• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò? 
   
  Các chủ doanh nghiệp nuôi trồng thủy sản mới sớm biết rằng sử dụng máy thổi khí con sò nuôi cá có lợi ích và hiệu quả, nhưng cũng chia sẻ những thách thức và thất vọng. Những thách thức dễ dàng hóa ra là định vị đất cho trang trại và quyết định nguồn thức ăn cho loài được chọn. Những thách thức khó khăn là vệ sinh ao, kiểm soát dịch bệnh, tốc độ tăng trưởng, ảnh hưởng của độ mặn và nhiệt độ, quá tải, thói quen sinh sản, căng thẳng và hàng tá trở ngại khác phát sinh.
   
  Nó chỉ ra rằng sục khí trang trại cá để bơm oxy hòa tan là tâm điểm trong hầu hết các thử thách khó khăn này. Cụ thể, lượng oxy hòa tan thích hợp ở mọi thời điểm có thể làm giảm đáng kể hoặc loại bỏ nhiều trở ngại mà người nuôi cá gặp phải.
   
   
  Hàm lượng oxy hòa tan trong ao nuôi cá là chìa khóa trung tâm cho chất lượng nước. Đổi lại, chất lượng nước là rất quan trọng đối với sức khỏe tài chính và năng suất của hoạt động nông nghiệp. Máy thổi khí con sò sử dụng công nghệ mới nhất trong các thiết bị sục khí tự hút, truyền một lượng lớn oxy hòa tan vào ao. 
   
  Khả năng của bất kỳ thiết bị sục khí nào để đặt oxy hòa tan vào ao nuôi trồng thủy sản đều bị ảnh hưởng bởi độ hòa tan của oxy. Độ hòa tan này bị ảnh hưởng bởi áp suất khí quyển, áp suất thủy tĩnh và nhiệt độ nước trong số các yếu tố khác. Trong số này, nhiệt độ nước là mối quan tâm nhất đối với người nông dân nuôi trồng thủy sản.
   
  Thành công của nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam là nhờ vào khả năng tiếp cận các kỹ thuật sục khí tốt hơn mà nông dân đã có thể cài đặt. Cho đến bây giờ nó đã giúp hàng trăm nông dân trong việc thiết lập một hệ thống sục khí trong khu vực nuôi trồng thủy sản của họ. Nó cũng rất hiệu quả chi phí cho họ. máy thổi khí con sò sử dụng công nghệ tiên tiến trong hệ thống sục khí hoàn hảo cho nuôi trồng thủy sản thương mại. Hệ thống có thể hoạt động trong cả nước ngọt và nước mặn với hiệu quả như nhau. Các vật liệu được sử dụng để sản xuất máy thổi khí con sò cho phép người dùng có đủ độ bền và luồng không khí không bị gián đoạn.
   
  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò
   
  Nguyên lý hoạt động :
   
  Động cơ quay với tốc độ bao nhiêu thì guồng cánh tạo khí cũng quay với tốc độ bấy nhiêu. Khi quay sẽ tạo ra áp lực khí lớn. Ma sát giữa không khí và cánh quạt lúc này gần như đã đạt đến cực đại vì thế sẽ nảy sinh ra một nhiệt khí khá nóng. Một số tiếng kêu như gió bão sẽ xuất hiện và đó là hiện tượng bình thường. Khi khí đã sản sinh đủ sẽ thổi trực tiếp vào nước qua đường ống lắp sẵn, phát huy đúng chức năng. Do đó, nếu vận dụng vào các bể bơi cỡ lớn khách hàng cần lựa chọn đúng loại máy thổi khí có công suất cao hoặc loại 2 tầng là phù hợp nhất. Lúc này, cánh quạt cũng đã được trang bị lớn hơn, ngăn cản quá trình tạo nhiệt mang đến khả năng vận hành trơn tru, ổn định, kéo dài tuổi thọ như mong muốn
   
  Ưu điểm của máy thổi khí con sò 
   
  Máy thổi khí hiện nay được khách hàng lựa chọn và sử dụng nhiều trong hệ thống sản xuất của mình. Sản phẩm này giúp cho hệ thống của bạn hoạt động ổn định và mang lại hiệu quả cao về kinh tế. Để hiểu rõ hơn về ưu điểm của máy thổi khí dạng con sò các bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây :
  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò
  Máy được thiết kế với 2 đầu nhớt giúp dễ sửa chữa và bảo trì
   
  • Rotor được thiết kế 3 thùy
  • Hệ thống giảm thanh đặc biệt
  • Có hiệu suất làm việc ổn định
  • Độ rung và độ ồn thấp thân thiện với môi trường
  • Tiêu thụ ít năng lượng trong quá trình vận hành
  • Có độ bền và tuổi thọ cao
  • Có giá thành thấp hơn phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng
  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò
  Cách lựa chọn máy thổi khí con sò tốt nhất
   
  Khi lựa chọn, bạn cần lưu tâm đến ba yếu tố kỹ thuật là lưu lượng, áp suất, và điện áp của quạt thổi khí.
  • Áp suất: là áp lực khí mà máy có thể tạo ra, áp lực càng lớn thì lượng khí thổi ra càng nhanh và càng mạnh.
  • Điện áp: cần chọn máy có điện áp phù hợp để máy hoạt động với công suất tối đa nhất. Hiện nay tại Việt Nam có hai lưới điện là điện xoay chiều 1 pha và điện xoay chiều 3 pha là thông dụng nhất, do đó bạn cũng dễ dàng chọn máy thổi khí dạng con sò hơn.
  • Lưu lượng: là đại lượng đặc trưng cho lượng khí mà máy có thể thổi được, đơn vị của lưu lượng được tính bằng lit/phút hoặc m3/h. Chẳng hạn máy thổi khí có lưu lượng 2 m3/h có nghĩa trong 1 giờ máy sẽ thổi được lượng khí là 2 m3.

  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò

  Ngoài ra khi lựa chọn mua quạt thổi khí con sò, bạn cũng cần lưu tâm đến chế độ bảo hành, thương hiệu sản xuất máy.Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi đến cho công ty Nhất Tâm Phát của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy con sò chính hãng, với chất lượng được đảm bảo
  ✅ Cho đến bây giờ nó đã giúp hàng trăm nông dân trong việc thiết lập một hệ thống sục khí trong khu vực nuôi trồng thủy
  • Currently 4.79/5
  4.85 sao của 1286 đánh giá
  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò
  Tầm quan trọng của máy thổi khí con sò
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666