• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Các bánh răng xoắn của bơm bánh răng, được cắt góc với mặt của bánh răng, cho phép tiếp xúc vật liệu nhiều hơn dẫn đến phạm vi thủy lực tốt hơn và hoạt động êm ái hơn. Các mô hình máy bơm có nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau để phù hợp nhất với ứng dụng của bạn. Chọn từ các kiểu máy bơm bánh răng bằng đồng, hợp kim không chứa chì, thép không gỉ và Hastelloy C. Trong hơn nhiều năm qua, dòng máy bơm bánh răng tại Nhất Tâm Phát đã cung cấp hoạt động đáng tin cậy và đa dạng trong lĩnh vực này cho khách hàng của chúng tôi, phục vụ tiếp thị bao gồm nông nghiệp, giao thông vận tải, hàng hải và công nghiệp nói chung.

  Trong khi một số nhà sản xuất cung cấp một số biến thể, Nhất Tâm Phát có đầy đủ các lựa chọn về kiểu dáng và mẫu mã, bao gồm:

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Tất cả về máy bơm bánh răng

  Bơm bánh răng là một trong những loại bơm chuyển tích cực phổ biến. Chúng có xu hướng có kích thước nhỏ gọn và có các bộ phận chuyển động tối thiểu.

  Chúng sử dụng bánh răng, đôi khi được gọi là bánh răng quay, để truyền chất lỏng. Hai bánh răng tạo ra một con dấu và tạo ra lực hút về phía đầu vào, chất lỏng được hút vào máy bơm và sau đó các bánh răng quay di chuyển chất lỏng đến cổng đầu ra. Khi các bánh răng quay, chúng tách ra ở phía đầu vào của máy bơm, tạo ra khoảng trống và lực hút được lấp đầy bởi chất lỏng.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Có hai thiết kế cơ bản, bên trong hoặc bên ngoài. Máy bơm bánh răng bên trong thường được thiết kế với một bánh răng bên trong một bánh răng, cả hai đều quay theo cùng một cách với bánh răng bên ngoài dẫn động bánh răng bên trong (hoặc máy chạy không tải). Bơm bánh răng bên ngoài có hai bánh răng có cùng kích thước, quay ngược chiều nhau đẩy chất lỏng sang hai bên trước khi kết hợp trở lại ở đầu ra.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Bơm bánh răng thực hiện tốt việc bơm chất lỏng và dầu có độ nhớt cao. Chúng cũng thường được sử dụng để bơm chất lỏng khắc nghiệt cũng như nhựa, hóa chất, dầu, mực in, dung môi, các sản phẩm thực phẩm và hơn thế nữa. Các bánh răng quay hút hết không khí trong đường hút và ép chất lỏng vào máy bơm, cho phép khả năng tự mồi. Máy bơm bánh răng có thể xử lý áp suất trung bình đến cao, nhiệt độ thấp đến cao và một loạt các tốc độ dòng chảy và công suất cao do thiết kế tổng thể của chúng.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Trong nhiều trường hợp, máy bơm bánh răng có kích thước nhỏ gọn và tiết kiệm. Lưu lượng ổn định và nhất quán của chúng làm cho máy bơm bánh răng trở thành giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng nơi định lượng chính xác, thể tích chính xác và đầu ra áp suất cao là quan trọng.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Máy bơm bánh răng gang chất lượng tốt nhất

  Bơm bánh răng gang được biết đến với việc cung cấp mật độ công suất lớn trong một gói rất nhỏ. Chúng cũng được biết đến với hiệu suất bền bỉ, đáng tin cậy, hoạt động dưới áp suất cao. Máy bơm đi kèm với một loạt các tính năng và lợi ích bổ sung để đảm bảo rằng hiệu suất và mật độ làm việc được nâng cao.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Tính năng của máy bơm bánh răng gang

  Các  bơm bánh răng gang có sẵn trong các mô hình khác nhau từ đó khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của họ. Các tính năng bổ sung của các sản phẩm này là:

  • Có các tùy chọn để gắn trực tiếp, gắn từ xa và áp suất kép.
  • Có sẵn một giá đỡ tùy chọn và được phát triển để có áp suất cao hơn.
  • Chúng được chế tạo bằng gang ba mảnh và con dấu trục áp suất cao.
  • Có điều khiển trục khí tùy chọn.
  • Áp suất giảm áp của nhà máy là 2000psi.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Loạt sản phẩm được cung cấp

  Dòng bơm Dump:

  • Máy bơm tự đổ dòng MH101
  • Bơm bánh răng đổ gang G101 / 102
  • Bơm bánh răng đổ gang C101 / 102
  • Bơm bánh răng thủy lực C101 Bơm đổ C101-XMS-25
  • Máy bơm tự đổ MH102 với trục không khí

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Dòng bơm ống lót:

  • Bơm bánh răng ống lót gang P315
  • Bơm bánh răng đúc gang P350
  • Bơm bánh răng ống lót gang P365
  • Bơm bánh răng ống lót gang P330

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Dòng máy bơm mang:

