• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Ở thời đại khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ ,việc xuất hiện những thiết bị công nghệ phục vụ nhu cầu và lợi ích của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau lại càng phổ biến. Khi các ngành nuôi trồng thủy hải sản và ngành công nghiệp nặng đang trên đà phát triển thì những máy móc hỗ trợ cũng ngày càng được nâng cấp để đáp ứng sự phát triển và đổi mới ấy.
   
   
   Hiện nay, quy trình xử lý chất thải và tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang là những mối bận tâm lớn bởi nó ảnh hưởng tới cuộc sống của các loài sinh vật dưới nước. Để giải quyết mối bận tâm ấy, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm  đó là máy thổi khí
   
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
   
   1/ Máy thổi khí là gì?
   
  Máy thổi khí là loại máy được sử dụng để tạo ra luồng không khí ở áp suất đáng kể.Luồng khí được tạo ra sử dụng cho những mục đích khác nhau. Là một loại thiết bị đẩy không khí bằng phương pháp trực tiếp hoặc gián tiếp vào nước nhằm mục đích cấp oxy vào trong nước hoặc làm xáo trộn nước. Và máy thổi khí là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất và hệ thống xử lý của nhiều công ty, xí nghiệp. Ứng dụng nổi bật nhất và được áp dụng nhiều nhất đó là chính là nuôi tôm. không còn nhiều tình trạng nuôi trồng bằng phương pháp thủ công nữa. Nó góp phần làm giảm sự vất vả cho con người và cũng đạt hiệu quả cao.
   
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
   
  Nó được sản xuất nhằm thực hiện nhiệm vụ khuyếch tán khí, cung cấp dưỡng khí vào nước để góp phần cải thiện và nâng cao sự phát triển của sinh vạt có lợi và vật thể sống trong nước khỏe mạnh và phát triển tốt.
   
  Dù hiện tại loại máy này cũng được sử dụng phổ biến nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết đến hoặc còn băn khoăn về công dụng cũng như đặc điểm của nó.
   
  2/ Công dụng của máy thổi khí
   
  Máy thổi khí này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nuôi trồng thủy sản, xử lý chất thải,.... Không có sự hỗ trợ của chúng, nguồn nước sẽ không được đảm bảo, không có đủ oxy theo yêu cầu. Do đó, các hoạt động sẽ bị ảnh hưởng rất lớn
  • Trong nuôi trồng thủy sản
  -Trước đây khi chưa có máy thổi khí thì chúng ta sử dụng máy quạt nước. Chúng cũng giúp tăng sự tuần hoàn của nước và tăng lượng oxy. Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả với mặt nước ở trên, chứ không cấp được oxy cho tầng giữa và đáy.
   
  -Máy giúp sục khí để đưa oxy đi khắp vị trí ao hồ. Đặc biệt trong những ngày mưa gió, thời tiết không thuận lợi, nắng nóng rất dễ khiến tôm cá bị chết. Lúc này, máy thổi khí sẽ làm công việc khuyếch tán khí để cải thiện lượng oxy trong nước. Nhờ đó, các loài như tôm ,cá mới có oxy để thở, tránh tình trạng chết hàng loạt do thiếu oxy.
   
  -Nhờ được thổi khí nên nước cũng được tuần hoàn liên tục, tránh hiện tượng phân tầng nước. Góp phần đảm bảo chát lượng nguồn nước
   
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
   
  • Trong xử lý chất thải: 
  -Cấp khí cho bể điều hòa : dùng máy thổi khí để làm xáo trộn toàn bộ thể tích bể để tránh lắng cặn, tránh nước thải lên men kị khí và tạo điều kiện hiếu khí, cân bằng nồng độ ô nhiễm của nước thải.
   
  -Cấp khí bể hiếu khí: thông qua ống phân phối khí, máy thổi khí cấp oxy vào trong nước thải để duy trì nồng độ oxy hòa tan nhằm cung cấp oxy cho sinh vật xử lý nước thải.
   
  - Ngoài ra, máy thổi khí cò có những chức năng sau: sử dụng trong hệ thống truyền tải khí ở xí nghiệp; sử dụng trong các bể hòa trộn vật liệu để khuấy, để lắng khử nitơ, cung cấp khí cho hệ thống điều hòa, thổi nguội các vật liệu nóng.
   
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
   
  3/ Các loại máy thổi khí
   
  Trên thị trường hiện nay, máy thổi khí có nhiều loại khác nhau tùy vào mục đích sử dụng. Có thể chia ra thành 3 loại chính sau:
   
  -Máy thổi khí mini
   
  -Máy thổi khí chìm
   
  -Máy thổi khí con sò
   
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
   
  Qua phần giới thiệu về máy thổi khí, máy thổi khí con sò ở trên, chúng tôi hy vọng quý khách sẽ chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với mục đích của mình. Để đặt hàng hoặc nếu có gì  thắc mắc cần tư vấn  thì xin vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline. 
  ✅ Ở thời đại khoa học kĩ thuật ngày càng tiến bộ ,việc xuất hiện những thiết bị công nghệ phục vụ nhu cầu và lợi
  • Currently 4.57/5
  4.65 sao của 1896 đánh giá
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
  Giới Thiệu Đôi Nét Về Máy Thổi Khí Trong Ngành Công Nghiệp
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666