• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí mini là một thiết bị cung cấp và giúp tạo oxy cần thiết cho một tiểu cảnh, bể cá, hồ cá... Là một sản phẩm không thể thiếu đối với những người nuôi cá cảnh hay hồ cá công nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách lựa máy thổi khí tạo oxy cho bể cá, tiểu cảnh tốt nhất.
   
  Mặc dù sống dưới nước, nhưng cá thở oxy và thải khí carbon dioxide giống như người. Không có sục khí, oxy không vào được nước và carbon dioxide không thoát ra được. Vì vậy việc sục khí từ máy thổi khí mini là việc không thể thiếu đối với việc nuôi cá thủy sinh 
   
   
  Sục khí là việc đưa oxy vào hệ sinh thái hồ cá của bạn. Nó xuất hiện tự nhiên ở bề mặt nước - vì vậy diện tích bề mặt hồ cá của bạn càng có nhiều sục khí tự nhiên. Một bể dài, rộng sục khí tự nhiên tốt hơn một bể cao, hẹp với cùng một thể tích. Một hệ thống lọc bể cũng cung cấp sục khí, cũng như các thiết bị làm xáo trộn bề mặt nước, như đài phun nước. Lưu thông là một phần quan trọng của sục khí vì nó di chuyển nước từ đáy lên bề mặt để lấy oxy và giải phóng carbon dioxide.

  Ưu điểm của máy bơm khí cho bể cá:

  Với những loại hồ cá, bể cá, tiểu cảnh thì máy thổi khí mini là dòng phù hợp nhất. Đây là một dòng máy có rất nhiều ưu điểm khiến người tiêu dùng yêu thích:
  Nhiệm vụ của máy thổi khí mini
  • Đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền, tuổi thọ cao
  • Nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng.
  • Độ bền cao, được sản xuất từ Nhật Bản,.
  • Linh động trong lắp đặt, có thể lắp đặt nhiều máy chạy song song
  • Không gây tiếng ồn.
  • Nhiệt độ tạo ra cũng thấp hơn hẳn các dòng máy cùng loại khác.
  • Hoạt động ổn định
  Nhiệm vụ của máy thổi khí mini
   
   

  Nhiệm vụ của máy thổi khí

  Mọi sinh vật, mọi loài thực vật ở dưới nước đều cần oxi để hô hấp Nếu không có sự hỗ trợ của máy lọc khí những sinh vật không thể duy trì sự sống, vì lượng oxy trong dòng nước là không đủ cho các và thủy sinh khác sinh sống. Dẫn đến cá phải ngoi lên mặt nước nhiều lần, ngột thở, phát triển chậm…
   
  Máy thổi khí hồ cá không chỉ cung cấp oxy cho bể cá mà còn ngăn chặn rong rêu phát triển, dồn lượng rác thải bẩn trong bể vào góc bể… giúp bể cá sạch sẽ để cá sinh trưởng tốt.Hiện nay có nhiều loại máy thổi khí mini còn có tác dụng tạo ra những dòng nước, tia nước li ti hay thậm chí là đài phun giúp bể cá sinh động và đẹp mắt hơn.
   
  Nhiệm vụ của máy thổi khí mini
   
   
  Máy thổi khí giữ cho cá phát triển bình thường, san hô và thực vật của bạn sống sót. Nó cũng giúp giữ nước của bể cá ổn định, thúc đẩy một cộng đồng thủy sinh phát triển mạnh. Sục khí khuyến khích sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí tiêu thụ amoniac, nitrat, phốt phát và các hợp chất khác phải được kiểm tra. Điều này cũng hạn chế cơ hội cho tảo nở hoa

  Ở đâu bán máy thổi khí mini giá rẻ?

  Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nơi bán máy thổi khí mini nhưng để tìm một nơi cung cấp máy thổi khí mini đáp ứng được các tiêu chí: giá cả phải chăng, chất lượng sản phẩm, tư vấn và hỗ trợ của nhân viên. 
   
  Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát - Cung cấp máy thổi khí bể cá giá rẻ và chính hãng. Nhất Tâm Phát là đơn vị phân phối các dòng máy thổi khí chính hãng , sản phẩm đã qua kiểm định. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng vượt trội và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
   
  Nhiệm vụ của máy thổi khí mini
   
  Chúng tôi luôn mang lại cho quý khách hàng những máy bơm giá rẻ và đảm bảo chất lượng với các chính sách bán hàng, bảo hành và hỗ trợ miễn phí quý khách khi cần. Tất cả dịch vụ sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.
   
  Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên công ty tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn nhé!
  ✅ Máy thổi khí mini là một thiết bị cung cấp và giúp tạo oxy cần thiết cho một tiểu cảnh, bể cá, hồ cá... giúp tạo ra, cải thiện môi trường sống lý tưởng cho động vật thủy sinh
  4.75 sao của 967 đánh giá
  Nhiệm vụ của máy thổi khí mini
  Nhiệm vụ của máy thổi khí mini
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666