  • Bơm bánh răng mang gang P75 / 76
  • Bơm bánh răng mang gang P50 / 51
  • Bơm bánh răng mang P31 3129610434 PGP031A205BE ** 07-95
  • Bơm bánh răng mang gang P30 / 31

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Tính năng và ứng dụng của bơm bánh răng gang trong công nghiệp

  Máy bơm bánh răng gang được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng thiết bị di động yêu cầu hiệu suất tối đa ở mức công suất và nhiệt độ hoạt động cao nhất. Họ được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng có nhu cầu cao như xe đa dụng và xe nâng. Vì chúng mạnh mẽ và đáng tin cậy, chúng cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp. Các máy bơm này bao gồm bộ truyền động quạt để đảm bảo năng suất xung quanh và hiệu quả nhiên liệu cùng với việc giảm lượng khí thải xe cộ.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Các tính năng của máy bơm bánh răng gang

  Máy bơm bánh răng gang  đi kèm với một loạt các tính năng và lợi ích để giúp nâng cao mật độ và hiệu suất của công việc. Những máy bơm này được biết đến với hiệu suất chất lượng cao dưới áp suất cao. Chúng có nhiều mẫu mã đa dạng và người dùng có thể chọn loại máy bơm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình. Các tính năng và lợi ích vốn có của các máy bơm này là:

  • Tùy chọn lắp từ xa và lắp trực tiếp máy bơm bánh răng với các tùy chọn áp suất kép.
  • Máy bơm có cấu tạo bằng gang ba mảnh và vòng đệm trục áp suất cao.
  • Chúng có các giá đỡ tùy chọn được đặt để chịu áp lực cao.
  • Tấm lực đẩy cân bằng áp suất và ổ lăn chịu tải nặng.
  • Điều khiển trục không tùy chọn và nhà máy đặt áp suất giảm ở 2000psi.
  • Có các tấm đẩy cân bằng áp suất và ổ lăn chịu lực.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Hiểu lợi ích của bơm bánh răng gang

  Máy bơm bánh răng gang đi kèm với một loạt các tính năng và ưu điểm bổ sung chắc chắn để cải thiện hiệu suất và độ cụ thể của công việc. Các máy bơm này được công nhận là cung cấp mật độ công suất lớn trong một gói nhỏ; trong khi chúng cũng được biết đến với hiệu suất đáng tin cậy, bền chắc dưới áp suất cao. Không phải nói đến nhiều loại van tích hợp, ổ trục và các tùy chọn cổng phía sau hoặc bên hông mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong hiệu suất làm việc. Có rất nhiều liên quan đến các máy bơm này.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Máy bơm và động cơ bơm bánh răng được sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng giống như các loại thân nhôm, nhưng có nghĩa là để lắp đặt trên thiết bị di động dành cho các chu kỳ hoạt động nặng, nơi ứng suất hoặc áp suất cơ học thường cao hơn. Bơm gang chủ yếu thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu cao như xe đa dụng và xe nâng.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Bơm bánh răng sử dụng các bánh răng quay hoặc bánh răng để vận chuyển chất lỏng. Cấu tử quay tạo nên một vòng đệm chất lỏng với vỏ máy bơm và tạo ra lực hút ở khoang máy bơm. Chất lỏng, căng vào trong máy bơm, được bao quanh trong các khoang của bánh răng quay của nó và được vận chuyển đến ống xả. Hai thiết kế của bơm bánh răng là bên trong và bên ngoài.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Lợi ích chính của bơm bánh răng

  Theo nhà cung cấp máy bơm bánh răng, máy bơm bánh răng rất đơn giản và nhỏ gọn với một số bộ phận chuyển động hạn chế. Chúng không có khả năng phù hợp với trọng lượng tạo ra bởi máy bơm hoặc tốc độ dòng chảy của máy bơm ly tâm nhưng cung cấp thông lượng và áp suất cao hơn so với máy bơm dạng ống hoặc dạng cánh gạt. Bơm bánh răng chủ yếu thích hợp để bơm dầu và các chất lỏng có độ nhớt cao khác.

  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng

  Trong số hai, máy bơm bánh răng bên trong có khả năng hút được cải thiện và phù hợp với chất lỏng có độ dính cao. Máy bơm bánh răng bên ngoài có thể duy trì áp suất và tốc độ dòng chảy cao hơn nhờ hỗ trợ trục không linh hoạt hơn và dung sai gần hơn. Việc sản xuất một máy bơm bánh răng không bị phóng đại quá nhiều bởi lực nên chúng cũng có thể được ưa chuộng trong bất kỳ trường hợp nào mà việc phân phối không đồng đều. Bạn cần mộ bơm bánh răng giá rẻ, hãy đến với Nhất Tâm Phát. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

  Những phát minh về bơm bánh răng đang dần được hoàn thiện hơn. Dẫn đầu ngành về chất lượng và sự đổi mới.
  4.85 sao của 2356 đánh giá
  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng
  Dòng máy bơm bánh răng hoàn thiện đa dạng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666