• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm chìm nước thải với thiết kế gọn nhẹ, là dòng được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay và có giá thành thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt. Nó thường được dùng: bơm hố móng công trình, bơm ao hồ, bơm chống ngập úng, bơm nước tù động, bơm cống rãnh…Vậy những ưu điểm của máy bơm chìm nước thải là gì? và bảng giá bơm chìm nước thải là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau.
   
   
   
   

  Đặc điểm ưu việt của bơm chìm chìm nước thải

  • Rất dễ dàng lấy nước sâu.
  • Máy tự mồi, hoạt động rất linh hoạt, cơ chế bảo vệ nhiệt tốt và động cơ cao cấp.
  • Thiết kế cấu tạo máy nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, tiết kiệm được diện tích và chi phí sử dụng.
  • Tự điều chỉnh được công suất của máy bơm chìm nước thải.
  • Tiết kiệm được điện năng.
  • Hoạt động rất ổn định, tuổi thọ của máy bơm nước thải cao, ít khi gặp sự cố.

   

  Bảng giá bơm chìm nước thải

   

  Những ứng dụng của bơm chìm nước thải trong sản xuất

  • Đối với ngành nông nghiệp, máy bơm chìm nước thải được ứng dụng trong hệ thống nuôi trồng thủy sản, nuôi cá, tôm, … hay luân chuyển dòng nước. Người làm nông sẽ tiết kiệm được công sức trong việc vận hành hệ thống sản xuất của mình.
  • Đối với công nghiệp thì dòng bơm chìm nước thải có nhiều ứng dụng hơn đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. Có thể nói trong bất kỳ các hệ thống xây dựng nào ở Việt Nam hiện nay không thể thiếu loại bơm chìm này từ lớn đến nhỏ. Hiện nay, càng ngày vấn đề xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường của các nhà máy càng được chú trọng do đó nhu cầu sử dụng máy bơm nước thải cho các ứng dụng công nghiệp cũng tăng lên.
  • Đối với một số hộ gia đình đông người hay tại các chung cư, phòng trọ, tòa nhà cho thuê, … những nơi có nhu cầu sinh hoạt cao, có hầm để xe, có hệ thống thoát nước lớn, …. thì càng cần sử dụng loại bơm chìm nước thải này. Thích hợp nhất dùng thể hút nước ngập úng, nước mưa hay nước thải sinh hoạt là loại bơm chìm nước thải của các hãng như: Pentax, Tsurumi, Ebara, Trung Quốc... các máy bơm này được đông đảo các khách hàng đánh giá là tốt nhất hiện nay.

  Bảng giá bơm chìm nước thải

   

  Bảng báo giá bơm chìm nước thải chính hãng

  Tất cả các sản phẩm của Nhất Tâm Phát đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đảm bảo, hiệu suất cao mà giá thành lại hợp nên được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn.
   
  Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và phân phối dòng bơm chìm nước thải giá rẻ nhất tại Việt Nam với đầy đủ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như bơm chìm nước thải Tsurumi, bơm chìm nước thải Pentax, bơm chìm nước thải China, bơm chìm nước thải Ebara...với giá thành thấp nhất thị trường.
   
  Hãy liên hệ ngay với công ty để được nhân viên tư vấn và báo giá máy bơm chính hãng tốt nhất cho khách hàng.
   
  Bảng giá bơm chìm nước thải
  ✅ Máy bơm chìm nước thải với thiết kế gọn nhẹ, là dòng được sử dụng phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay
  4.95 sao của 2726 đánh giá
  Bảng giá bơm chìm nước thải
  Bảng giá bơm chìm nước thải
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666