• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy bơm định lượng và thường được sử dụng trong các khu công nghiệp, các công trinhdo độ chính xác và hiệu quả mà nó mang lại. Trong đó, máy bơm định lượng FG pumps đã và đang là thương hiệu máy bơm định lượng được ưa thích sử dụng trong nhiều nghành nghề khác nhau.

  Máy bơm định lượng FG - pumps

  Máy bơm định lượng là gì?

  Máy bơm định lượng là máy bơm hoá chất có thể điều khiển được lưu lượng hoá chất cần được bơm một cách tự độn hoặc thủ công tuỳ theo yêu cầu công việc. Máy có độ chính xác cao và có thể bơm nhiều loại hoá chất khác nhau.

  Cấu tạo chung của máy bơm định lượng

  Mỗi loại bơm có những cơ chế, cách hoạt động khác nhau, thiết kế cấu tạo khác nhau, nhưng cấu tạo bơm định lượng có một số điểm chung sau:

   Thùng chứa hóa chất.

  • Van một chiều: Thường được đặt ở đầu hút và đầu đẩy của bơm
  • Thân bơm/ Buồng bơm: Tùy thuộc vào nhiều yếu tố: nhà sản xuất, loại bơm…mà chúng có thể khác nhau về kích thước, vật liệu chế tạo. Nhưng nhìn chung, thân bơm/buồng bơm thường được chế tạo bằng những loại nhựa có khả nắng chống được ăn mòn của hóa chất như PVC, PE., cao su hoặc thép không gỉ.
  • Thân bơm được gắn với: đầu hút, đường ống định lượng, Đầu đẩy, Một số bộ phận khác tùy theo từng loại bơm như: piston, màng bơm, bộ phận cảm biến lưu lượng…
  • Dây dẫn: thường là những ống nhựa PVC hoặc PE, nếu bơm hóa chất có nhiệt độ cao hoặc bơm với áp suất cao, dây dẫn có thể được làm bằng thép không gỉ
  • Máy phun: đẩy hóa chất ra ngoài. Tại đây có thiết kế một van một chiều cho phép hóa chất đi ra. Tại đầu phun có thể có thêm vòi phun để đưa hóa chất vào giữ dòng chảy tránh ăn mòn đường ống nếu phun ngay bên ngoài rìa sát đường ống.
  • Hệ thống điều khiển: Mục đích để đảm bảo định lượng chính xác, có thể bật/tắt đúng thời điểm cụ thể. Nó có thể là hệ thống điều khieernt rung tâm tự động hoặc điều khiển bằng tay

  Máy bơm định lượng FG - pumps

  Máy bơm định lượng FG pumps – ITALIA

  Bơm định lượng FG pumps là dòng bơm định lượng chất lượng cao của ITALY, bơm được công ty tnhh thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát Nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường việt nam. Bơm có một số thông số chính sau.

  • Dòng bơm định lượng FGM là dòng định lượng dạng màng dễ dang sử dụng, điều khiển, là dòng bơm định lượng chất lượng cao an toàn và các linh kiện thay thế dễ dàng, bơm có độ chính xác cao, độ chính xác là +-2%, Lưu lượng lớn lên tới 1000l/h, áp lực 10bar, nếu cần áp lực lên tới 12bar, vật liệu bơm có thể là B – PP, F- PVDF, A – SS316L với dải lưu lượng lớn và đa dạng về vật liệu Dòng bơm định lượng FGM pump có thể nói đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng trong ứng dụng định lượng hóa chất ngoài ra bơm còn có một số lựa chọn cao cấp khi có thể điều khiển lưu lượng tự động thông qua bộ điều khiển thông minh mà không phải dòng bơm nào cũng có được.
  • Thông số chính của bơm định lượng hóa chất FGM pump

  Máy bơm định lượng FG - pumps

  Những loại bơm định lượng FGM pumps phổ biến:

  • Bơm định lượng FGMB là dòng bơm vật liệu PP
  • Bơm định lượng FGMF là dòng bơm vật liệu PVDF
  • Bơm định lượng FGMA là dòng bơm vật liệu SS316L
  • Bơm định lượng FMG có gắnhệ thống điều khiển tự động dùng biến tần để điều chỉnh lưu lượng

  Ứng dụng của bơm định lượng FGM pumps – ITALIA

  Với đầu bơm là vật liệu PP thì ứng dụng lý tưởng được dùng cho sử lý nước sạch và nước thải như bơm Axit H2SO4 loảng, Phèn nhôm, các muối Natri hypoclorite, Công nghiệp giấy và bột giấy hoạc dùng bơm các sản phẩm hóa học trung tính khác

  Máy bơm định lượng FG - pumps

  Với bơm định lượng FGM vật liệu SS316L thường được ứng dụng lý tưởng cho công nghiệp nước giải khát, xử lý nước và nước thải dùng để bơm các axit peracetic các polyelectrolyte, HNO3, sử dụng trong các công nghiệp thực phẩm, các sản phẩm hóa học kiềm hoặc trung tính

  Với bơm định lượng FGM vật liệu đầu bơm là PVDF được tối để sử dụng trong các quy trìnhxử lý nước và nước thải, các sản phẩm hóa chất có tính axit và axit mạnh.

  Máy bơm định lượng FG - pumps

  Hiện nay bơm định lượng hóa chất FGM - Italia được Công ty TNHHthiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát nhập khẩu và phân phối tại thị trường việt nam, Bơm được nhập khẩu trực tiếp có giấy tờ CO, CQ gốc để đối chiếu khi cần thiết, sản phẩm được công ty chúng tôi bảo hành 12 tháng. Ngoài bơm định lượng hóa chất FGM công ty chúng tôi còn là đơn vị cung cấp dòng bơm định lượng hóa chất Prominent – Đức, Bơm định lượng Bluewhite – USA, Bơm định lượng OBL – ITALIA, và các bơm hóa chất khác như bơm hóa chất IHF, Bơm hóa chất Kuobao – Taiwan, Bơm hóa chất Guobao – China.

  Công ty chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm về các sản phẩm máy bơm sẽ đảm bảo tư vấn và cung cấp thiết bị cho khách hàng tốt nhất. Nếu quý khách hàng còn có thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn nhận được tư vấn miễn phí về sản phẩm, vui long liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0947 790 666.

  Máy bơm định lượng đang được sử dụng rất nhiều trong đa dạng nghành nghề với ứng dụng khác nhau. Máy bơm định lượng FG pumps là một trong những nhãn hiệu máy bơm định lượng được tin dùng .
  4.65 sao của 1934 đánh giá
  Máy bơm định lượng FG pumps
  Máy bơm định lượng FG pumps
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666