• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm hóa chất FTI nổi tiếng được nhập khẩu từ Mỹ, được tin dùng rộng rãi hiện đang được phối tại Công ty TNHH Nhất Tâm Phát. Ngoài ra, công ty còn cung cấp và phân phối các loại máy bơm khác như: bơm màng, bơm bùn, bơm định lượng, bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan,...
   

  Máy bơm hóa chất FTI là gì?

  Là dòng bơm hóa chất có nguồn gốc từ Mỹ, đây là dòng máy bơm hóa chất cao cấp sử dụng hiệu quả, vật liệu có khả năng chịu ăn mòn cao, thời gian sử dụng lâu dài và ít hư hỏng hay gặp lỗi trong quá trình sử dụng.
   
  Bơm hóa chất có đầy đủ các model phục vụ người dùng với các yêu cầu bơm chất lỏng khác nhau, vật liệu bơm đa dạng, chế độ bảo hành bơm của hàng xếp hàng đầu thế giới.

  Cấu tạo:

  Bơm hóa chất tự mồi FTI là sản phẩm được tạo nên dựa trên công nghệ kỹ thuật tiên tiến CFD của Mỹ. Bơm FTI có những lợi thế của công nghệ đĩa từ tính Neodymium và Polypropylene chống ăn mòn và PVDF để xử lý các hóa chất phức tạp nhất, không rò rỉ và có khả năng chạy khô không làm hư bơm, là sự kết hợp của nhiều tầng cánh và tự mồi nhanh.
   
  Bơm hóa chất FTI tự mồi

  Các tính năng vượt trội

  • Chống ăn mòn: Thân bơm được đúc từ Polypropylene hoặc PVDF nên có thể xử lý các hóa chất ăn mòn một cách dễ dàng.
  • Làm việc chắc chắn, khỏe: Khả năng chịu áp lực cao, bơm các chất lỏng có trọng lượng riêng cao như axit sulfuric, axit photphoric cũng như natri một cách dễ dàng.
  • Làm việc nhanh: Có khả năng nâng chất lỏng từ 5,5m trong vòng chưa đầy 90 giây. Giảm thời gian chờ đợi và thời gian bơm
  • Khả năng chạy khô: Khả năng chạy khô giúp bảo vệ máy bơm từ hệ thống phức tạp.
  • Tính kinh tế: Cực kỳ hiệu quả trong sử dụng năng lượng. Nó vận hành với hiệu năng rất tiết kiệm so với các loại bơm tự mồi khác.
  • Linh hoạt: Khả năng tự mồi cho phép máy bơm xử lý các ứng dụng khó khăn đối với máy bơm ly tâm tiêu chuẩn. 

  Bơm hóa chất FTI tự mồi

  Các ứng dụng phổ biến:

  • Ứng dụng bơm dung môi dung dịch
  • Ứng dụng bơm axit, bazo
  • Ứng dụng bơm bia rượu, nước ngọt, thực phẩm, hóa mỹ phẩm
  • Ứng dụng trong y học và các ngành khoa học
  • Ứng dụng bơm các axit độc, H2SO4, HNO3, HCL, Clo,…
  • Ứng dụng bơm nước thải, bùn thải

  Nếu bạn có nhu cầu muốn sở hữu một bơm hóa chất FTI hoặc vẫn còn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số hotline để nhận được sự tư vấn miễn phí từ những nhân viên có nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Dưới đây là các mẫu máy bơm FTI hiện nay Nhất Tâm Phát đang phân phối:

  Bơm động từ FTI - MSKC

  Được sản xuất bằng chất liệu chống ăn mòn Polypropylene hoặc PVDF theo tiêu chuẩn và sản xuất tại Mỹ. Bơm được thiết kế với khả năng tùy chỉnh cao, kích thước cánh có thể thay đổi để phù hợp với từng công suất động cơ, cùng với đo là thiết kế kín, không bị rò rỉ hóa chất ra ngoài. Khả năng chạy khô tốt và được trang bị ống lót carbon.
   
  Bơm hóa chất FTI tự mồi
   

  Bơm dẫn động từ FTI - VKC

  Bơm có thiết kế thẳng đứng, cánh bơm được làm từ vật liệu PP hoặc PVDF. Các máy bơm này cung cấp năng chống ăn mòn tuyệt vời và có sẵn trong kho hàng của chung tôi với nhiều kích cơ khác nhau.
   
  Bơm dẫn động từ có tính năng công nghệ cao, cho phép cho một cột hoàn toàn kín ngăn ngừa thông khí, vi bong bóng và phát hành của khí thải không bền. Mẫu bơm này cung cấp năng chống ăn mòn tuyệt vời và có sẵn trong một loạt các kích cỡ.
   
  Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến hóa chât, luyện kim, xử lý nước, dệt nhuộm và nhiều ngành công nghiệp khác.
   
  Bơm hóa chất FTI tự mồi

  Bơm dẫn động từ KC

  Bơm hóa chất động từ dòng sản phẩm KC của thương hiệu FTI-USA với thiết kế tiêu chuẩn Mỹ, hiệu suất làm việc rất cao, độ ồn  và độ rung cực thấp.
  Ứng dụng đùng để bơm hóa chất dạng lỏng như H2SO4, HCl...
   
  Bơm hóa chất FTI tự mồi

  Bơm dẫn động từ GP

  Bơm dẫn động từ GP là dòng máy bơm ly tâm được thiết kế để sử dụng trong các ngành hóa chất.
   
  Loại máy bơm này có khả năng chống ăn mòn rất tốt với nhiều loại phớt cơ khí khác nhau. Bơm được thiết kế đặc biệt để có khả năng lắp đặt với nhiều loại motor theo các tiêu chuẩn khác nhau như: NEMA hoặc IEC. Giống như mẫu bơm dẫn động từ FTI - MSKC, kích thước cánh của mẫu bơm này cũng có thể thay đổi phù hợp với từng công suất động cơ
   
  Bơm hóa chất FTI tự mồi
   
  Đặc điểm của bơm dẫn động từ GP
  • Thiết kế liền trục, với trục có thể thay thế
  • Thiết kế ưu việt back pullout với chứng chỉ chất lượng CE
  • Nhiệt độ chất lỏng: 82 độ C cho thân bơm PP, 104 đỗ C cho thân bơm PVDF
  • Gắn khung động cơ theo chuẩn NEMA và IEC mà không cần tháo dỡ
   
   
  Bơm hóa chất FTI là một thương hiệu bơm hóa chất nổi tiếng đến từ mỹ với nhiều tính năng vượt trội mà các sản phẩm khác trên thị trường không có.
  4.75 sao của 2015 đánh giá
  Bơm hóa chất FTI tự mồi
  Bơm hóa chất FTI tự mồi
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666