• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 •  
  Máy thổi khí con sò đang là một thiết bị không thể thiếu của các ngành công nghiệp, nó được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ giải trí. Máy có những loại khác nhau phù hợp với với nhu cầu của doanh nghiệp, tuy nhiên nếu không biết cách bảo trì và các lỗi của máy thổi khí con sò thì có thể gây ra những hư hỏng, gây bất an toàn cho người dùng.
   

   
  Có nhiều lý do, có thể gây ra sự thất bại của máy thổi khí con sò. Nói chung, những lý do phổ biến nhất cho sự thất bại là nhiệt độ quá cao, ăn phải vật lạ hoặc môi trường không tương thích. Đối với mỗi điều kiện này, có thể có một số vấn đề cài đặt, vận hành góp phần vào điều kiện. Sau đây là những yếu tố có thể gây ra lỗi cho một máy thổi khí con sò.
   

  Một số vấn đề thường gặp ở máy thổi khí con sò
   

  Vấn đề ở vòng bi:

  Một số vấn đề ở vòng bi có thể là một điều kiện có thể được coi là bảo trì thường xuyên. Vòng bi được sử dụng trong máy thổi khí con sò thường được bảo vệ vòng bi kín sử dụng mỡ nhiệt độ cao. Trong nhiều năm hoạt động, sẽ có một yêu cầu thường xuyên để thay thế vòng bi do hao mòn thông thường. Tuy nhiên, hỏng sớm của vòng bi có thể được gây ra bởi các điều kiện hoạt động quá nhiệt. Ngay cả mỡ nhiệt độ cao được sử dụng trong vòng bi cũng có thể hóa lỏng và chảy ra qua các tấm chắn nếu gặp nhiệt độ khắc nghiệt. Làm khô dầu mỡ do hoạt động ở nhiệt độ cao có thể gây ra sự tích tụ và thất bại của carbon. Một khi bôi trơn bị mất trong vòng bi, kết quả sẽ thất bại. Thật không may, nếu thất bại ổ trục không được phát hiện trong giai đoạn đầu, quá tải động cơ hoặc mất dung sai trong vỏ bánh công tác có thể dẫn đến. Điều này có thể dẫn đến cháy động cơ hoặc một bánh công tác bị hỏng.

  Một số vấn đề thường gặp ở máy thổi khí con sò
   

  Một số phải vật thể lạ lọt vào máy:

  Đây thường là kết quả của việc kém hoặc thiếu lọc khi hoạt động của máy thổi. Vì máy thổi khí con sò có thể được sử dụng cho cả dịch vụ áp suất hoặc chân không, có hai kiểu bảo vệ đầu vào khác nhau.
  Đối với dịch vụ chân không, cần có bộ lọc nội tuyến để đảm bảo vật lạ từ quy trình không được phép vào máy thổi. Vì các ứng dụng chân không phổ biến là thu gom bụi hoặc truyền tải vật liệu, điều cần thiết là bảo vệ này là một phần của quá trình cài đặt.
  Đối với các ứng dụng áp suất , cần có một bộ lọc khí. Chúng có thể ở dạng bộ lọc kiểu hộp mực ô tô hoặc bộ lọc lưới thép.
   
  Một số vấn đề thường gặp ở máy thổi khí con sò
   
  Bộ lọc lưới thép có thể phù hợp cho các ứng dụng không khí sạch, nhưng chúng sẽ cho phép bụi mịn và các hạt bay vào máy thổi. Mặc dù một số bụi mịn có thể đi qua máy thổi mà không bị hư hại, sự tích tụ dần dần của bụi hoặc vật liệu trong máy thổi có thể dẫn đến lớp phủ của bánh công tác và vỏ. Điều này có thể ảnh hưởng đến khối lượng công việc của động cơ, giải phóng mặt bằng giữa bánh công tác và vỏ hoặc tản nhiệt qua vỏ bánh công tác - tất cả đều có thể dẫn đến hỏng hóc như quá tải và hỏng động cơ, hỏng bánh công tác hoặc hỏng ổ trục do nhiệt độ vận hành cao .
   
  Tùy chọn bộ lọc kiểu hộp mực ô tô thường sẽ loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ hơn 10 micron và gần như sẽ loại bỏ khả năng nuốt phải vật chất lạ gây hại. Trong cả hai trường hợp, bộ lọc đầu vào sẽ theo thời gian trở nên bẩn và bị hạn chế. Điều này có thể khiến quạt gió hoạt động ở mức chân không cao ở đầu vào, điều này sẽ dẫn đến quá nhiệt hoặc quá tải động cơ. Kết quả của hoạt động trong các điều kiện này sẽ là hỏng mang sớm hoặc hỏng động cơ. Điều bắt buộc là người dùng kiểm tra hạn chế bộ lọc đầu vào và đảm bảo các bộ lọc được duy trì trong điều kiện sạch sẽ. Một máy đo chênh lệch áp suất hoặc công tắc ở đầu vào quạt gió sẽ có ích trong việc cảnh báo người dùng về các điều kiện này trước khi chúng trở nên quan trọng.
   

  Điều kiện môi trường:

  Hầu hết các máy thổi tái sinh là cấu trúc nhôm cho vỏ cánh quạt và cánh quạt. Thùng động cơ có thể bằng nhôm hoặc gang. Hầu hết các cuộn dây được sử dụng trong động cơ quạt gió là đồng. Lắp đặt trong đó không khí xung quanh có chứa hóa chất không tương thích, nồng độ muối cao hoặc độ ẩm cực cao có thể dẫn đến thiệt hại cho máy thổi. Nếu hóa chất khí không phổ biến có trong môi trường, biểu đồ tương thích hóa học vật liệu cần được xem xét trước khi cài đặt. Nếu môi trường cực kỳ mặn (gần đại dương) gặp phải, sự tích tụ ăn mòn có thể diễn ra trong vỏ quạt gió. Trong những trường hợp này, có thể cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa như tháo gỡ và vệ sinh trong các khoảng thời gian khác nhau hoặc phun sương khi máy thổi không hoạt động trong thời gian dài.
   
  Một số vấn đề thường gặp ở máy thổi khí con sò
   
  Máy thổi có thể mang lại hiệu suất tối ưu nếu chúng được duy trì đúng cách và được bảo vệ khỏi mọi sự cố vận hành không xảy ra. Hỗ trợ kỹ thuật và thông tin là tài sản quý giá cho bất kỳ ai thiết kế, lắp đặt hệ thống máy thổi khí con sò. Chúng tôi cung cấp các loại máy thổi khí con sò giá rẻ chất lượng, nếu các bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh chóng.
  3.25 sao của 5 đánh giá
  Một số vấn đề thường gặp ở máy thổi khí con sò
  Một số vấn đề thường gặp ở máy thổi khí con sò
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm