• TP.HCM 0978 492 169
 • Hà nội 0947 790 666
 • Đa số các mặt hàng máy thổi khí hiện đang có tại thị trường Việt Nam hiện nay đa phần là máy thổi khí của các hãng sản xuất Đài Loan. Vì máy thổi khí Đài Loan có hiệu suất làm việc cao, độ ồn thấp, chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp với nhu cầu người sử dụng.
   
   

  Một số lợi ích từ máy thổi khí

  • Tiết kiệm thời gian trong nồi hơi
  • Tăng cường luồng không khí lưu động
  • Máy thổi khí giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc bảo trì và thay thế do máy thổi khí đã được máy tính hóa sử dụng, có độ chính xác cao và chất lượng tốt.
  • Cung cấp không khí đốt, hệ thống làm mát và làm khô,…
  • Vận chuyển khí nén, sục nước thải và tăng khí.
   
  Ứng dụng máy thổi khí Đài Loan
   

  Cấu tạo máy thổi khí

   
  Gồm hai phần chính đó là động cơ ( gồm motor và nam châm điện) và phần tạo khí ( gồm đầu máy thổi khí, dạng quạt kiểu con sò hay kiểu màng dập).
  Có ba loại máy thổi khí đó là máy thổi khí mini, máy thổi khí dạng con sò và máy thổi khí dạng motor kéo và đầu thổi khí.
   

  Ứng dụng của máy thổi khí trong thực tế

   
  Ứng dụng của máy thổi khí
   
  • Ứng dụng máy thổi khí: cho các hệ thống băng tải trong công ty sản xuất, băng tải trong nhà máy xi măng, thông khí, thổi khí tại các hồ thủy hải sản, thổi khí để nuôi vi sinh, hệ thống tạo oxi cho hồ cá, ứng dụng để sử dụng chân không, ứng dụng công nghiệp mạ điện…
  • Ứng dụng máy thổi khí cho nhu cầu sử dụng cấp khí cho các bể tiểu cảnh hoặc các bể cá nhỏ thì ta nên sử dụng các loại máy thổi khí mini, đối với các ao tôm hoặc các bể nuôi thủy sản kinh doanh ta nên sử dụng máy thổi khí dạng con sò, với nhu cầu sử lý nước thải hoặc các trang trại chăn nuôi thủy sản quy mô lớn ta dùng máy thổi khí công nghiệp dạng motor kéo kết hợp với đầu thổi khí.
  • Ứng dụng của máy thổi khí trong thực tế cho khoa học công nghệ tối tân vào trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp…cũng như trong hoạt động kinh doanh, sinh hoạt hằng ngày không còn là điều gì xa lạ trong cuộc sống của chúng ta. Điển hình là có rất nhiều công ty, xí nghiệp lớn từ trong nước đến nước ngoài, đã – đang và sẽ sản xuất nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và kết quả là trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng sản phẩm công nghệ hiện đại như máy móc đa dạng các loại: máy bơm hoả tiễn, máy thổi khí nén khí, máy hút chân không, máy bơm ly tâm…
  Máy thổi khí Đài Loan được sử dụng phổ biến trong việc cung cấp khí oxy cho các bể vi sinh trong việc xử lý nước thải, cung cấp khí oxy cho ao nuôi tôm, cá. Ngoài ra, còn được dùng để vận chuyển những loại bột bằng khí, ứng dụng trong ngành công nghiệp xi mạ, luyện kim, xông hơi công nghiệp,…
   

  Cấu tạo máy thổi khí:

   
  Bộ máy thổi khí cơ bản bao gồm động cơ và hệ truyền động puly dây đai, bộ phận máy thổi khí,  hai ống giảm thanh và và ống giảm thanh ra, ở ống giảm thanh vào có trang bị bộ phận lọc không khí giúp không khí đi vào sạch hơn bảo dưỡng máy tốt hơn, trong đó bộ phận máy là quan trọng nhất chính là bộ phận chuyển không khí từ đầu hút sang đầu xả.
   
   
  Ứng dụng máy thổi khí Đài Loan
   
   

  Ứng dụng của máy thổi khí Đài Loan:

   
  Lọc, cấp khí cho đường hầm, hầm mỏ, hệ thống xông hơi công nghiệp, hệ thống sây khô, hệ thống xông hơi khách sạn, nhà máy giấy, công nghiệp in ấn, công nghiệp chế biến, các nhà máy sản xuất xi măng, các hệ thống xử lý nước thải…
   

  Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng:

   
  Khi dùng máy thổi khí cần trang bị tủ điện chống quá tải, mất pha để bảo vệ máy, thường xuyên kiểm tra dầu của máy, nếu hết thì phải thay dầu để máy hoạt động trơn tru hơn. Cần có lịch bảo dưỡng định kì như vệ sinh máy, thay dầu và kiểm tra lại máy vì máy thổi khí hút không khí nên rất nhiều bụi bẩn bám vào theo đường ống dẫn khí, nếu không vệ sịnh máy sẽ dẫn đến hiệu quả máy giảm và thậm chí hỏng máy.  
   
   
  Ứng dụng máy thổi khí Đài Loan
   

  Tham khảo một số dòng máy thổi khí tốt nhất thị trường hiện nay

   
  • Tham khảo một số thương hiệu máy thổi khí tốt
  • Quốc gia mạnh nhất về dòng máy thổi khí hiện tại trên thế giới đó là Đài Loan, trên thị trường Việt Nam cũng như các nước trên thế giới đang ngập tràn máy thổi khí của Đài Loan như: Máy thổi khí App, máy thổi khí Dargang, máy thổi khí Longtech, máy thổi khí Heywel… đó là một số máy thổi khí nổi tiếng ngoài ra Đài Loan cũng còn rất nhiều hãng nữa nhưng hiện tại vẫn chưa được nhập khẩu về Việt Nam.
  • Một số thương hiệu máy thổi khí con sò như: Dargang (Đài Loan), APP (Đài Loan), Hong Helong (Đài Loan),…
  • Thương hiệu máy thổi khí công nghiệp bạn có thể tham khảo như: Taiko Kikai (Nhật Bản), Longtech (Đài Loan), Heywel (Đài Loan), Trundean (Đài Loan), máy thổi khí Tsurumi (Nhật Bản)...

   

  Các loại máy thổi khí tốt nhất trên thị trường

   

  Mua máy thổi khí Đài Loan giá rẻ ở đâu?

   
  Máy thổi khí nhập khẩu từ Đài Loan với giá cạnh tranh nhất thị trường, được thiết kế trên công nghệ tiên tiến, đã được rất nhiều đơn vị sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều hệ thống xử lý nước thải, nuôi trông thủy hải sản tin tưởng sử dụng nhiều năm qua.
  Đến với công ty Nhất Tâm Phát, Quý khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm máy thổi khí chính hãng cùng với chế độ bảo hành uy tín sẽ làm hài lòng khách hàng.
  Để tìm hiểu thêm về các loại máy thổi khí Đài Loan thì khách hàng liên hệ đến nhà phân phối máy thổi khí uy tín của chúng tôi qua Hotline để được tư vấn lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và tốt nhất với giá thành cạnh tranh.
  Ứng dụng máy thổi khí Đài Loan như thế nào? Và máy thổi khí hiện đang có tại thị trường Việt Nam hiện nay được cung cấp tại Nhất Tâm Phát có đủ giây tờ, bảo hành 12 tháng
  4.75 sao của 1156 đánh giá
  Ứng dụng máy thổi khí Đài Loan
  Ứng dụng máy thổi khí Đài Loan
  Tin tức 0978 492 169 0947790666 Số 18B, Ngõ 29/16 Phố Trạm, Long biên, Hà Nội
  0947790666
  Gọi điện0947790666