• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Máy thổi khí con sò là thiết bị được sử dụng rộng rãi với khả năng tạo ra khí oxy, đáp ứng được các nhu cầu, mục đích nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay ở nước ta có rất nhiều nhà sản xuất tham gia cung cấp máy thổi khí như Dargang (Đài Loan), Tsurumi, APP (Đài Loan), Taiko, Heywel, Longtech,…
   
  Bên cạnh đa dạng về nhà cung cấp thì máy thổi khí còn rất đa dạng về mẫu mã, công suất lớn nhỏ, khả năng ứng dụng. Trong đó, dòng máy thổi khí có công suất nhỏ đang rất được người dùng ở nước ta ưa chuộng và sử dụng.
   
  Máy thổi khí con sò - Thiết bị không thể thiếu trong sản xuất
   
  Từ máy bơm nước đến máy thổi khí đó đều là những thiết bị máy móc quan trọng trong việc sản xuất. Một số hệ thống trong công nghiệp chắc chắn phải sử dụng đến máy thổi khí như: chuyển tải khí nén trong các nhà kho, thổi hạt nhựa, thu hồi khí ga trong hầm Biogas, tạo oxy cho nuôi thủy sản, thổi khí để nuôi vi sinh, thông gió đường hầm...
   
  Máy thổi khí có nhiều kiểu thiết kế kiểu con sò, kiểu cánh quạt, công nghiệp… và đều hoạt động trên cạn. Máy thổi khí có 2 bộ phận chính là đầu thổi khí và động cơ. Đầu thổi khí là nơi thổi ra lượng khí để cung cấp đến các mục đích sử dụng của người dùng. Động cơ của máy thổi khí là các loại động cơ kéo (motor kéo) thông thường. Động cơ có 2 loại: 1 pha và 3 pha.
   
  Máy thổi khí con sò - Thiết bị không thể thiếu trong sản xuất
   
  Hiện nay, trên thị trường đang có 2 kiểu máy thổi khí là có động cơ sẵn và loại chưa có động cơ. Tuy nhiên, hầu hết các loại máy thổi khí con sò công suất nhỏ đều được lắp sẵn động cơ. Với loại máy thổi khí này, người dùng có thể sử dụng ngay, rất tiện lợi.
   
  Hầu hết các loại máy thổi khí con sò đa số có thiết kế tương đối nhỏ, gọn, giúp người dùng dễ di chuyển, lắp đặt cũng như chiếm diện tích nhỏ khi sử dụng. Cùng với đó, loại sản phẩm này hoạt động khá êm ái, ổn định. Đặc biệt, máy thổi khí có thể kết hợp với ống giảm thanh đầu vào, đầu ra, nhằm giảm thiểu tối đa tiếng ồn do máy tạo ra.
   
  Bên cạnh đó, nhằm phân phối, khuếch tán khí đến những vị trí thiếu khí, máy thổi khí có thể kết hợp với đĩa phân phối khí. Với sự kết hợp này, lượng khí oxy sẽ được phân bổ đều hơn, nhiều hơn, mang lại hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.
   
  Máy thổi khí con sò - Thiết bị không thể thiếu trong sản xuất
   
  Máy thổi khí là loại máy mini được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, nghệ thuật, giải trí,… Cụ thể, thiết bị này được ứng dụng để tạo ra khí oxy, cung cấp cho vi sinh có lợi trong các bể xử lý nước thải, được dùng để sấy khô trong các ngành dệt, nhuộm, in ấn,… Trong nông nghiệp, máy thổi khí được dùng để cấp khí oxy cho các ao nuôi trồng thủy, hải sản. Trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí máy thổi khí được dùng để bơm căng các hình nhân, cổng chào, các nhà hơi, nhà banh cho thiếu nhi, tạo bọt khí trong các bể mát xa, thư giãn,… máy được phân phối toàn quốc như Sài Gòn, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hà Nội, Tp.HCM,...
   
  Máy thổi khí con sò - Thiết bị không thể thiếu trong sản xuất
   
  Máy thổi khí chính hãng lẫn máy thổi khí giá rẻ đều đang có mặt tại công ty. Đến với công ty chúng tôi thì mọi người sẽ được cung cấp những sản phẩm tốt nhất của các hãng kể trên và một số sản phẩm khác.
   
  Nhất Tâm Phát là nhà phân phối các thương hiệu uy tín trên thế giới, do đó giá thành luôn được công ty để lại cho người sử dụng, công ty lắp đặt, công ty xây dựng, công ty thương mại...giá thành tốt nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay. 
  4.85 sao của 3271 đánh giá
  Máy thổi khí con sò - Thiết bị không thể thiếu trong sản xuất
  Máy thổi khí con sò - Thiết bị không thể thiếu trong sản xuất
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội

  Bài viết liên quan

  Các ứng dụng thực tế của máy thổi khí con sò
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị công nghiệp chất lượng cao, được sử dụng rộng rãi...
  Cách lắp đặt và sử dụng máy bơm định lượng
  Máy bơm định lượng là một thiết bị quan trọng trong quá trình xử lý chất lỏng và hóa...
  Top 10 máy Bơm trục vít giá tốt và những thông tin cần biết về bơm trục vít
  Bơm trục vít là loại máy bơm rất quan trọng trong công nghiệp. Bơm trục vít chất lượng giá...
  Ứng dụng của máy thổi khí con sò trong các ngành công nghiệp hiện nay
  Máy thổi khí con sò là một thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế...
  Top 10 máy bơm định lượng giá tốt
  Cũng giống như Bơm hóa chất hay Bơm bánh răng. Bơm định lượng đang ngày càng được sử...
  Cách sửa chữa máy bơm thực phẩm
  Máy bơm thực phẩm là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đóng vai...
  Cân nhắc lựa chọn máy bơm hóa chất
  Nhiều loại bơm hóa chất khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất....
  Top 10 máy Bơm hút chân không công nghiệp giá tốt
  Bơm hút chân không công nghiệp dùng để hút phần tử khí, hơi nước ra khỏi một buồng chứa...
  0947790666
  Gọi điện0947790666
  Sản phẩm