• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi oxy con sò là dòng máy thổi khí có hình dạng con sò có nhiệm vụ hút khí từ môi trường và tạo lực đẩy giúp cung cấp khí oxy đến nơi mà chúng ta cần cung cấp. Tùy vào từng loại máy mà có cột áp và lưu lượng khí cung cấp khác nhau. Chúng tôi xin giới thiệu các bạn về máy thổi khí con sò là gì? Cách lắp đặt máy thổi khí con sò cho ao nuôi tôm.
   
  Cách lắp đặt máy thổi khí con sò
   
  Máy thổi khí thường được dùng cho các ao nuôi tôm cá, trong những hầm mỏ sâu dưới đất, trong hầm tòa nhà cao tầng, chung cư, thổi bụi công nghiệp, bụi CNC, … và rất nhiều ứng dụng khác nhau.
   
  Hướng dẫn lắp đặt máy thổi khí con sò cho ao nuôi tôm
   
  1. Chuẩn bị:
   
  Trước khi lắp đặt bạn cần phải chuẩn bị trước: Máy thổi khí con sò, nguồn điện thích hợp, các đĩa chia khí hoặc bông mai, dây dẫn khí từ máy đến các đĩa chia khí hoặc bông mai, tủ điện.
   
  2. Cách lắp đặt:
   
  • Trước tiên, cần lựa chọn vị trí phù hợp nhất để lắp đặt máy. Vị trí tốt nhất là những nơi được che chắn tốt, xa các nơi để hóa chất và độ ẩm cao để đảm bảo tuổi thọ cho máy. Cũng cần lưu ý vị trí đặt máy phù hợp với nguồn điện và thuận tiện nhất cho việc lắp đường ống dẫn khí đến các đĩa chia khí. Với máy thổi khí con sò mà công ty ĐL chúng tôi cung cấp thì các bạn có thể thoải mái đặt máy ngoài trời đảm bảo được vị trí lắp đặt tốt nhất vì máy được thiết kế bằng nhôm nên có thể hạn chế tối đa ảnh hưởng của môi trường.
  • Tiếp theo đó là chuẩn bị nguồn điện để nối vào bơm. Lưu ý cần chuẩn bị dây điện có công suất phù hợp với máy tránh sử dụng dây quá nhỏ có thể gây chập cháy khi bơm hoạt động lâu. Nếu máy lắp đặt ở giữa ao nên sử dụng các dây có chất lượng tốt để có thể thả chìm dưới ao hoặc mắc trên các cột treo trên ao. Với nguồn điện 3 pha cần đo chính xác các đầu nối để đảm bảo nối dây chính xác nhất trảnh ảnh hưởng đến máy.

  Cách lắp đặt máy thổi khí con sò

  • Về phẩn tủ điện. Đây là phần bảo vệ cho máy giúp máy tránh được chập cháy và đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Nếu sử dụng tủ điện, thì cần đấu dây qua tủ trước khi lắp đặt vào máy.
  • Sau khi đã đấu điện thành công tiếp theo ta lắp các đĩa chia khí hoặc bông mai vào dây dẫn và đưa chúng đến các vị trí thích hợp trong ao. Đầu nối của dây dẫn sẽ được nối vào đầu xả khí của máy thổi khí. Lưu ý cần đấu chặt các đầu nối tránh tình trạng máy đang hoạt động mà các đầu nối bị bong ra sẽ rất mất công đấu lại.
  • Sau khi đã hoàn thành các bước trên thì ta đã hoàn thành song các bước lắp đặt máy thổi khí cho ao nuôi tôm rồi đấy công việc bây giờ chỉ là cấp điện cho máy và nó sẽ hoạt động.
  Cách lắp đặt máy thổi khí con sò
   
  Dưới đây là những cách lắp đặt máy thổi khí con sò hiệu quả. Nếu khách hàng có mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua sản phẩm máy thổi oxy con sò chính hãng thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất.
  ✅ Cách lắp đặt máy thổi khí con sò cho ao nuôi tôm cá. Máy thổi oxy con sò là dòng máy thổi khí có hình dạng con sò có nhiệm vụ hút khí từ môi trường và tạo lực đẩy giúp cung cấp khí oxy đến nơi mà chúng ta cần cung cấp.
  • Currently 4.68/5
  4.75 sao của 1203 đánh giá
  Cách lắp đặt máy thổi khí con sò
  Cách lắp đặt máy thổi khí con sò
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666