho dầu mỡ được đóng gói trong khi trục xuất các mảnh vụn. Và nếu tình cờ, phớt cơ khí bị phá vỡ, vào thời điểm chỉ báo phớt dầu đưa ra cảnh báo rằng nước đã chảy vào buồng bơm, vòng bi của bơm vẫn chạy
   
   
  Hãy chắc chắn rằng máy bơm được sửa chữa với các bộ phận chính hãng từ nhà sản xuất để có thời gian hoạt động tối đa.
   
  Hay để cho chuyên gia giải quyêt
   
  Bất kỳ máy bơm nào cũng có thể bị hỏng bất cứ lúc nào, bất kể lượng thời gian và tài nguyên được đưa vào để duy trì nó, nhưng có chuyên môn của một hội thảo đáng tin cậy có thể giảm thiểu thời gian chết đến một mức độ ấn tượng.
   
  Khi nghi ngờ, hãy tin vào lời khuyên của một thợ máy giỏi và đảm bảo tất cả các sửa chữa được thực hiện với các bộ phận chính hãng từ nhà sản xuất - đây là cách duy nhất để đảm bảo rằng một máy bơm sẽ đáp ứng các thông số kỹ thuật ban đầu của nhà máy. Những gì có vẻ như là một khoản đầu tư lớn vào thời điểm đó rất có thể sẽ nhạt so với tiền và thời gian thay thế thiết bị hoàn toàn.
   
  Những cách để duy trì hiệu quả của máy bơm
   
  Nếu bạn đang tìm kiếm một đội ngũ bảo trì hay đang muốn tìm mua sản phẩm bơm hóa chất chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi .Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Nhất Tâm Phát được thành lập bởi đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp máy thổi khí con sò giá rẻ, máy bơm hóa chất,thiết bị công nghiệp, hệ thống tự động hóa và thiết bị điều khiển    
   

  ✅Nhiều người sử dụng máy bơm chìm nước thải phải chi một số tiền lớn khi máy bơm bị hư hỏng, nhưng không sao vì chúng
  4.45 sao của 1449 đánh giá
  Những cách để duy trì hiệu quả của máy bơm
  Những cách để duy trì hiệu quả của máy bơm
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666