• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò là dòng máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và nhiều ứng dụng nổi bật nhất, được áp dụng nhiều nhất chính là nuôi tôm, ngoài ra còn có sử dụng cho hồ cá, tiểu cảnh, ..Vậy máy thổi khí con sò là gì? Cách chọn mua máy thổi khí con sò như thế nào hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!!!
   
  Kinh nghiệm chọn mua máy thổi khí con sò tốt nhất
   
  Cách lựa chọn nhà cung cấp máy thổi khí con sò
   
  1. Thương hiệu sản phẩm cung cấp
   
  Những đơn vị bán máy thổi khí thường cung cấp đa dạng về sản phẩm với nhiều thương hiệu. Có những dòng chất lượng cao nhưng cũng có các thương hiệu không đảm bảo. Vì vậy, khi chọn nơi bán máy thổi khí phải tìm hiểu về thương hiệu sản phẩm mà đơn vị này cung cấp.
   
  2. Uy tín, kinh nghiệm trên thị trường
   
  Chúng ta cần lưu ý khi chọn nơi bán máy thổi khí chính là uy tín và kinh nghiệm của họ. Để biết được điều này chúng ta phải dành thời gian tìm hiểu để hiểu rõ về đơn vị cung cấp sản phẩm. Phải xem thời gian hoạt động của đơn vị này, uy tín trong quá trình hoạt động… Mọi người có thể tham khảo thông tin qua người thân, bạn bè, đối tác hoặc internet.
   
  3. Dịch vụ bán hàng, chính sách bảo hành
   
  Và, điều mà chúng tôi muốn lưu ý mọi người khi chọn đơn vị bán máy thổi khí đó là các dịch vụ, chính sách bán hàng. Yếu tố này cũng rất quan trọng nhưng nhiều người lại không chú ý. Một đơn vị tốt, uy tín nhất định sẽ có dịch vụ bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
   
  4. Giá thành máy thổi khí
   
  Chọn nơi bán máy thổi khí cũng không nên bỏ qua yếu tố mức giá sản phẩm. Phải yêu cầu đơn vị cung cấp báo giá máy thổi khí con sò theo nhu cầu để biết nó có phù hợp khả năng hay không. Chúng ta có thể khảo giá một vài nơi để chọn được nơi bán máy thổi khí giá tốt nhất. Chú ý, không nên mua máy thổi giá quá rẻ so với thị trường sẽ không đảm bảo chất lượng.
   
  Kinh nghiệm chọn mua máy thổi khí con sò tốt nhất
  Một số ưu điểm khi sử dụng máy thổi khí:
   
  • Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nên đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của đơn vị sử dụng.
  • Đơn vị có thể yêu cầu về công suất, áp lực, phụ kiện… để được sản xuất theo ý muốn.
  • Máy thổi khí hoạt động hiệu quả, cung cấp đủ lượng oxy cần thiết cho các khu vực sử dụng.
  • Hiệu quả hoạt động cao, bền, không rung lắc, độ ồn nhỏ và hiệu suất cao.
  • Giúp cải thiện chất lượng môi trường nước trong các bể, ao hồ tránh hiện tượng tụ khí và mùi.
  • Quá trình hoạt động của máy thổi khí không tiêu thụ nhiều điện năng, giúp tiết kiệm năng lượng
   
  Kinh nghiệm chọn mua máy thổi khí con sò tốt nhất
   
  Một số lưu ý cần thiết khi mua máy thổi khí con sò
   
  • Mục đích sử dụng của mình là gì? Nếu mục đích dùng máy thổi khí là cấp khí cho ao nuôi tôm cá, hút, thổi bụi công nghiệp hay làm thông thoáng môi trường làm việc tại các hầm mỏ, cấp khí cho các tòa nhà cao tầng… thì thật tuyệt vời, sản phẩm mà máy thổi khí cung cấp đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu sử dụng của các bạn.
  • Điều kiện làm việc: Cần lưu ý đến tần xuất làm việc liên tục hay thi thoảng mới làm việc, sử dụng cần lượng khí sục, thổi nhiều hay ít để lựa chọn được một loại máy phù hợp nhất với yêu cầu mà mình cần đến
  • Sử dụng máy để thổi khí, cấp khí xa so với nơi đặt máy thổi khí hay không, sử dụng sục khí xuống sâu hay lên cao không…
   
  Khách hàng có nhu cầu mua hàng và sử dụng sản phẩm chính hãng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất
   
  Kinh nghiệm chọn mua máy thổi khí con sò tốt nhất
  ✅ Cách lựa chọn nhà cung cấp máy thổi khí con sò uy tín. Máy thổi khí con sò là dòng máy chuyên phục vụ cho lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và nhiều ứng dụng nổi bật nhất
  • Currently 4.47/5
  4.55 sao của 1389 đánh giá
  Cách lựa chọn nhà cung cấp máy thổi khí con sò uy tín
  Cách lựa chọn nhà cung cấp máy thổi khí con sò uy tín
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666