• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí Đài Loan là thiết bị giúp tăng cường lưu lượng gió một cách hiệu quả sử dụng động cơ điện, cánh quạt và các cánh gió được bao bọc trong vỏ kín. Mục đích và chức năng của máy thổi Đài Loan là tăng luồng không khí và loại bỏ các chất gây ô nhiễm, bụi bẩn và các hạt vật chất. Chúng là những thiết bị kỹ thuật cao được thiết kế để tạo ra áp suất cao hơn quạt ở tỷ lệ 1,11 đến 1,2, đặt chúng ở đâu đó giữa quạt và máy nén.
  Địa chỉ Sửa Máy Thổi Khí Đài Loan

  Máy thổi khí Đài Loan là gì?

  Các loại Máy thổi khí là ly tâm, ly tâm nhiều tầng, hướng trục và chuyển vị dương. Máy thổi ly tâm có hệ thống bánh răng và có cấu trúc một hoặc nhiều giai đoạn. Các mô hình Máy thổi khí hướng trục đơn giản hơn đối với quạt gia dụng với trục trung tâm có gắn các cánh quạt trong khi quạt gió chuyển vị dương có hình dạng rôto.
  Việc phân loại máy thổi Đài Loan dựa trên hướng của luồng không khí với máy thổi ly tâm và máy thổi hướng trục là hai loại. Quạt ly tâm sử dụng dòng và lực ly tâm trong khi quạt hướng trục sử dụng chuyển động dọc trục.

  Những lưu ý khi sử dụng máy thổi khi Đài Loan

  Như với tất cả các dạng Máy thổi khí, máy thổi Đài Loan là máy móc sử dụng nhiều được yêu cầu phải chịu được việc sử dụng liên tục và mang lại hiệu suất cao nhất. Cánh đảo gió, bộ giảm chấn, động cơ, bộ khuếch tán, mặt bích, cổng và cánh quạt thường xuyên được sử dụng và theo thời gian sẽ bị mài mòn và mỏi, ảnh hưởng đến hiệu quả của Máy thổi khí Đài Loan.
  Địa chỉ Sửa Máy Thổi Khí Đài Loan
  Để tránh hỏng hóc và ngừng hoạt động, các nhà sản xuất khuyến nghị nên kiểm tra máy thổi Đài Loan thường xuyên để sửa chữa một số lỗi thông thường.

  Luồng không khí của Máy thổi khí Đài Loan

  Chức năng của Máy thổi khí Đài Loan là cung cấp luồng không khí áp suất cao đều qua các ống dẫn và cửa ra. Đai quạt bị hỏng và khớp nối bị lỗi là những sửa chữa ảnh hưởng đến luồng không khí và có thể thấy khi luồng không khí giảm và hoạt động không hiệu quả.
  Ngoài ra, một van kiểm tra bị lỗi chịu trách nhiệm đảm bảo luồng không khí một hướng có thể làm giảm công suất của Máy thổi khí Đài Loan. Ngoài sự phức tạp của dây đai quạt, khớp nối và van kiểm tra là vấn đề đơn giản hơn về lỗ hoặc rò rỉ trong hệ thống đường ống và ống dẫn.

  Nhiệt của Máy thổi khí

  Như với tất cả các thiết bị, nhiệt độ quá cao có thể gây hư hỏng, có hại và làm giảm hiệu quả của Máy thổi khí Đài Loan. Có một số nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt và bao gồm bộ lọc không khí bị bẩn, quá nhiều dầu trong hộp số, cửa hút gió bị tắc và cánh quạt bị lỗi. Bộ lọc không khí bẩn có thể khiến Máy thổi khí Đài Loan phải làm việc nhiều hơn để đạt được luồng không khí cần thiết.
  Địa chỉ Sửa Máy Thổi Khí Đài Loan
  Các tắc nghẽn có thể xuất hiện trong các van và cửa hút gió và ngăn chặn luồng không khí bình thường tạo ra nhiệt trong quạt gió. Ngoài ra, quá nhiều dầu, ít dầu và dầu cũ làm tăng áp suất cơ học tạo ra nhiệt.

  Bôi trơn Máy thổi khí Đài Loan

  Máy thổi Đài Loan là động cơ lớn cần bôi trơn để các bộ phận khác nhau tương tác mà không tạo ra ma sát. Lượng bôi trơn thích hợp ngăn ngừa ăn mòn và giúp tránh hỏng hóc cơ học tiềm ẩn. Rỉ sét, hoạt động ồn ào, rung lắc và dầu trên sàn là những dấu hiệu cho thấy quạt gió không có đủ chất bôi trơn.
  Khi có khả năng rò rỉ chất bôi trơn, tốt nhất bạn nên thông báo cho nhà sản xuất máy thổi Đài Loan và nhờ kỹ thuật viên máy thổi tìm bất kỳ chỗ rò rỉ nào và sửa chữa hoàn chỉnh.

  Máy thổi khí Đài Loan bị rung lắc

  Có nhiều nguyên nhân khiến máy thổi Đài Loan rung lắc và bao gồm dây đai bị lỏng, tốc độ quá cao, trục bị lệch, đế bị rung hoặc bu lông bị lỏng hoặc bị lỗi. Lực căng lỏng lẻo trong bộ truyền động dây đai có thể gây ra rung động cũng như khiến quạt hoạt động không hiệu quả. Một nguyên nhân rất phổ biến gây ra rung động là các ốc vít bị lỏng hoặc không chắc chắn.
  Bất kỳ sửa chữa lớn nào đối với máy thổi Đài Loan hướng trục hoặc ly tâm nên được giao cho kỹ thuật viên của nhà sản xuất được chứng nhận, điều này có thể giúp tránh các sự cố khác và đảm bảo sửa chữa đúng cách.
  Địa chỉ Sửa Máy Thổi Khí Đài Loan

  Máy thổi khí Đài Loan tại Việt Nam

  Máy thổi khí Đài Loan là thiết bị giúp tăng cường lưu lượng không khí trong không gian làm việc một cách hiệu quả sử dụng động cơ điện, cánh quạt và cánh gió.
  Máy thổi Đài Loan là loại ly tâm, hướng trục hoặc chuyển vị dương.
  Máy thổi Đài Loan là một phần thiết yếu của bất kỳ loại hình sản xuất hoặc hoạt động sản xuất nào để tăng luồng không khí và tạo ra một mức áp suất không khí nhất định.
  Máy thổi Đài Loan được sử dụng trong các hoạt động và ứng dụng cần có dòng khí hoặc không khí như hệ thống vận chuyển, thông gió, làm mát, hút và hệ thống xả.
  Không giống như quạt truyền thống, Máy thổi khí Đài Loan tạo ra áp suất và lực rất lớn nên chúng phải được sản xuất từ vật liệu có độ bền cao và chắc chắn.
  5.05 sao của 2558 đánh giá
  Địa chỉ Sửa Máy Thổi Khí Đài Loan
  Địa chỉ Sửa Máy Thổi Khí Đài Loan
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm