• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy Thổi khí con sò Saverti là máy chuyển động quay cung cấp chân không quy trình trong các ứng dụng công nghiệp như hóa chất, năng lượng điện, môi trường, chế biến và đóng gói thực phẩm & đồ uống, hàng hải, khai thác mỏ, dầu khí, dược phẩm, bột giấy & giấy và dệt may. Máy Thổi khí con sò sử dụng nước hoặc chất lỏng tương thích với quy trình khác làm chất bịt kín. Hoạt động đơn giản, không có bộ phận tiếp xúc, làm cho Máy Thổi khí con sò Saverti trở thành lựa chọn an toàn và đáng tin cậy để xử lý các dòng khí bẩn và nguy hiểm tiềm ẩn. Máy thổi khí có sẵn trong các thiết kế một cấp và hai cấp và cũng được cấu hình như máy nén để linh hoạt hơn nữa.

  1. Nguyên lý hoạt động của Máy Thổi khí con sò Saverti

  Chất lỏng làm kín tạo thành vòng bên trong thân Máy thổi khí khi bánh công tác quay tạo ra các khoang nhỏ để khí bị giữ lại. Trục của rôto lệch tâm so với thân cho phép chất lỏng gần như lấp đầy, sau đó gần như làm trống từng khoang rôto trong một vòng quay duy nhất, tạo thành lực nén khí cho hoạt động bơm. Đầu vào chân không và cổng xả khí quyển cung cấp đường dẫn dòng chảy cho hỗn hợp khí được xử lý. Nhiệt nén của khí được truyền vào chất lỏng bịt kín và một phần chất lỏng chảy ra ngoài để thải ra ngoài. Khí thải và nước thải còn lại được tách ra khỏi dòng khí và dẫn đến ống xả của ngôi nhà và quay trở lại Máy thổi khí tương ứng. Chất lỏng làm kín được thay thế bằng dòng chảy liên tục của chất lỏng làm mát.
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?

  2. Đặc điểm của Máy Thổi khí con sò Saverti

  Chấp nhận chất mang sang - Chất rắn mềm, độ ẩm, sên, hóa chất và nhiều thứ khác sẽ không gây hại cho Máy thổi khí. Những tạp chất này sẽ đơn giản được rửa sạch thông qua quá trình xả của Máy thổi khí.
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?
  Vận hành êm ái và mát mẻ - Máy thổi khí chạy mát mẻ nhờ sự lưu thông của nước bịt kín bên trong Máy thổi khí. Hoạt động tương đối yên tĩnh - không quá 85 dBA.
  Hoạt động liên tục cho mọi mức chân không - Bơm có thể hoạt động liên tục và liên tục ở mọi mức chân không - từ 29 in. Hg đến áp suất khí quyển.

  3. Máy Thổi khí con sò Saverti - Cách thức hoạt động

  Bảo trì dễ dàng & Tuổi thọ của Máy thổi khí dài hơn - Máy Thổi khí con sò Saverti có kết cấu chắc chắn và chỉ có một bộ phận chuyển động, rôto, được gắn trên một trục được hỗ trợ bởi một bộ vòng bi được thiết kế để có tuổi thọ hoạt động liên tục lâu dài. Điều này mang lại lợi ích cho người dùng với ít mài mòn hơn và bảo trì đơn giản hơn, giá cả phải chăng.
  Môi trường - Máy thổi khí không yêu cầu thay dầu, bộ lọc, bình dầu, bình ngưng, v.v. Vì lý do đó, các phòng của nhà máy hoạt động sạch sẽ, không bị nhiễm dầu và xả dầu ra cống rãnh.
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?

