• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm hóa chất có thể là một ứng dụng tốn kém. Cho dù ứng dụng đang xử lý nước, xử lý nước thải, khử bọt trong quá trình hoặc sản xuất một thứ gì đó bằng hóa chất.

  Đảm bảo rằng chiếc máy bơm định lượng bạn có và bơm phun hóa chất chính xác, bền bỉ nên là ưu tiên hàng đầu với các ứng dụng định lượng hóa chất. Một máy bơm định lượng chất lượng có thể tiết kiệm tiền cho chi phí hóa học và mang lại sự an tâm với ít thời gian áp dụng.

  Tính năng, đặc điểm của bơm định lượng hóa chất

  Cách thiết lập máy bơm định lượng hóa chất

  Tương thích vật liệu cho chất lỏng được bơm

  • Hóa chất có thể cực kỳ ăn mòn đối với nhiều vật liệu chế biến. Trong các ứng dụng nước thải, xút và / hoặc axit sulfuric thường được sử dụng để xử lý nước. Những hóa chất này có thể nhanh chóng ăn mòn và thậm chí làm tan rã kim loại và nhựa. Điều quan trọng là đảm bảo bơm định lượng hóa chất của bạn được thiết kế với các vật liệu thích hợp.
  • Máy bơm định lượng hóa chất được sản xuất đi kèm với các tùy chọn vật liệu cuối ướt đủ để bơm bất kỳ hóa chất cần thiết cho ứng dụng của bạn. Các đầu bằng dung dịch thép không gỉ, Teflon, PVC và Polypropylen kết hợp với màng chắn Neoprene, Hypalon, Viton và Teflon có nghĩa là không có hóa chất nào vượt quá khả năng của bơm hóa chất.

  Chất lượng và độ bền

  Cách thiết lập máy bơm định lượng hóa chất

  • Độ dài hành trình ngắn: Bơm định lượng hóa chất ở độ dài rất ngắn để thúc đẩy tuổi thọ cơ hoành dài.
  • Các bộ phận nặng: Máy bơm có thân máy hoàn toàn bằng nhôm và các bộ phận bên trong bằng kim loại khác nhau, đảm bảo rằng máy bơm được bảo trì tốt sẽ không bao giờ cần phải vứt đi và thay thế.
  • Thiết kế xây dựng màng đôi DDB: cung cấp cấu trúc màng đôi có màng ngăn chính và màng ngăn dự phòng để đảm bảo không có hóa chất nào xâm nhập vào bên trong máy bơm của bạn.

  Độ lặp lại và độ chính xác

  • Bơm định lượng sử dụng dịch chuyển tích cực đến hóa chất liều và các chất lỏng khác. Với mỗi lần vuốt ngược và xuôi của cơ hoành, một lượng chất lỏng cố định đi vào đầu dung dịch và sau đó thoát ra khỏi đầu dung dịch.
  • Kiểm tra các cụm van bi thêm vào độ chính xác để đảm bảo chất lỏng dư thừa không đi qua máy bơm với mỗi hành trình trong khi cũng đảm bảo chất lỏng không quay trở lại máy bơm với mỗi lần đột quỵ.
  • Bơm định lượng hóa chất được đánh giá có độ chính xác +/- 1% về sự đo lường chất lỏng hiệu quả.

  Làm thế nào để bạn thiết lập máy bơm định lượng?

  Vì các thành phần của một hệ thống định lượng rất quan trọng, cách chúng được thiết lập cũng rất quan trọng để tất cả đều hoạt động tốt. Điều đầu tiên cần đảm bảo là tất cả các thành phần đều tương thích với cả sản phẩm được định lượng và dòng chất lỏng. Những thứ như ăn mòn cao, áp suất cao và nhiệt độ cao cần các bộ phận chuyên dụng cho chúng để mọi thứ không bị vỡ, tan chảy hoặc ăn mòn.

  Khi mọi thứ đều tương thích, nên chọn vị trí tốt cho điểm định lượng. Điều cần lưu ý là sản phẩm phải được đặt để sản phẩm trộn đều và không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận ống nào khác, tức là nếu nó được đặt trước van hoặc đồng hồ nước, thì những bộ phận này có thể bị ăn mòn sớm.

  Cách thiết lập máy bơm định lượng hóa chất

  Khi điểm định lượng được chọn, thì bơm cần được đặt đúng vị trí. Điều này cần được đặt bên cạnh nguồn điện hoặc khí nén để làm cho nó hoạt động, thường là bên cạnh hoặc bên dưới điểm định lượng để ngăn chặn sự hút nước và bảo vệ khỏi nước, bụi, mặt trời hoặc nhiệt. Mặc dù máy bơm định lượng có thể xử lý các sản phẩm rất ăn mòn, v.v ... nhìn chung nó không chịu được thời tiết và vỏ của chúng có xếp hạng IP khá thấp nên đôi khi chúng cần được bảo vệ trong tủ hoặc nhà ở để tối đa hóa tuổi thọ làm việc.

  Một yếu tố khác cần được xem xét là hộp đựng sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào chính sản phẩm, lượng hóa chất được sử dụng và lượng cần lưu trữ tại máy bơm. Nếu máy bơm khó truy cập hoặc bị bỏ lại trong thời gian dài, thì một lượng lớn sản phẩm cần được lưu trữ.

  Vì một số hóa chất khá nguy hiểm được sử dụng trong quá trình định lượng, một yếu tố lớn khác là sự an toàn cho người vận hành, người dùng cuối và môi trường xung quanh. Điều chính để xem xét cho điều này là sản phẩm. Điều này nên được tư vấn để hỗ trợ trong việc xem tính tương thích với các thành phần. Với thông tin và dữ liệu nhà sản xuất, bạn sẽ có thể tạo ra lệnh:

  • Bản chất ăn mòn của sản phẩm và độc tính.
  • PPE cần thiết cho các nhà khai thác và môi trường xung quanh.
  • Nếu bạn cần bó hoặc bảo vệ lưu trữ tương tự để ngăn chặn sự cố tràn hoặc các tai nạn khác đến mức tối thiểu.
  • Nếu các hệ thống điều khiển cần phải được chuyên môn hóa để đảm bảo rằng dưới hoặc quá liều được giảm thiểu nếu điều này rất quan trọng đối với hiệu suất.
  • Nếu tất cả điều này được xem xét thì hệ thống nên hiệu quả và an toàn. Một trong những chìa khóa lớn với việc định lượng là nếu bạn cắt góc thì mọi thứ sẽ không hoạt động như thế nào cho đúng và chi phí, an toàn và đầu ra sẽ bị tổn hại.

  Cách thiết lập máy bơm định lượng hóa chất

  Trong bài viết này, chúng tôi đã thảo luận về hệ thống bơm định lượng, các thành phần của chúng, cách thức hoạt động của máy bơm và cách chúng được thiết lập đúng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hoặc muốn thảo luận về việc cài đặt hoặc cung cấp máy bơm định lượng hóa chất thì hãy gọi cho nhân viên của chúng tôi ngay hôm nay theo số hotline đê được tư vấn ngay hôm nay.

  Thiết lập máy bơm định lượng hóa chất đúng cách sẽ đảm bảo được rằng chiếc máy bơm định lượng của bạn có thể hoạt động hiệu quả và tránh được hỏng hóc
  4.65 sao của 1986 đánh giá
  Cách thiết lập máy bơm định lượng hóa chất
  Cách thiết lập máy bơm định lượng hóa chất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666