• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm hóa chất là công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên, một máy bơm hóa chất mới với chất lượng tốt thường có giá rất cao nên nhiều người sẽ có xu hướng chọn dùng bơm hóa chất đã qua sử dụng.
   
  Máy bơm hóa chất cũ là sản phẩm máy bơm hóa chất đã qua sử dụng nhưng chưa có dấu hiệu như hỏng, vẫn có đầy đủ những ứng dụng và tính năng như các loại bơm hóa chất mới thông thường.
   
  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không

  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ không?

  Bơm hóa chất cũ luôn có giá thành rẻ và hoạt động thuần hơn máy bơm hóa chất mới vì vậy nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn máy bơm hóa chất cũ cho nhu cầu sử dụng của mình. Việc lựa chọn sử dụng máy bơm hóa chất cũ đối với nhiều đơn vị sản xuất vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả sử dụng cao vì vậy nên lựa chọn sử dụng máy bơm hóa chất cũ khi mức đầu tư chi phí mua máy bơm hóa chất của bạn không cao hoặc nhu cầu bơm không quá lớn.
   
  Như vậy, quý khách hàng nên lựa chọn sử dụng máy bơm hóa chất cũ khi nhu cầu sử dụng không thường xuyên hoặc mức đầu tư chi phí thấp.
   
  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không

  Lợi ích khi sử dụng máy bơm hóa chất cũ

  Khi sử dụng máy bơm hóa chất cũ quý khách hàng cũng có được nhiều lợi ích so với việc sử dụng bơm hóa chất mới:
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu
  • Máy đã qua sử dụng nên vận hành êm hơn, an toàn hơn
  • Khi sử dụng máy không lo làm xước máy, nói chung không cần bảo quản quá kỹ
  • Máy bơm hóa chất cũ thường có linh kiện phụ kiện phổ biến, dễ tìm, giá rẻ
  Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê máy bơm hóa chất cũ quý khách hàng có thể tham khảo lựa chọn, tuy nhiên cần lưu ý để lựa chọn được loại máy bơm hóa chất còn mới, chất lượng tốt và sử dụng hiệu quả.
   
  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không

  Ai nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ

  Máy bơm hóa chất cũ phù hợp với mọi đối tượng người dùng, tuy nhiên đối với các dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục việc sử dụng máy bơm hóa chất mới vẫn cho hiệu suất làm việc nhanh hơn, đảm bảo chất lượng và máy bơm ít hư hỏng hơn so với lựa chọn các loại máy bơm hóa chất cũ.
   
  Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng ít, không thường xuyên liên tục có thể lựa chọn máy bơm hóa chất cũ để tiết kiệm chi phí, không lo ảnh hưởng hiệu quả làm việc.
   
  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không

  Cách lựa chọn máy bơm hóa chất cũ như thế nào?

  Bơm hóa chất cũ phải được lựa chọn đúng cách để đảm bảo máy bơm còn hoạt động tốt, hiệu quả làm việc tối đa. Khi lựa chọn máy bơm hóa chất cũ cần lưu ý những điều sau đây:
  • Chỉ lựa chọn máy bơm hóa chất cũ còn nguyên tem mác hoặc giấy chứng nhận xuất khẩu, CO, CQ, còn thời gian bảo hành càng tốt
  • Chỉ mua máy bơm hóa chất cũ khi biết rõ nguồn gốc và địa chỉ cung cấp máy khi còn mới
  • Tốt nhất nên lựa chọn máy bơm hóa chất cũ của các đơn vị lớn, các nhà phân phối trực tiếp trên thị trường, không nên mua qua trung gian.
  • Dù hết thời gian bảo hành của hãng máy bơm hóa chất cũ vẫn phải được bảo hành tại đơn vị bán
  • Máy bơm hóa chất cũ có thời gian sử dụng càng ít càng tốt, càng ít hao mòn càng tốt, thân máy không quá tồi tàn.
  • Vận hành thử máy bơm hóa chất cũ trước khi quyết định mua
  • Kiểm tra kỹ mọi bộ phận bơm trước khi chọn mua

  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không

  Nếu bạn muốn mua cho mình một máy bơm hóa chất mới với nhiều tính năng vượt trội cũng với đó là chất lượng được đảm bảo và giá cả cực kỳ phải chăng, hãy liên hệ ngany với Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn thêm về kỹ thuật cho bạn với thái độ nhiệt tình nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tối qua Hotline hoặc qua website để được báo giá và tư vấn về bơm hóa chất cũng như các loại máy công nghiệp khác.

  Bơm hóa chất là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, giá cả của chúng thường khá cao nên nhiều người có khuynh hướng tìm mua hàng đã qua sử dụng.
  4.75 sao của 1920 đánh giá
  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không
  Có nên sử dụng máy bơm hóa chất cũ hay không
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666