• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí công suất lớn rất được ưa chuộng trong thổi khí công nghiệp, với khả năng cung cấp lượng khí lớn, áp suất ổn định luôn được khách hàng lựa chọn. Máy thổi khí công nghiệp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: cấp khí cho bể thiếu khí, rửa lọc cho ngành xử lý nước cấp, bể điều hòa trong xử lý nước thải, các ngành khác như thủy hải sản, xi măng…
   
  Máy thổi khí công suất lớn công nghiệp
   
  Cũng giống như những loại máy bơm nước khác thì máy thổi khí cũng sản xuất những loại có công suất nhỏ đến công suất lớn. Một số loại máy thổi khí có công suất lớn thường được sử dụng trong công nghiệp như: máy thổi khí của Tsurumi, App, RP, …Các loại máy thổi khí có lưu lưu lượng lớn thường cung cấp 1 lượng gió lớn, áp suất ổn định. Máy thổi khí công suất lớn thường được dùng trong các hệ thống băng tải, cung cấp cho các ứng dụng ứng dụng chân không, cung cấp khí cho các ứng dụng công nghiệp mạ điện, ứng dụng trong các nhà máy sản xuất giấy, xi măng, thực phẩm…
   
  Tùy theo nhu cầu của các công trình mà mọi người cần chọn cho hệ thống của mình một máy thổi khí có công suất lớn đúng với nhu cầu. Ngoài việc lựa chọn máy thổi khí ra thì mọi người cũng phải tính toán chọn lựa các thiết bị phân tán khí phụ thuộc vào quy mô công trình của mình. Đảm bảo cho cường độ khí phân tán phải đảm bảo lớn hơn giá trị tối thiểu để có thể tách cặn bẩn chui ra khỏi các lỗ. Ngoài ra đối với các loại máy thổi khí công suất lớn đa số các công trình đòi hỏi phải có ống giảm thanh tốt, nhằm không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh trong quá trình hoạt động.
   
  Ưu điểm của máy thổi khí công suất lớn:
  • Độ bền và tuổi thọ trong quá trình vận hành cao.
  • Cung cấp lưu lượng khí lớn.
  • Rotor máy thổi khí được thiết kế 3 thùy.
  • Độ rung và độ ồn thấp trong quá trình hoạt động.
  • Hiệu suất hoạt động ổn định.
  • Tiết kiệm điện năng.
  • Máy có hệ thống giảm thanh đặc biệt.

   

  Máy thổi khí công suất lớn công nghiệp

   
  Ứng dụng của máy thổi khí công suất lớn:
  • Thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas.
  • Cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản.
  • Cung cấp khí oxy cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí.
  • Máy thổi khí công nghiệp vận chuyển khí nén.
  • Nó dùng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí.

  Máy thổi khí công suất lớn công nghiệp

   
  Một số lưu ý khi chọn nhà phân phối mua máy thổi khí công suất lớn
   
  1. Nhà phân phối uy tín
   
  Việc chọn nhà phân phối máy thổi khí Nhật Bản, Đài Loan,... uy tín cũng cần dựa vào uy tín của họ trên thị trường. Nếu bạn nhắc đến một đơn vị nào đó và có nhiều người biết đến, được đánh giá cao.
   
  2. Các chế độ bảo dưỡng, sửa chữa
   
  Đây cũng là yếu tố khác để đánh giá sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp máy thổi khí công suất lớn. Họ không chỉ bán hàng mà còn phải có sự hỗ trợ trong việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm. Khi gặp sự cố phải hỗ trợ để khách hàng có thể nhanh chóng sử dụng thiết bị. Nếu đơn vị phân phối máy thổi khí công suất lớn “đem con bỏ chợ” thực sự đó là đơn vị không đáng tin cậy.
   
  3. Có đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên kinh nghiệm
   
  Yếu tố đầu tiên để xác định liệu đơn vị cung cấp máy thổi khí công suất lớn có uy tín, chuyên nghiệp hay không là dựa vào đội ngũ kỹ thuật. Họ chỉ là đơn vị phân phối vì sao phải đảm bảo điều này? Nhiều người nghĩ rằng không quan trọng nhưng thực tế lại rất cần thiết. Bởi nếu không có các chuyên gia, kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ không thể kiểm tra được thiết bị. Khi máy thổi khí công suất lớn được kiểm tra toàn diện sẽ tránh được các sự cố, hỏng hóc.
   
   
  Máy thổi khí công suất lớn công nghiệp
   
  Mua máy thổi khí công suất lớn giá rẻ ở đâu?
   
  Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát tự hào là đơn vị chuyên về các thiết bị máy thổi khí công suất lớn công nghệ cao, chất lượng. Những sản phẩm được nhập hoàn toàn từ nhà sản xuất và từ các thương hiệu uy tín. Vì vậy, chất lượng luôn đảm bảo cũng như mức giá cạnh tranh nhất.
   
  Máy thổi khí công suất lớn công nghiệp
   
  Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Nhất Tâm Phát hiện nay đang phân phối các loại máy thổi khí với nhiều loại chất liệu và công suất khác nhau, đảm bảo cho việc đáp ứng như cầu của quý khách. Thêm vào đó, chúng tôi còn cung cấp máy bơm hoá chất với nhiều kích cỡ và công suất khác nhau đảm bảo phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của khách hàng
   
  Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như nhận được sự tư vấn miễn phí đến từ các nhân viên kỹ thuật lành nghề của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0947 790 666 - 0978 492 169 hoặc  bạn cũng có thể truy cập website: cungcapmaybom.com của chúng tôi để tham khảo giá bán, tính năng của các thiết bị công nghiệp mà chúng tôi đang phân phối.
  Máy thổi khí công suất lớn được ưa chuộng trong các ngành công nghiệp nặng vì lượng năng lượng nó mang lại rất lướn.
  4.85 sao của 1180 đánh giá
  Máy thổi khí công suất lớn
  Máy thổi khí công suất lớn
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666