• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí xử lý nước thải là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp. Ngoài ra, máy thổi khí còn được sử dụng trong xử lý nước thải các tòa nhà lớn hoặc trong các khu nhà chế xuất, các trang trại chăn nuôi thủy hải sản, ứng dụng ngành xi mạ…Vậy ưu điểm và ứng dụng máy thổi khí xử lý nước thải là gì?
   
   
   
  Lợi ích của máy thổi khí xử lý nước thải là gì?
   
  • Tăng cường lượng khí oxi hòa tan để đẩy nhanh quá trình oxi hóa chất bẩn hữu cơ có trong nước.
  • Giúp cho nước thải được hòa trộn đồng đều với bùn hoạt tính tạo điều kiện để vi sinh vật phát triển và tiếp xúc với các cơ chất cần được xử lý.
  • Tránh các vấn đề yếm khí, thiếu khí diễn ra sẽ sinh ra các khí gây ức chế quá trình phát triển của vi sinh vật hiếu khí.
  • Giữ cho bùn hoạt tính ở trạng thái lơ lửng và đảm bảo oxi dùng cho quá trình oxi hóa các chất hữu cơ.

  >>> Xem thêm: Bảng giá máy thổi khí chính hãng mới nhất

  Máy thổi khí xử lí nước thải trong công nghiệp

   
  Những ứng dụng của máy thổi khí xử lý nước thải trong công nghiệp
  • Sục khí bể điều hòa với mục đích xáo trộn nước và chống lắng cặn hữu cơ trong bể gây phân hủy kị khí gây ra mùi hôi.
  • Áp dụng trong các hệ thống khí nén hoặc hệ thống rửa lọc của các công trình xử lý nước cấp.
  • Thổi khí cho bể xử lý sinh hoạt đối với phương pháp hiếu khí, mục đích cung cáp oxy liên tục để tạo nên phản ứng oxy hóa sinh hóa và phân hủy các chất hữu cơ nhờ vi sinh vật và thường có thêm đĩa tán khí EDI, có nhiệm vụ tán đều khí oxy một cách liên tục.

  Máy thổi khí xử lí nước thải trong công nghiệp

   
  Các loại máy thổi khí xử lý nước thải được sử dụng phổ biến
   
  1. Máy thổi khí Tsurumi
   
  Tsurumi là một trong những thương hiệu có các sản phẩm thiêt bị phục vụ cho hệ thống xử lý nước thải tốt nhất thế giới hiện nay như máy thổi khí, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi... Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản, mang đậm chất bản sắc của các sản phẩm đến từ Nhật Bản như tính ứng dụng cao , tuổi thọ cao và hoạt động vo cùng hiệu quả.
   
  Máy thổi khí xử lí nước thải trong công nghiệp
   
  2. Máy Thổi khí Longtech
   
  Longtech là hãng sản xuất máy thổi khí của Đài Loan, Trung Quốc. Trải qua hơn 30 năm tồn tại và phát triển, Longtech đã trở thành nhà cung cấp lớn mạnh, chuyên nghiệp ở Đài Loan trong lĩnh vực máy thổi khí, đĩa phân phối khí tinh, đĩa phân phối khí thô. Không chỉ dẫn đầu trong thị trường Đài Loan và Châu Á. Longtech còn được đặt ngang hàng với các tiêu chuẩn kỹ thuật Châu Âu.
   
  Máy thổi khí xử lí nước thải trong công nghiệp
   
  3. Máy Thổi khí Heywel
   
  Dòng máy thổi khí  được Heywel thiết kế theo tiêu chuẩn cánh quạt 3 thùy. Cấu trúc của dòng máy này rất nhỏ gọn, bền và ít hư hỏng lặt vặt. Dòng máy thổi khí này có các kích thước đầu vào là từ 1,5 ” đến 14″. Máy thổi khí RSS có thể chạy dưới áp lực 80Kpa mà không cần nước làm mát. Công suất thổi khí lớn nhất có thể đạt 260 m3/ phút.
  Máy thổi khí xử lý nước thải trong công nghiệp
   
  Đặc biệt dòng máy này khi hoạt động có độ ồn thấp, hệ thống giảm thanh làm việc rất hiệu quả. Điện năng tiêu thụ thấp do đó có thể tiết kiệm chi phí năng lượng.
   
  4. Địa chỉ mua hàng 
   
  Công ty NHẤT TÂM PHÁT là nơi chuyên cung cấp nhập khẩu phân phối máy thổi khí xử lý nước thải và các loại máy bơm hóa chất, bơm chìm nước thải, bơm chìm giáng khoan, bơm bánh răng, ....chính hãng với nhiều năm cung cấp dịch vụ, đội ngũ thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng khi lựa chọn mua sản phẩm của chúng tôi với giá thành thấp nhất thị trường hiện nay.
  ✅ Máy thổi khí xử lý nước thải là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều hệ thống xử lý nước thải của các
  4.95 sao của 1331 đánh giá
  Máy thổi khí xử lý nước thải trong công nghiệp
  Máy thổi khí xử lý nước thải trong công nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666