• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Nhất Tâm Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua bán máy thổi khí cũ và máy thổi khí đã qua sử dụng chất lượng tại TPHCM và Hà Nội. Công ty cung cấp rất nhiều mặt hàng máy thổi khí chính hãng như: máy thổi khí chìm, máy thổi khí mini, máy thổi khí con sò, máy thổi khí Đài Loan...
   

   
  Về tính năng và ứng dụng thì mỗi chủng loại máy thổi khí có một đặc điểm cũng như ứng dụng khác nhau, hiện nay sản phẩm máy thổi khí đang bán trên thị trường có đa dạng chủng loại và giá khác nhau. Máy thổi khí là được sử dụng trong lĩnh vực xử lý nước, nước thải hoặc tạo khí và bọt trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản.
   
  Ưu điểm của máy thổi khí cũ, máy thổi khí đã qua sử dụng
   
  • Thông số kỹ thuật của máy: Nhiều người khi mua máy thổi khí cũ sẽ băn khoăn, không biết máy chạy có đáp ứng được các thông số kỹ thuật mà mình yêu cầu hay không, khi mua máy quý khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình một máy với thông số phù hợp với yêu cầu. và sẽ được 1 đổi một nếu như máy thổi khí chạy không đảm bảo thông số yêu cầu.

   

  Máy thổi khí đã qua sử dụng cũ giá rẻ

  • Chất lượng cao: Toàn bộ máy thổi khí nhật cũ, máy thổi khí đã qua sử dụng được Công ty lựa chọn và cung cấp là dòng máy của Nhật bản có chất lượng rất tốt, là những máy thổi khí còn tương đối mới, cánh gió, bánh răng không có hiện tượng mòn gỉ, toàn bộ bị phớt dầu được thay mới bằng vòng bi và phớt dầu của SKF. Máy đã được chạy test thử tại xưởng quý khách yên tâm mua và sử dụng hàng bên chúng tôi.
  • Mặc dù máy cũ nhưng công ty chúng tôi cam kết vẫn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho khách hàng về giá cả.

  Máy thổi khí đã qua sử dụng cũ giá rẻ chất lượng

  • Giá cả hợp lí: Với rất nhiều những ưu điểm nổi bật trên nhưng giá của máy thổi khí nhật cũ, và máy thổi khí đã qua sử dụng lại rất hữu nghị, chúng sẽ thấp hơn rất nhiều so với máy thổi khí Nhật mới cũng như máy thổi khí mới cũng loại của các hãng máy của đài loan như Longtech, Heywel... Khi lựa chọn máy thổi khí cũ do công ty sẽ tối ưu chi phí cho quý khách hàng.

   

  Máy thổi khí đã qua sử dụng cũ giá rẻ

  • Chủng loại hàng hóa và phạm vi cung cấp: Hiện tại do nguồn hàng máy thổi khí Nhật Bản tương đối khan hiếm lên gần như hàng về đợt nào đều có khách hàng đặt trước vì vậy quý khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ và đặt trước với chúng tôi chúng tôi.

   

  Máy thổi khí đã qua sử dụng cũ giá rẻ chất lượng

  • Chính sách bảo hành như máy mới: Khi mua máy thổi khí Nhật cũ, máy thổi khí đã qua sử dụng tại công ty, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành như mua máy mới, Chúng tôi cam kết bảo hành thiết bị trong vòng một năm và bảo hành tại vị trí của khách hàng. trong quá trình khách hàng sử dụng chúng tôi luôn có sự hỗ trợ bất kỳ khi nào khách hàng cần.

   

  Máy thổi khí đã qua sử dụng cũ giá rẻ

   
  Ứng dụng của máy thổi khí đã qua sử dụng
   
  Máy thổi khí chính hãng với nhiều điểm ưu việt thì hiện nay chúng được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của việt nam như: cấp khí oxy cho các ao, hồ nuôi tôm, nuôi cá tra, cấp khí oxy cho các bể xử lý nước thải công nghiệp, y tế, sinh hoạt. thu hồi khí gas, chúng còn được dùng để hút và thổi bột ngô, ngoai sắn ...
   
   
  Máy thổi khí đã qua sử dụng cũ giá rẻ
   
  Địa chỉ cung cấp máy thổi khí đã qua sử dụng giá rẻ
   
  Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị máy thổi khí cũ đã qua sử dụng công suất lớn và nhỏ chất lượng. Các sản phẩm được nhập hoàn toàn từ nhà sản xuất và từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.
   
  Chúng tôi có hàng loại máy thổi khí 95% chất lượng như mới chất lượng luôn đảm bảo với mức giá cạnh tranh nhất.
   
  Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ và đáp ứng một cách tốt nhất.
  ✅ Nhất Tâm Phát là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mua bán máy thổi khí cũ và máy thổi khí đã qua sử dụng chất lượng tại
  4.45 sao của 1050 đánh giá
  Máy thổi khí đã qua sử dụng
  Máy thổi khí đã qua sử dụng
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666