  4. Công nghệ đằng sau Máy Thổi khí con sò Saverti

  Công nghệ thiết kế đằng sau Máy Thổi khí con sò Đài loan là tiên tiến để đạt được hiệu suất tối ưu, đáng tin cậy cho các yêu cầu khắt khe của môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Máy Thổi khí con sò Saverti là một giải pháp kinh tế và mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  Ngưng tụ hơi có thể mang lại phần thưởng công suất
  Không khí khô hoặc hỗn hợp khí khô được nén từ chân không đến áp suất khí quyển trong bơm vòng chất lỏng giống như trong bất kỳ loại bơm thể tích nào khác, ngoại trừ việc dòng khí đi qua bơm ít tăng nhiệt độ hơn. .
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?
  Không khí ẩm hoặc hỗn hợp khí có chứa hơi ngưng tụ hoạt động khá khác nhau. Một số hơi đi vào bơm vòng chất lỏng ngưng tụ khi nó được làm mát bằng chất lỏng làm kín ở nhiệt độ thấp hơn. Nước ngưng trộn với chất lỏng làm kín. Bây giờ, nó chiếm một không gian nhỏ hơn nhiều so với kích thước thể tích trước đây của nó khi nó là một thành phần của dòng khí đầu vào. Việc giảm thể tích này trở thành phần thưởng công suất.
  Hơi duy nhất có thể được ngưng tụ đủ sớm để thoát khỏi quá trình nén sẽ góp phần tăng công suất đầu vào. Trong mỗi buồng rôto, sự ngưng tụ phải xảy ra trước khi buồng đó đi qua cổng vào của nó. Bất kỳ sự ngưng tụ nào xảy ra sau khi ngắt sẽ không ảnh hưởng đến công suất đầu vào của Máy thổi khí.
  Máy Thổi khí con sò Saverti có thể xử lý một lượng lớn chất lỏng thông qua cổng đầu vào của nó với công suất khí giảm không đáng kể. Để tối đa hóa phần thưởng ngưng tụ, một số chất lỏng thường được phun vào đường ống đầu vào, ngược dòng của chính Máy thổi khí.
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?

  5. Nhà cung cấp Máy thổi khí hàng đầu

  Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia của Tâm Nhất Phát cung cấp hỗ trợ hậu mãi về bảo trì, dịch vụ, phụ tùng và sửa chữa. Các trung tâm dịch vụ được đặt trên toàn cầu để bảo vệ khoản đầu tư hệ thống chân không của bạn và cung cấp các giải pháp chất lượng, đáng tin cậy và hiệu quả.
  3.05 sao của 2 đánh giá
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?
  Máy Thổi khí con sò Saverti hoạt động như thế nào?
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Vai trò quan trọng của bơm chìm nước thải Pentax
  Bơm chìm nước thải Pentax từ lâu đã nổi tiếng với một chất lượng làm việc vô...
  Cách làm sạch và bảo dưỡng bơm hóa chất từ thùng phuy
  Bơm hóa chất từ thùng phuy là thiết bị công nghiệp cần được làm sạch và bảo dưỡng đúng...
  Bơm giếng khoan trong ngành nông nghiệp
  Bơm giếng khoan và ngành nông nghiệp từ lâu đã có sự gắn bó mật thiết với...
  Sự phát triển công nghệ trong bơm bánh răng
  Sự phát triển công nghệ trong quy trình sản xuất bơm bánh răng là vấn đề đang được...
  Bơm định lượng và sự phát triển bền vững
  Bơm định lượng với nhiều chức năng đặc biệt đang đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển...
  Máy thổi khí mini trong các ứng dụng y tế
  Nhờ sở hữu khả năng làm việc hiệu quả, máy thổi khí mini đang được tin tưởng sử dụng...
  Công nghệ tiên tiến trong bơm chìm nước thải
  Các công nghệ được sử dụng trong bơm chìm nước thải đang ngày càng hiện đại và tân tiến...
  Tiêu chí đánh giá chất lượng bơm trục vít
  Khi xem xét sử dụng bơm trục vít, hãy xem xét các tiêu chí quan trọng sau đây để...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm