• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Yêu cầu chính đối với bất kỳ máy thổi công nghiệp nào là độ bền và độ bền. Không giống như quạt truyền thống, quạt gió công nghiệp tạo ra áp suất và lực rất lớn nên chúng phải được sản xuất từ vật liệu có độ bền cao và chắc chắn.
  Máy thổi công nghiệp cung cấp một lượng lớn không khí và khí đốt cho nhiều tòa nhà, đơn vị sản xuất và nhiều cấu trúc khác. Phương pháp để đạt được luồng không khí thích hợp là quay một số cánh được nối với trục và trục được điều khiển bởi tuabin hoặc động cơ. Sự dịch chuyển không khí từ các thiết bị này dao động từ 200 feet khối đến 2.000.000 feet khối mỗi phút.
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào

  Lưu lượng dòng chảy của máy thổi công nghiệp

  Trước khi xác định loại máy thổi nào bạn sẽ cần, điều quan trọng là phải biết feet khối trên phút, là thước đo của luồng không khí. Tất cả các máy thổi đều xử lý cùng một thể tích không khí và khí bất kể mật độ là bao nhiêu. Feet khối thực tế trên phút là giá trị nên được sử dụng khi chọn máy thổi công nghiệp.
  Tốc độ dòng chảy để vận chuyển vật liệu trong một đường dẫn hoặc đường ống cấp liệu khép kín đòi hỏi phải hiểu được vận tốc cần thiết đủ để mang hoặc vận chuyển vật liệu qua đường ống và không thu gom hoặc lắng đọng.

  Mức áp suất của máy thổi công nghiệp

  Áp suất tĩnh là lực cản đối với luồng không khí do không khí di chuyển qua ống dẫn, ống dẫn, bộ lọc hoặc ống mềm. Áp suất có thể bị ảnh hưởng bởi độ cao và nhiệt độ, điều này có ảnh hưởng đến hiệu suất của quạt gió công nghiệp. Vấn đề cụ thể này phải được thảo luận bất kể vị trí của cơ sở của bạn vì chúng có thể xác định đáng kể chất lượng chuyển động của không khí và khí của máy thổi công nghiệp
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào

  Động cơ của máy thổi công nghiệp

  Bộ phận trung tâm của một chiếc quạt gió công nghiệp là động cơ của nó, cung cấp năng lượng điện để làm quay các cánh của quạt gió. Khi chọn quạt gió, điều quan trọng là phải kiểm tra môi trường nơi đặt quạt gió vì có rất nhiều loại động cơ có sẵn. Động cơ quạt gió có thể được bao kín hoàn toàn khi nó không tiếp xúc với các phần tử.
  Việc xem xét tiếp theo là mã lực phanh, là lực cần thiết để phanh động cơ. Khi mua quạt gió, mã lực phải cao hơn một chút so với mã lực hãm.
  Động cơ cho máy thổi có thể là truyền động trực tiếp hoặc truyền động bằng dây đai. Đối với quạt gió truyền động trực tiếp, động cơ phải có số vòng/phút chính xác cho ứng dụng. Động cơ truyền động bằng dây đai phải được chọn theo công suất phanh và lượng tổn thất trên dây đai.
  Có một số dạng động cơ có thể được sử dụng trong máy thổi khí, bao gồm loại có chổi than, chuyển đổi từ trở, không chổi than và cảm ứng. Trong nhóm này, động cơ cảm ứng là động cơ được sử dụng phổ biến nhất cho máy thổi công nghiệp vì chúng có thể cung cấp năng lượng cho máy thổi công suất cao.
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào

  Cánh quạt của máy thổi công nghiệp

  Cánh quạt là bộ phận trung tâm của máy thổi ly tâm. Nó rất giống với bánh xe được tìm thấy trong lồng chuột đồng. Vòng quay của cánh quạt kéo không khí vào quạt gió, làm tăng chuyển động của nó và thay đổi hướng của nó ở 90o. Sự quay của cánh quạt tạo ra luồng không khí liên tục.
  Các cánh cho phần quạt của bánh công tác có thể ở bốn dạng khác nhau, đó là hướng tâm, cong về phía trước, cong về phía sau hoặc cánh quạt. Mỗi loại cấu hình phục vụ một mục đích cụ thể cho luồng không khí. Lưỡi xuyên tâm dành cho các ứng dụng áp suất cao với luồng không khí trung bình. Lưỡi cong về phía trước dành cho các ứng dụng áp suất trung bình trong khi lưỡi cong về phía sau dành cho các ứng dụng áp suất cao. Thiết kế cánh máy bay là phổ biến nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

  Cánh quạt hoặc Airfoils

  Quạt hướng trục có các cánh quạt hoặc cánh quạt được gắn vào trục hoặc cánh quạt được đặt trên động cơ. Số lượng lưỡi dao có thể thay đổi từ hai hoặc ba cho đến mười ba. Chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau từ thép và nhôm đến các loại polyme khác nhau. Yếu tố quan trọng đối với cánh quạt là cao độ của chúng, có thể cố định, cánh quạt hoặc điều chỉnh tùy thuộc vào loại quạt.
  Đầu cánh của cánh tương tự như đầu cánh quạt của máy bay. Nó phục vụ mục đích ngăn không khí di chuyển từ cực dương của cánh quạt sang cực âm, giúp giảm nhiễu loạn và giảm đáng kể tiếng ồn.

  Giá đỡ

  Có mười cấu hình lắp cơ bản cho máy thổi công nghiệp truyền động bằng dây đai hoặc trực tiếp, bao gồm lắp trên, dưới hoặc lắp bên và các cấu hình lắp hoặc ghép gần. Sự đa dạng và các loại giá đỡ được tùy chỉnh để phù hợp với các điều kiện với quạt công nghiệp vận chuyển được gắn trên dây chuyền để tạo ra áp suất chính xác.
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào

  Thiết kế cổng

  Thiết kế cổng cho máy thổi công nghiệp có liên quan đến cách quạt có thể được gắn vào ống dẫn, đường ống, ống, lỗ thông hơi hoặc mẫu đường dây hiện có. Để một máy thổi công nghiệp phù hợp trơn tru với một hệ thống hiện có, các cổng đầu vào và đầu ra của nó phải được chọn để phù hợp với cấu hình hiện có. Điều này không áp dụng cho tất cả các máy thổi công nghiệp vì một số loại có thể được gắn trên trần nhà, trên sàn hoặc treo trên tường.
  Loại cân nhắc quan trọng nhất đối với việc lắp đặt máy thổi công nghiệp là đối với các thiết kế yêu cầu máy thổi được gắn vào hệ thống vận chuyển vì cần có vòng đệm kín và an toàn cũng như lắp chính xác để duy trì áp suất thích hợp cho quá trình vận chuyển.

  Vòng bi của máy thổi công nghiệp

  Một phần trung tâm của máy thổi công nghiệp là các loại vòng bi được sử dụng vì chúng là một khía cạnh của thiết bị cần được theo dõi và bảo trì. Tốc độ của quạt gió càng cao thì vòng bi càng có nhiều khả năng gặp vấn đề. Việc lựa chọn loại vòng bi có thể làm giảm lượng thời gian dành cho việc bảo trì và nhu cầu thay thế vòng bi.
  Có rất nhiều kiểu dáng, trong đó một số được bao bọc và niêm phong, giúp việc thay đổi chúng dễ dàng hơn. Mối quan tâm chính là vòng bi được bôi trơn tốt và có ma sát thấp giữa các bề mặt. Vòng bi từ tính tránh ma sát bằng cách không tiếp xúc với các bộ phận chuyển động bằng cách bay lên từ các trục quay.

  Nhất Tâm Phát – Địa chỉ mua máy thổi khí công nghiệp uy tín, chất lượng

  Nhất Tâm Phát chuyên cung cấp và bán sỉ các sản phẩm máy thổi khí chính hãng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào
  • Bán mới 100%, miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và TP.HCM.
  • Hỗ trợ giao hàng từ các tỉnh thành khác (khách hàng tự thanh toán cước phí).
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng. Yêu cầu bảo hành phải có phiếu bảo hành kèm theo và sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành và không có dấu hiệu đã qua sửa chữa.
  • Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và sở hữu cho mình sản phẩm máy thổi khí tốt nhất hiện nay.
  2.05 sao của 1 đánh giá
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào
  Máy thổi khí công nghiệp được sản xuất như thế nào
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Tối ưu hoá quy trình của máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống....
  Công nghệ được áp dụng trong máy bơm hoá chất
  Máy bơm hoá chất là thiết bị quan trọng trong các quy trình công nghiệp, đảm nhận vai trò...
  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm