• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Bơm chìm giếng khoan là loại bơm được đặt động cơ sâu hoàn toàn vào bên trong bơm, động cơ được ngăn chặn việc thấm nước bằng một khoang dầu thấm nước hoàn toàn. Nó cung cấp một lượng nước lớn và thường có cột áp lớn. Máy được thả chìm trong nước và có nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm tạo ra áp lực để đẩy nước lên cao. Ngoài ra, máy bơm chìm giếng còn có những ưu điểm gì? Bảng giá của bơm chìm giếng khoan có cao hay không?
   
   
   
   

  Những đặc điểm vượt trội của bơm chìm giếng khoan

  • Bơm được cấu tạo trục đứng tiện lợi và tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, nên gần nguồn nước hơn dễ dàng hút nước thải hiệu quả. Khả năng hút nước của bơm cũng cao hơn. Các loại bơm đặt chìm đều được giải nhiệt bằng nước nên không lo động cơ bị nóng hay quá tải do chạy lâu. Loại bơm này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích nhỏ.
  • Máy bơm chìm giếng khoan là loại bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, trong dung dịch cần bơm. Vì vậy, bơm thường được sử dụng cho các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng như các công trình xử lý nước thải hoặc các công việc có đặc thù cần sử dụng những loại bơm được đặt chìm hoàn toàn trong nước.
  • Ngoài ra, sự hoạt động êm ái, không ảnh hưởng đến các yếu tố xung quanh cũng là một ưu điểm làm cho bơm được nhiều người ưa chuộng.
   
  Bảng giá bơm chìm giếng khoan
   

  Nhược điểm của bơm chìm giếng khoan

  Máy bơm chìm giếng khoan chỉ sử dụng được giếng khoan có đường kính từ 90mm trở lên. Trong thực tế thì ít có gia đình nào sử dụng giếng khan có đường kính lớn như vậy nếu không có gì đặc biệt. Do vậy không phải giếng khoan nào cũng sử dụng được máy bơm chìm giếng khoan.
   
   
  Bảng giá bơm chìm giếng khoan
   

  Những lợi ích khi sử dụng bơm chìm giếng khoan tại Nhất Tâm Phát

  • Làm việc với đội ngũ nhân viên kinh doanh, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/24 sẽ mang đến sự hài lòng và thoải mái khi làm việc với chúng tôi.
  • Hỗ trợ khảo sát công trường để tư vấn phương án lắp đặt hoàn thiện và hiệu quả
  • Thay thế phụ kiện chính hãng khi xảy ra sự cố
  • Hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc
  • Chế độ bảo hành dài hạn của hãng

   

  Bảng giá bơm chìm giếng khoan

   

  Báo giá máy bơm chìm giếng khoan

  Hiện nay, Nhất Tâm Phát đang phân phối rất nhiều sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với báo giá máy bơm chìm giếng khoan tương đối rẻ so với các nơi khác tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp máy bơm chìm giếng khoan giá rẻ thì chúng tôi còn bán nhiều loại máy bơm khác với đa dạng mẫu mã như bơm hóa chất, bơm bánh răng, bơm chìm nước thải, bơm màng, bơm bùn, máy thổi khí,...
   
   
  Bảng giá bơm chìm giếng khoan
   
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn miễn phí 24/24 và bảng giá bơm chìm giếng khoan nhanh chóng với giá cả hợp lý cho bạn.
  Bảng giá bơm chìm giếng khoan - Nhất Tâm Phát đang phân phối rất nhiều sản phẩm máy bơm nước giếng khoan với báo giá máy
  4.85 sao của 2417 đánh giá
  Bảng giá bơm chìm giếng khoan
  Bảng giá bơm chìm giếng khoan
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666